• Nhâm Tý năm 2024 ra sao và điều gì nên hay không nên làm với độ tuổi này?

  Tác giả: Phước Khang - 21 Tháng Năm, 2024

  Chia sẻ

  Nếu bạn đang thắc mắc Nhâm Tý năm 2024 sẽ gặp vận hạn gì, cách để phản ứng với mọi việc trong cuộc sống ra sao thì hãy cùngPhước Khangđến với bài viết sau đây.

  Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có tính cách ra sao?

  Tuổi Nhâm Tý trời sinh là người có tính tình hoạt bát, năng động. Họ lãng mạn, đa tình và có chút đa cảm.

  Trong tình yêu người tuổi này khi yêu ai đó sẽ hết lòng theo đuổi. Cách xử lý các vấn đề trong cuộc sống luôn đề cao việc dám làm dám chịu, đặc biệt Nhâm Tý còn có khả năng lãnh đạo cũng như dám đương đầu với nhiều thử thách.

  Đồng thời tính tình của tuổi này có khi tự đắc và đôi phần kiêu ngạo. Họ rất dễ chịu cũng như có thể dễ tổn thương trong chuyện tình cảm.

  Một ưu điểm lớn mà Nhâm Tý khiến nhiều người ghen tỵ là họ có sự nhạy bén đặt biệt trong kinh doanh, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

  Trong việc xài tiền thì tuýp người này khá chi li và hoang phí. Nhưng bù đắp lại là họ có thể vừa tiêu xài nhưng cũng có thể vừa tiết kiệm được.

  Với những mục tiêu lớn lao trong đời, Nhâm Tý luôn cố gắng theo đuổi nó, tuy nhiên nhiều khi họ cố gắng quá nhiều và dẫn đến sự suy nhược cho tinh thần và sức khỏe.

  Vòng bạn bè của Nhâm Tý rất nhiều vì họ vốn dĩ sinh ra đã được mọi người yêu quý.

  Tuổi 52 là nữ thì họ là người rất tài giỏi, xông pha, có thể vì thế mà nhiều người đánh giá họ là kiểu người không dành cho gia đình.

  Sao hạn gặp phải của người sinh năm 1972 năm 2023

  Trong năm qua, tuổi Nhâm Tý đã gặp phải các sao hạn như:

  • Nam 1972 gặp sao Hỏa Tinh: Vì sao này hung tinh đàn ông phòng ngừa quan sự, ăn nói nên lựa lời, phòng tai vạ vào người.
  • Nữ 1972 gặp sao La Hầu: Vì sao này hung tinh, sinh rầy rà nhiều đoạn ưu sầu, hay đau buồn.
  • Hạn 1972 gặp trong năm 2023 là Tang Môn: Hạn Tang Môn: Hạn tang môn năm nay phòng có việc bi ai, tang phục, hao tài tốn của hoặc có đau ốm hay xảy ra việc sầu muộn, mọi việc nên đề phòng.

  Phản ứng của Nhâm Tý đến các vấn đề trong cuộc sống

  Trong cuộc sống đôi khi vì quá mong muốn thứ gì đó mà Nhâm Tý có thể bất chấp đạt được, cộng thêm bản chất thích theo đuổi những mục tiêu lớn lao nên đâm ra làm việc quá sức, không kịp tính toán. Cuối cùng chính bản thân họ là người chịu thiệt, cả về tinh thần lẫn ý chí.

  Một trong các vấn đề mà tuổi này thường gặp là không đồng nhất về chi tiêu, họ vừa có thể hoang phí vừa có thể tiết kiệm nên tình hình tài chính luôn không ổn định. Và có thể vì tình hình chung đó mà mọi thứ trong cuộc sống ở độ tuổi này luôn xảy ra mâu thuẫn, giữa cái có cái không, giữa người ở lại và người ra đi họ luôn không chắc chắn.

  Tính cách gia trưởng, thích đứng đầu và kiểm soát người khác. Luôn thích có quyền chủ động trong tay, mong muốn mọi thứ nằm trong sự điều khiển của mình.

  Ngoài ra họ còn là một người thích thể hiện năng lực, bộc lộ sự khác biệt và hơn người. Họ có xu hướng khoe khoang và trưng bày bề nổi. Chính vì thế trong tập thể họ có xu hướng là người nổi bật nhất. Nhưng lại có thể không được lòng của nhiều người.

  Những lời động viên ấm áp gửi đến Nhâm Tý sinh năm 1972

  Thất nghiệp ở độ tuổi trung niên không hiếm gặp ở nước ta. Có những người vất vả làm việc cả đời để mong muốn khi về già có thêm vài đồng tích góp, nhưng cuối cùng hậu quả từ nền kinh tế đi xuống đã cướp đi việc làm của hàng nghìn người trong đủ độ tuổi. Và thật sự, nếu thất nghiệp ở tuổi 52, nhiều người rất khó chấp nhận.

  Ở độ tuổi 20, tuổi trẻ với sự hiểu biết và tiếp cận nhiều với công nghệ và kiến thức mới nên họ dễ dàng nhận ra bản thân mình gặp vấn đề gì, ở đâu và như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi một người U60, rằng tâm lý họ có ổn không, họ đang cảm thấy thế nào. Thì tôi tin chắc rằng, họ sẽ chỉ trả lời một là họ không vui hoặc còn lại là họ ổn. Bởi vốn dĩ ông bà ta vẫn luôn được dạy rằng, phải nhẫn nhịn, phải chịu đựng trước mọi khó khăn, nếm mật nằm gai rồi mọi chuyện sẽ qua. Nên vì thế tôi không thể nào biết được, rằng khi đến đường cùng, ở tuổi của bố mẹ, họ đang thật sự ổn không. Và với tình trạng không có việc làm như hiện nay, thật đáng sợ khi ai đó sẽ bị cùng cực cảm xúc và có thể tước đoạt mạng sống của mình.

  Nhưng mà, Nhà văn Alan Watts cũng từng nói:thật đẹp khi con người chấp nhận sự rủi ro, sự không chắc chắn, một bản chất tự nhiên của cuộc sống.Người ta vốn luôn nói cuộc sống là một cuốn sách, và mỗi chương là một bài học cuộc đời. Không có một bài học nào dễ vượt qua, tùy theo từng độ tuổi thì mức độ bài học càng trở nên sâu sắc và bạn phải thật mạnh mẽ để vượt qua được nó.

  Cha mẹ sinh con trời sinh tính, vốn dĩ con cái đến với mình là một cái duyên. Và bản tính chúng lớn lên không phải việc bạn có thể lường trước được. Việc của ta là chú trọng giáo dục con từ bé, để con lớn lên có đủ sự tử tế và biết cách cư xử với mọi người. Và cũng đừng nên hy vọng quá nhiều về việc con cái sẽ trả lại những thứ xứng đáng với công sức mà ta đã dạy dỗ chúng. Bạn có trách nhiệm đưa con đến với thế giới này, nên có trách nhiệm nuôi dạy chúng lớn khôn, nhưng bạn không thể sống thay cuộc đời con trẻ, và càng không thể cưỡng cầu được đối xử và trả lại trọn vẹn như những thứ mà ta cho chúng. Có chăng cuộc đời hạnh phúc, là khi bạn cảm thấy hài lòng, thấy mình đã hoàn thành nghĩa vụ với cuộc dời, với con cái.

  Tuổi trung niên thường mang tâm lý rằng những người bạn ta chơi chung từ thời trẻ sẽ mãi là tri kỷ kể cả khi ta về già. Tuy nhiên không phải bản tính của ai cũng tốt và rằng chẳng có ai có thể đảm bảo được một tình bạn bền vững mà không xảy ra biến cố. Có thể bạn sẽ bị đâm sau lưng, bị phản bội, bị lừa dối,…và hàng tá lý do khác mà bạn sẽ như bị đâm vào điểm chí mạng. Nhiều người khi gặp trường hợp này thường cảm thấy hụt hẫng và mất phương hướng. Nhưng rằng trên đời này, sự thật sẽ có người đến và người đi, ta sẽ phải chấp nhận điều đó, có người đến với ta vào độ tuổi này nhưng sẽ rời đi vào một độ tuổi khác, mỗi cuốn sách ta đọc là một bài học, mỗi người ta gặp là một câu chuyện, là tiết thực hành cho những thứ được học từ cuốn sách đút kết ra. Vì thế bạn hãy thoải mái, ta chỉ là đang gặp những người vốn dĩ phải gặp, không ai trên đời này mà có thể tùy ý bước vào cuộc sống của ta mà không mang theo một lý do gì cả.

  Một nổi đau mà bất cứ độ tuổi nào chúng ta cũng không thể chấp nhận được, đó là sự ra đi của người thân. Tôi từng đọc một câu chyện, rằng đứa con hỏi người mẹ rằng, trong con và mẹ thì ai là người yêu đối phương nhiều hơn. Người mẹ khi ấy mới nói rằng, lúc con được sinh ra đời, ngày con mở mắt đó chính là lúc thế giới của con bắt đầu, con biết con có mẹ, và con sẽ có thêm nhiều người khác. Nhưng khi mẹ sinh ra con, thì mẹ biết cuộc sống của mẹ từ đó về sau sẽ chứng kiến và gắn liền với con đến khi mẹ mất. Thời gian vốn dĩ có hạn, chúng ta không thể dùng tiền để mua được thời gian, nên cứ thế một năm trôi qua thì sẽ có một năm nối liền. Con người không thể chạm được, không thể nếu kéo. Vì thế để làm thế nào tồn tại và không bị luyến tiếc? Sẽ không thể nào làm cho bạn ngăn chặn được cảm giác tiếc nuối khi có người thân lìa xa trên cõi đời này. Tuy nhiên, bạn có thể từ bây giờ tích góp lại tài sản, tài sản không phải là đồng tiền hiện kim mà đó là những kỷ niệm, tình thương, sự sẻ chia và cảm nhận hơi ấm. Hãy quý quý trọng những người thương yêu ta ở hiện tại, sống hết mình từng phút từng giây. Và cho đến khi ai đó rời xa thế giới này, dù có hối tiếc thì bạn vẫn sẽ nói rằng, may quá tôi đã sống hết mình với họ, đã có những kỷ niệm và phút giây ấm áp bên nhau.

  Những lưu ý cho Nhâm Tý năm 2024

  Nhâm Tý năm 2024 sẽ gặp phải các sao hạn sau đây:

  • Nam 1972 gặp sao Kế Đô: Vì sao này hung tin, đàn ông bình thường, đi xa có tài lợi, kỵ tháng 3, tháng 9 hoặc có việc bi ai.
  • Nữ 1972 gặp sao Thái Dương:Vì sao này có kiết, có hung, đàn bà làm ăn hay tối tăm, tháng 6 tháng 10 tốt có tài lợi.
  • Hạn 1972 gặp trong năm 2024 là hạn Thái Âm: Hạn Thái Âm năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng được dễ.

  Phước Khang chúc bạn an yên và làm chủ cuộc đời mình!

  Lượt xem: 4

  được xem nhiều nhất

  cùng chuyên mục

  kết nối với chúng tôi

  Bài viết gần đây

  nhận tin mới

  Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

  chuyên mục

  Liên hệ quảng cáo