Những sự thật về cung Kim Ngưu

Tác giả: phongthuytoday - 20 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Cung Kim Ngưu, cung hoàng đạo cai trị phần đầu tiên của tháng 5, được biết đến như một nhân vật bướng bỉnh nhưng có căn cứ. Kiên quyết và kiên cường, cung đất này không hoàn toàn giống bất kỳ cung nào khác.

Vậy, làm thế nào để có thể hiểu được chàng/ nàng cung hoàng đạo này? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

 • Nguyên tố: Đất
 • Màu sắc: Xanh, Hồng
 • Chất lượng: Cố định
 • Ngày: thứ sáu, thứ hai
 • Người cai trị: Venus
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Bọ Cạp, Cự Giải
 • Con số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24
 • Ngày: 20 tháng 4 – 20 tháng 5

Đặc điểm cung Kim Ngưu

 • Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tâm, có trách nhiệm, ổn định
 • Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm hữu, không khoan nhượng
 • Kim Ngưu thích: Làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo chất lượng cao, làm việc chân tay
 • Kim Ngưu không thích: Thay đổi đột ngột, phức tạp, bất an dưới mọi hình thức, vải tổng hợp.
Đặc điểm cung Kim Ngưu
Đặc điểm cung Kim Ngưu

Tính cách của người cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung thu hoạch được thành quả lao động. Họ cảm thấy cần phải luôn được bao quanh bởi tình yêu và cái đẹp, hướng về thế giới vật chất, chủ nghĩa khoái lạc và những thú vui thể xác. Những người sinh ra với Mặt trời ở cung Kim Ngưu rất gợi cảm và xúc giác, coi xúc giác và vị giác là quan trọng nhất trong tất cả các giác quan.

Ổn định và bảo thủ, đây là một trong những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, sẵn sàng chịu đựng và kiên định với lựa chọn của mình cho đến khi đạt được điểm thỏa mãn cá nhân.

Kim Ngưu là một cung Đất, giống như Xử Nữ và Ma Kết, và có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ có căn cứ, thực tế. Họ thấy dễ dàng kiếm tiền và duy trì cùng một dự án trong nhiều năm hoặc cho đến khi chúng hoàn thành.

Những gì chúng ta thường thấy là sự bướng bỉnh có thể được hiểu là sự cam kết và khả năng hoàn thành nhiệm vụ của họ bất kể điều gì là điều kỳ lạ. Điều này khiến họ trở thành những nhân viên xuất sắc, những người bạn và đối tác tuyệt vời lâu dài, luôn ở bên những người họ yêu thương. Ghi chú trần tục khiến họ đôi khi bảo vệ quá mức, bảo thủ hoặc vật chất, với quan điểm về thế giới dựa trên tình yêu tiền bạc và sự giàu có của họ.

Cung Kim Ngưu là người trung thành và không thích những thay đổi đột ngột, những lời chỉ trích hay sự theo đuổi cảm giác tội lỗi mà mọi người thường mắc phải, hơi phụ thuộc vào người khác và những cảm xúc mà họ dường như không thể buông bỏ. Tuy nhiên, bất kể thách thức cảm xúc tiềm tàng của họ là gì, những cá nhân này có khả năng đưa ra tiếng nói thiết thực của lý trí trong bất kỳ tình huống hỗn loạn và không lành mạnh nào.

Cách thu hút người cung Kim Ngưu

Cách thu hút người cung Kim Ngưu
Cách thu hút người cung Kim Ngưu

Thu hút nam cung Kim Ngưu

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ, trung thành và hào phóng, thì Kim Ngưu chính là người bạn đang tìm kiếm. Anh ấy đáng tin cậy, kiên nhẫn và dịu dàng khi yêu, luôn tìm kiếm cảm xúc được đáp lại. Anh ấy sẽ không để ý đến những cử chỉ tinh tế và những cái nhìn khêu gợi từ những người tán tỉnh anh ấy, hơi chậm chạp trong việc tiếp thu như thể đang chờ ai đó rủ họ đi chơi.

Anh ấy không thích sự giả tạo dưới bất kỳ hình thức nào và coi trọng những cuộc trò chuyện chứa đầy những câu nói chân thật, đặc biệt là khi nói đến những lời khen ngợi và tuyên bố tình yêu.

Một người đàn ông Kim Ngưu cần thời gian để xây dựng lòng tin và bất kỳ ai đang theo đuổi trái tim của anh ấy đều cần dành thời gian để kiếm được nó. Là một người rất ít nói, đôi khi anh ấy dường như không thể thâm nhập, như thể không gì có thể chạm vào anh ấy.

Một lời mời cho một món ăn ngon nấu tại nhà luôn là một lựa chọn an toàn khi hẹn hò với người đàn ông này, cũng như chọn một nơi thoải mái và ấm cúng, thay vì bình dân hay hiện đại. Một phần trong tính cách tĩnh, cố định của anh ấy là khả năng không thể tha thứ cho sự phản bội, và anh ấy cần cảm thấy thực sự an toàn để ổn định lâu dài với một người bạn đời.

Thu hút nữ cung Kim Ngưu

Nếu bạn muốn quyến rũ một người phụ nữ sinh ra cùng Mặt Trời trong cung Kim Ngưu, bạn cần phải thu hút được cảm giác lãng mạn của cô ấy. Phụ nữ Kim Ngưu muốn được tán tỉnh và dần dần bị quyến rũ, ngay cả khi họ đã quyết định bước vào mối quan hệ với ai đó.

Một phụ nữ Kim Ngưu khao khát tình yêu đích thực và sự an toàn. Rất khó có khả năng cô ấy sẽ nhanh chóng đầu hàng những ham muốn và bản năng của mình, và nếu ai đó muốn có được trái tim của cô ấy, họ sẽ phải dành rất nhiều thời gian và sức lực cho trò chơi thu phục cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy thoải mái.

Một khi đã yêu, cô ấy trở nên trìu mến, thân mật, gần gũi và trung thành, sát cánh bên người bạn đời của mình chừng nào anh ấy còn chung thủy với cô ấy. Cô ấy để mắt đến những thứ đẹp đẽ và đánh giá cao sự đơn giản của những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vì vậy cách tiếp cận cô ấy là thông qua những khoảnh khắc thú vị được chia sẻ, tôn trọng sự riêng tư, thức ăn ngon và một cái chạm nhẹ nhàng.

Đây là một người phụ nữ không thích cảm thấy vội vã khi hẹn hò và cần có thời gian của mình. Một khi cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn với ai đó, cô ấy sẽ vui vẻ và nhanh chóng trao trái tim mình mà không cần giữ lại.

Dấu hiệu tương thích mà Kim Ngưu nên cân nhắc: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư

Sự nghiệp và tiền tài người cung Kim Ngưu

Đại diện của Kim Ngưu thường yêu thích tiền bạc và sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm được nó. Họ đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và kỹ lưỡng, với tư cách là một nhân viên hoặc một người nào đó ở vị trí quyền lực. Khi tập trung vào một dự án cụ thể, họ sẽ kiên quyết gắn bó với nó, bất kể điều gì xảy ra trên thế giới xung quanh họ. Sự ổn định là chìa khóa để hiểu thói quen làm việc của họ. Việc tìm kiếm những thú vui và phần thưởng vật chất là một nhu cầu thực tế để xây dựng ý thức về giá trị của bản thân và đạt được một lối sống thỏa mãn sang trọng nhưng thực tế. Công việc của họ được quan sát như một phương tiện để làm cho nó có thể.

Kim Ngưu là một cung Mặt trời được tổ chức tốt với tài chính của họ và tất cả các hóa đơn của họ sẽ được thanh toán không chậm trễ. Họ quan tâm đến lương của mình, chịu trách nhiệm và tiết kiệm một số tiền cho những ngày khó khăn, có thể trang trải với mức lương thực sự nhỏ và thực sự lớn như nhau. Nghề nghiệp phù hợp với họ là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và bất cứ thứ gì liên quan đến kỹ năng nấu nướng.

Sự nghiệp và tiền tài người cung Kim Ngưu
Sự nghiệp và tiền tài người cung Kim Ngưu

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục