Đá núi lửa obsidian có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Nếu quý bạn đọc là người “sành” trong lĩnh vực phong thủy, ắt hẳn bạn đã từng nghe qua tên gọi của đá núi lửa obsidian. Đá núi lửa có sự độc đáo và lấp lánh, tạo nên những món trang sức hay vật phẩm trang trí vừa mang tính thẩm mỹ vừa có giá trị về phong thủy. Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Phước Khang sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu công dụng cũng như ý nghĩa của loại đá này nhé!

Đá núi lửa obsidian có ý nghĩa phong thủy như thế nào?
Đá núi lửa obsidian có ý nghĩa phong thủy như thế nào?
Đá núi lửa obsidian có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đá núi lửa obsidian là gì?

Đá núi lửa obsidian, còn có tên gọi khác là Hắc diện thạch, là một loại đá thủy tinh núi lửa tự nhiên. Loại đá này được hình thành khi dung nham đông đặc quá nhanh khiến cho các tinh thể khoáng chất không có thời gian để phát triển được nữa. Đó cũng là một trong những lý do mà loại đá này ẩn chứa bên trong năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Đá núi lửa là sự kết hợp của các yếu tố lửa, nước và đất. Cái tên Obsidian đơn giản chỉ là dùng để chỉ kết cấu thủy tinh của loại đá này. Loại đá này được tìm thấy ở rìa của các dòng dung nham rhyolite.

Đá núi lửa Obsidian thường mang một màu đen tuyền, tuy vậy, trong thực tế thì loại đá này có nhiều màu như: đen, xanh đen, xanh lục đen, đỏ đen. Loại đá này có 5,5 điểm trên thang độ cứng Mohs, khá dễ để sử dụng cho các nghệ nhân trong việc chế tác các sản phẩm trang sức như vòng đeo tay, dây chuyền hay các vật phẩm trang trí phong thủy.

Các biến thể của Đá núi lửa Obsidian

Một số biến thế của đá núi lửa Obsidian có thể kể đến như sau:

  • Đá núi lửa đen: Đây là một loại đá rất mạnh mẽ, làm tăng khả năng tự chủ, giải phóng các năng lượng tiêu cực, mang đến những nguồn tích cực cho người sử dụng.
  • Đá núi lửa vàng: còn được gọi là Gold Sheen Obsidian, đây là một loại đá có khả năng bảo vệ người sử dụng vô cùng mạnh mẽ, giúp cân bằng các trường năng lượng.
  • Đá Mahogany Obsidian: là loại đá có năng lượng nhẹ nhàng, ổn định.
  • Đá núi lửa đỏ: là viên đá bảo vệ tâm linh mạnh mẽ, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi năng lượng tiêu cực.
  • Đá núi lửa xanh: Được sử dụng để chế tác thành pha lê, vô cùng đẹp mắt.
Các biến thể của Đá núi lửa Obsidian
Các biến thể của Đá núi lửa Obsidian
Các biến thể của Đá núi lửa Obsidian

Ý nghĩa và công dụng của Đá núi lửa Obsidian

Ý nghĩa phong thủy của đá núi lửa Obsidian

Trong phong thủy, đá núi lửa là loại đá ẩn chứa sức mạnh về tâm linh mạnh mẽ, có những đặc tính giúp người sử dụng che chắn, chống lại các nguồn năng lượng xấu, tiêu cực vào các năm hạn, năm tuổi.

Đối với những người “sành” về đá phong thủy, ắt hẳn ai cũng sẽ biết về sức mạnh bảo vệ chủ nhân của đá núi lửa Obsidian. Khi chế tác loại đá này thành trang sức hoặc vật phẩm trang trí để sử dụng sẽ giúp thu hút tài lộc, giúp chủ nhân tiền bạc sung túc, dồi dào, công việc làm ăn được thuận lợi. Vì thế mà vòng tay đá núi lửa là vật phẩm phong thủy không thể thiếu đối với những doanh nhân, những người làm kinh doanh.

Đá núi lửa Obsidian cũng giúp chủ nhân hóa giải, thanh tẩy các bất hòa đã tích tụ trong cuộc sống hàng ngày, cũng như mang đến khả năng sáng suốt, tinh thần minh mẫn hơn trong mọi việc.

Công dụng chữa bệnh của đá núi lửa Obsidian

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, đá núi lửa Obsidian cũng được ứng dụng rất nhiều vào việc chữa bệnh cũng như cải thiện sức khỏe cho người mang theo loại đá này bên mình. Đá núi lửa Obsidian giúp hỗ trợ tiêu hóa và giải độc, ngoài ra còn hỗ trợ giảm đau do viêm khớp hay các vấn đề về khớp, chuột rút.

Loại đá này cũng có thể hỗ trợ làm giảm căng thẳng ra khỏi cơ thể và thay thế bằng sự bình tĩnh và thư thái. Ngoài ra, còn có thể làm giảm cảm giác trầm cảm và lo lắng.

Đồng thời, sự cộng hưởng của đá núi lửa Obsidian cùng với luân xa gốc hoặc luân xa xương cũng rất mạnh, sự kết hợp này sẽ giúp chúng có một rung động mạnh giúp chủ nhân luôn trong trạng thái cân bằng năng lượng.

Đá núi lửa Obsidian hợp mệnh nào?

Đá núi lửa Obsidian là một viên đá có nguồn năng lượng hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Đây là viên đá có ý nghĩa về phong thủy vô cùng mạnh mẽ, vì thế khi đeo trang sức đá núi lửa Obsidian, người đeo sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ tỏa ra và cảm thấy an tâm hơn vì được bảo vệ.

Đá núi lửa Obsidian hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc
Đá núi lửa Obsidian hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc
Đá núi lửa Obsidian hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc

Cách sử dụng đá núi lửa Obsidian

Có 3 cách phổ biến nhất để sử dụng đá, cụ thể như sau:

  • Làm trang sức: Sử dụng đá núi lửa Obsidian như một món đồ trang sức là một cách để kết nối với năng lượng của viên đá trong suốt cả một ngày dài. Có thể sử dụng đá làm vòng tay, vòng cổ hoặc hoa tai để mang lại kết quả tốt nhất.
  • Mang theo: Ngoài việc sử dụng đá núi lửa Obsidian làm trang sức, thì mang một mảnh đá núi lửa Obsidian vụn trong ví hoặc trong túi cũng giúp người sử dụng tạo thêm một lớp năng lượng bảo vệ xung quanh bản thân mình.
  • Quả cầu đá phong thủy: Đặt một quả cầu phong thủy đá núi lửa Obsidian ở đâu đó bất kỳ trong không gian sinh hoạt sẽ giúp bảo vệ bản thân và mọi người trong không gian đó

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục