4 vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài thu hút tài lộc

Tác giả: phongthuytoday - 1 Tháng Ba, 2023

Chia sẻ

Cũng giống như bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài Thổ Địa là nơi linh thiêng thể hiện sự tôn kính, nơi để gia chủ bày tỏ mong muốn, ước nguyện của mình để cầu xin tài lộc, may mắn và hưng thịnh. Chính vì thế nên việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cũng là vấn đề vô cùng quan trọng, mà gia chủ cần chú ý lựa chọn kỹ lưỡng. Theo dõi tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những vật phẩm phong thủy nào cần thiết cho bàn thờ Thần Tài nhé!

vật phẩm bàn thờ thần tài
vật phẩm bàn thờ thần tài
Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Ý nghĩa của bàn thờ Thần Tài

Trong dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, của cai, mang đến tài lộc, may mắn và sự giàu sang cho các gia chủ. Truyền thuyết kể rằng, trong một lần say rượu, Thần Tài lỡ rơi xuống trần gian, đến khi tỉnh dậy thì ông phát hiện quần áo đã bị lột sạch và chẳng còn nhớ mình là ai. Từ đó, ông đi lang thang khắp các nhà để xin ăn. Những hàng quán nào ông từng đi qua là khách kéo đến đông đúc. Chính vì vậy, mọi người tranh giành Thần Tài đến quán mình ăn để mong muốn sự may mắn và tài lộc.

Cũng từ văn hóa ấy, cho đến ngày nay, mọi người, đặc biệt là những người kinh doanh, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp thường chọn một vị trí trong nhà, nơi làm việc hoặc cửa hàng để đặt bàn thờ Thần Tài với mong muốn thể hiện lòng thành kính với bật thần linh, mong Thần Tài phù hộ, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Công việc kinh doanh thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả lớn.

4 vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài

Khi lập bàn thờ Thần Tài không chỉ quan tâm đến các vấn đề như lựa chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ mà gia chủ cũng cần đặc biệt chú tâm đến các vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài. Nhiều người xem nhẹ việc này hoặc chưa biết phải lựa chọn sao cho đúng dẫn đến lựa chọn sai các vật phẩm phong thủy, khiến cho không những không thu hút được tài lộc mà còn bị thất thoát tiền bạc, của cải, công việc làm ăn gặp trắc trở.

Để tránh những sai lầm đó, Phong Thủy Phước Khang đã tổng hợp 4 vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài hút tài lộc dưới đây để quý gia chủ có thể tham khảo:

1. Tượng Thần Tài- Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa – Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Trong văn hóa của người Việt Nam thì Thần Tài và Thổ Địa, 2 vị thần cai quản tiền bạc và đất đai luôn song hành với nhau mang lại lộc lá cho gia chủ. Vì thế trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa thường lập chung với nhau. Do đó, trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cần có tượng Thần Tài và Thổ Địa. Sắp xếp theo thứ tự từ trái sang phải từ bên ngoài nhìn vào, tức Thần Tài bên trái và Thổ Địa bên phải.

2. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu – Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Tỳ Hưu là một trong những linh vật nắm giữ tài vận, trừ tà ma, ám khí, mang lại bình an, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Khi đặt linh vật Tỳ Hưu ở bàn Thần Tài, nên đặt hướng về cửa Thần Tài thì những con linh vật này sẽ giúp gia chủ thu và giữ tiền, tránh thất thoát, khiến công việc làm ăn luôn may mắn, suôn sẻ.

3. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ – Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Tương tự như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng có ý nghĩa mang lại tài lộc, thu hút tiền tài về cho gia chủ, ngăn chặn tình trạng thất thoát tiền của. Bên cạnh đó Thiềm Thừ còn giúp gia chủ xua đuổi vận xui, điềm xấu ra khỏi gia đình. Khi đặt trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, nên đặt Thiềm Thừ trước ông Thần Tài, như thế Thiềm Thừ sẽ hỗ trợ ông Thần Tài mang của cải về cho gia chủ.

4. Ngũ Phúc Hoa Mai

Ngũ Phúc Hoa Mai – Vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài

Ngũ Phúc Hoa Mai là hình ảnh hoa mai 5 cánh được chế tác trên đồng xu, biểu tượng của sự viên mãn và hạnh phúc. Đây là vật phẩm cát lành hàng đầu trong phong thủy, có công dụng chiêu tài lộc, hóa sát, hóa giải những điểm xấu ảnh hưởng đến gia đình, công việc kinh doanh của gia chủ. Hơn nữa, Ngũ Phúc Hoa Mai còn giúp mang lại sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc vô biên cho gia chủ.

Ngũ Phúc Hoa Mai thường được treo ở 2 bên của bàn Thờ Thần Tài, giúp kích tài lộc, may mắn và bình an.

Những thông tin về ý nghĩa của đá mã não bên trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục