Tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết như thế nào ?

Tác giả: phongthuytoday - 9 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Cung Ma Kết cai trị phần lớn cuối tháng 12 và đầu tháng 1, là cung hoàng đạo đại điện cho trách nhiệm và sự nghiêm túc. Người thuộc cung Ma Kết thường là người có tính kỷ luật cao và khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời.

Vậy làm thế nào để hiểu rõ được người cung Ma Kết có tính cách và suy nghĩ ra sao ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết

 • Nguyên tố: Đất
 • Màu sắc: Màu nâu, đen
 • Chất lượng: Đức Hồng Y
 • Ngày: Thứ bảy
 • Người cai trị: Sao Thổ
 • Khả năng tương thích lớn nhất: Kim Ngưu, Cự Giải
 • Con số may mắn: 4, 8, 13, 22
 • Ngày: 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Đặc điểm cung Ma Kết

 • Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt.
 • Điểm yếu: Biết tất cả, không khoan dung, trịch thượng, mong đợi điều tồi tệ nhất.
 • Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị thấp, nghề thủ công chất lượng.
 • Ma Kết không thích: Hầu hết mọi thứ tại một thời điểm nào đó.
Người thuộc cung Ma Kết thường là người có tính kỷ luật cao và khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời.

Tính cách của người cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường là những người truyền thống và nghiêm túc bởi Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một quan điểm độc lập bên trong kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Họ là bậc thầy về tự chủ và có khả năng dẫn dắt, lập kế hoạch vững chắc và thực tế, đồng thời phần lớn người thuộc cung Ma Kết đều có tài lãnh đạo. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và vươn lên dẫn đầu dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cũng giống những cung Đất khác như Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết hơi cứng nhắc có đôi khi quá bướng bỉnh để thay đổi quan điểm về xã hội hoặc quan điểm trong một mối quan hệ. Họ khó chấp nhận sự khác biệt quá xa của người khác so với tính cách của họ, và đôi khi họ có thể áp đặt các giá trị truyền thống của họ lên suy nghĩ của người khác.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho mọi loại hạn chế. Ảnh hưởng của sao Thổ khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm, nhưng cũng lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng, dễ bị cảm giác tội lỗi và quay về quá khứ. Họ cần học cách tha thứ để cuộc sống của chính mình được nhẹ nhàng, tích cực hơn.

Cách thu hút người cung Ma Kết

Thu hút nam Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết thường là những người quyết đoán và đầy tham vọng, những người muốn đạt đến đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể nắm bắt được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thực tế hơn của họ thành hiện thực.

Nam Ma Kết thường là người có tính sở hữu và kiểm soát cao. Anh ấy có thể khá áp đặt quan điểm cá nhân lên đối phương của mình, mong đợi đối phương trở thành một người anh ấy muốn nhưng họ thực sự không phải như vậy. Anh ấy thường bị bận tâm đến các vấn đề về thành tích, trách nhiệm và anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết thường luôn chịu trách nhiệm và là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Anh ấy đang tìm kiếm một người yêu cùng có quan điểm thực tế, có căn cứ và hầu như không dễ lay động với một người tình cảm, người mà Ma Kết khó kiểm soát trái tim của họ. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ nghĩ cách tôn trọng chuẩn mực nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy có dành nhiều tình cảm đến đâu.

Đàn ông cung Ma Kết thường là những người quyết đoán và đầy tham vọng

Thu hút nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết là người có ý chí, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một người nào đó có thể khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận cảm xúc thực sự khiến cô ấy cảm thấy ấm áp hơn. Sẽ mất một thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để cho thấy cô ấy có thể nhạy cảm và quan tâm đến mức nào khi yêu.

Cô ấy muốn người bạn đời của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và chăm chỉ, đồng thời sẽ luôn quan tâm cô ấy khi cô ấy phải trải qua điều gì tồi tệ xảy ra. Một phụ nữ cung Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò và cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ.

Sinh ra trong cung Mặt trời đề cao sao Hỏa, bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ, và điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

Sự nghiệp và tài lộc người cung Ma Kết

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nhưng sự trung thực, tận tụy và kiên trì của họ sẽ đưa họ đến mục tiêu của mình. Họ coi trọng lòng trung thành và sự chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những cộng sự có những tính cách tương đồng gần gũi ngay cả khi họ có thể chưa thể hiện được hết thực lực.

Tập trung và tháo vát là hai tính từ dùng để miêu tả thái độ của Ma Kết trong công việc, là người luôn nỗ lực để hoàn thành công việc, không ngại làm việc nhiều giờ và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. Bắt nguồn sâu sắc từ truyền thống, nhà nước và hệ thống mà họ đang sống, một Ma Kết cần tất cả các thủ tục giấy tờ của họ theo thứ tự hoàn hảo, tài liệu của họ sạch sẽ và hồ sơ của họ hoàn hảo.

Tiền bạc sẽ thực sự có giá trị trong cuộc sống của những cá nhân này, và họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó cũng như tiết kiệm một ít cho những ngày khó khăn, miễn là các khoản nợ của họ không cản đường khả năng thực tế của họ. Người cung Ma Kết là những người cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để thoát khỏi khoản vay hoặc thế chấp bất cứ lúc nào, nhưng cũng biết rằng thành công thực sự sẽ chỉ đến trong thời gian dài.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục