Bật mí cách thu hút người thuộc cung Sư Tử

Tác giả: phongthuytoday - 16 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Leo – cung Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8) hay còn có tên gọi khác là Hải Sư là cung hoàng đạo thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử là cung thuộc nguyên tố Lửa trong bộ ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những người thuộc cung Sư Tử thường có những tính cách nổi bật như: tự lập, năng động, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh. Vậy, làm thế nào để có thể thu hút được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách thu hút dễ dàng với người cung Sư Tử
Bật mí cách thu hút dễ dàng với người cung Sư Tử

Tính cách người cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử thường có một tài năng bẩm sinh, đó chính là khả năng lãnh đạo. Họ tự tin, tài năng, sáng tạo và đặc biệt rất giỏi trong việc dẫn đầu mà khó có ai cưỡng lại được. Họ có thể đạt được bất cứ thứ gì họ muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào, miễn là họ cố gắng chăm chỉ.

Những vị “vua của rừng xanh” này thường rất có nhiều bạn bè vì họ vô cùng hào phóng và trung thành. Bản thân của họ như một viên nam châm và tự động hút mọi người đến gần họ. Người thuộc cung Sư Tử có biệt tài ăn nói rất tốt, cộng thêm khiếu hài hước sẵn có khiến cho việc kết nối với mọi người trở nên dễ dàng hơn đối với họ. Chính vì vậy, họ thường được mọi người yêu mến và quý trọng.

Cung Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa trong bộ ngũ hành, tương tự với cung Bạch Dương và Nhân Mã. Bởi vậy, họ vô cùng ấm áp, yêu đời và rất vui vẻ. Ngoài ra, họ có thể dễ dàng giải quyết những tình huống khá phức tạp trở đơn giản một cách thần kỳ bằng bộ óc tinh tường của mình.

Tuy vậy, những điểm yếu thường gặp sau đây của cung Sư Tử rất có thể sẽ khiến cung hoàng này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể kể đến như: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm,… Những tính cách này nếu biết sử dụng đúng lúc sẽ giúp cho Sư Tử khẳng định được vị trí của mình, nhưng nếu sử dụng sai mục đích sẽ khiến cung này bị chỉ trích cũng như không nhận được sự yêu quý của mọi người.

Tính cách người cung Sư Tử
Tính cách người cung Sư Tử

Cách thu hút người cung Sư Tử

Nguyên tố Lửa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cách mà Sư Tử yêu trong chuyện tình cảm. Khi yêu, cung hoàng đạo này sẽ yêu một cách nồng nhiệt và đầy chân thành. Khi đã xác định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, họ sẽ vô cùng trung thành, tôn trọng và rất hào phóng đối với người mà mình yêu. Họ sẽ luôn là người che chở, bảo vệ người mà mình yêu dù bất cứ giá nào. Họ sẽ là người chủ động trong mọi việc để có thể sắp xếp được tình yêu của họ một cách bài bản và hợp lý nhất.

Đối với nam Sư Tử

Nam cung Sư Tử sẽ thuộc tuýp người muốn được người yêu đối xử với mình như một vị vua, và người yêu của họ chính là vị hoàng hậu. Hai người sẽ tiến vào mối quan hệ vô cùng thân mật, nồng cháy, nhiệt huyết. Khi yêu anh ấy, bạn sẽ được nhận những bất ngờ này đến bất ngờ khác trong kế hoạch của anh ta trong sự vui sướng và hạnh phúc.

Đây cũng là mẫu đàn ông tặng rất nhiều quà khi yêu, đa phần sẽ là những món quà đắt tiền, có giá trị để anh ấy thể hiện lòng tự tôn, bản lĩnh của mình đối với người mà anh ấy yêu. Một người đàn ông Sư Tử sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời khen ngợi từ người mà mình yêu, từ đó anh ấy sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh bạn.

Tuy nhiên, ngoại hình vẫn là thứ mà anh ấy quan tâm rất nhiều, anh ấy sẽ rất hiếm khi chọn một người phụ nữ không “xứng đôi” với mình. Anh ấy sẵn sàng trở nên độc thân nếu như không có một ai phù hợp với anh ấy. Nếu như bạn đối xử tốt với anh ấy, anh ấy sẽ mãi mãi ở bên cạnh bạn.

Đối với nữ Sư Tử

Với nữ Sư Tử, trong tình yêu, cô ấy có một trái tim vô cùng ấm áp, đồng thời cô ấy khát khao được yêu thương, cưng chiều, đặc biệt là được chú ý, biến bản thân mình trở nên độc nhất. Để thu hút được cô ấy, bạn phải đối xử tốt, tôn trọng, khen ngợi cô ấy và sẵn sàng biến cô ấy thành một nàng công chúa được cưng chiều.

Cô ấy đặc biệt rất thích những anh chàng lãng mạn, hài hước và có tính ga lăng. Nữ cung Sư Tử đặc biệt mong muốn một khi đã tiến vào mối quan hệ yêu đương, cô ấy phải là tâm điểm duy nhất, bạn không được chú ý bất kì điều gì ngoài cô ấy.

Người nữ thuộc cung Sư Tử có xu hướng rất thích đến nhà hát, bảo tàng nghệ thuật hay một nhà hàng sang trọng. Đây là những nơi mà cô ấy thuộc về. Ngoài ra, cô ấy rất thích được tặng hoa và quà, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách mà bạn tặng những món quà đó, cô ấy không quan trọng món quà đó có đắt tiền hay không. Nếu bạn xem cô ấy như một nữ hoàng, thì cô ấy cũng sẽ xem bạn như là một vị vua ngự trị trong tim cô ấy.

Cách thu hút nam/ nữ cung Sư Tử
Cách thu hút nam/ nữ cung Sư Tử

Sự nghiệp và tiền tài của người cung Sư Tử

Cung Sư Tử rất năng động, tham vọng, nhiệt huyết với công việc của mình. Họ sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc đó để đạt được thành tích kết quả tốt nhất. Những công việc được cho là phù hợp với tính cách, cho phép thể hiện tài năng nghệ thuật của họ có thể kể đến như diễn xuất hay những công việc khác ở mảng giải trí. Ngoài ra, họ cũng rất phù hợp với các vị trí trong giáo dục, chính trị bởi tính cầu toàn, giỏi lãnh đạo của mình.

Tiền bạc đối với cung Sư Tử rất tốt. Khi cố gắng hết mình, người cung Sư Tử sẽ được vây quanh bởi tiền bạc, bởi họ sẽ kiếm nó rất dễ dàng. Tuy vậy, họ lại chi tiêu khá thiếu trách nhiệm so với các cung hoàng đạo khác bởi tính hào phóng của mình. Họ có thể giúp rất nhiều người về mặt tài chính, hỗ trợ họ vượt qua khó khăn. Mặc dù hành động này đôi lúc sẽ khá kém khôn ngoan nhưng họ sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và được mọi người yêu mến.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục