Tử vi cung Song Ngư năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 7 Tháng Ba, 2023

Chia sẻ

Năm 2023 sẽ mang đến nhiều cơ hội cho những người thuộc cung Song Ngư, nhưng cũng có thể có một số thách thức. Năm nay có thể mang đến cho Song Ngư một số cơ hội tốt trong công việc, sự nghiệp đồng thời các mối quan hệ của Song Ngư cũng trở nên thăng hoa và phát triển tốt đẹp hơn. Tử vi năm 2023 cũng nhắc nhở Song Ngư đặc biệt chú ý đến những vấn đề về tài chính và sức khỏe. Để biết thêm chi tiết về tử vi cung Song Ngư năm 2023, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây!

song ngư năm 2023
Tử vi cung Song Ngư năm 2023
Tử vi cung Song Ngư năm 2023

Sự nghiệp

Theo tử vi sự nghiệp năm 2023 của Song Ngư dựa trên chiêm tinh học Vệ đà, năm nay người thuộc cung Song Ngư sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp. Đầu năm sẽ thuận lợi, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên hoặc đối tác.

Sao Mộc cũng sẽ giúp cải thiện khả năng ra quyết định của bạn. Thời gian này bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Khoảng từ tháng 5 đến tháng 7 có thể xảy ra tình trạng mất việc hoặc chuyển việc nên bạn cần cẩn thận. Có thể có sự chuyển giao công việc từ tháng 9 đến tháng 12 và nếu bạn muốn có một công việc mới thì trong thời gian này, bạn có thể kiếm được một công việc tốt, điều này cũng sẽ mang lại cho bạn danh tiếng và sự tôn trọng.

Tài chính

Trong năm nay, những người thuộc cung Song Ngư sẽ phải đối mặt với những thăng trầm về tài chính, đầu năm sẽ rất thuận lợi và tài chính của bạn sẽ được cân bằng do sự hiện diện của sao Thổ, sao Kim ở cung 11, và sao Thủy ở cung địa bàn thứ 10 và chỉ cần sao Mộc còn ở trong cung hoàng đạo của bạn thì mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ có thể nhận được tiền tài. Nhưng dần dần tình hình sẽ thay đổi vào ngày 17 tháng 1 năm 2023 khi sao Thổ đi vào cung địa bàn thứ 12, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề vì sự hiện diện của sao Thổ ở nhà thứ 12 sẽ dẫn đến khả năng phải chi thường xuyên, bạn sẽ rất khó để duy trì sự cân bằng tài chính.

song ngư năm 2023
Tài chính Song Ngư năm 2023
Tài chính Song Ngư năm 2023

Từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 8, thời gian sẽ khó khăn hơn, việc đầu tư tiền vào bất kỳ lĩnh vực nào trong thời gian này đều có thể gây hại. Sau ngày 30 tháng 10, khi sao Mộc ở một mình trong cung Bạch Dương, thì thời điểm đó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh tài chính và bạn sẽ có thể tích lũy của cải và thăng tiến về tài chính.

Sức khỏe

Tử vi Song Ngư năm 2023 khuyên bạn nên chú ý nhiều hơn đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Đầu năm tương đối ổn định, nhưng do có sự hiện diện của La Hầu ở cung địa bàn thứ 2 nên bạn sẽ có thói quen ăn uống mất cân đối nên bạn rất dễ ốm trong khoảng thời gian này. Vì vậy bạn sẽ phải chú ý đến sức khỏe của mình và tạo một thói quen tập thể dục và ăn uống lành mạnh, nếu không có thể mắc phải một số bệnh nặng.

Do sự kết hợp của sao Mộc và sao La Hầu với Mặt trời trong ngôi nhà thứ 2 vào tháng 4, bạn có thể sẽ bị một số vấn đề về mắt và răng miệng. Những người tuổi Thân thuộc cung hoàng đạo Song Ngư phải tự chăm sóc bản thân trong nửa cuối năm vì có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về cơ thể, những cơn đau có thể kéo dài một thời gian.

Tai nạn cũng có thể là một vấn đề trong năm nay đối với Song Ngư. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn cẩn thận hơn trên đường và lái xe an toàn. Hơn nữa, khoảng cuối năm 2023, những người cung Song Ngư cần chậm lại một thời gian và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Tình yêu

Những người thuộc cung Song Ngư năm 2023 sẽ cảm thấy sự tương hợp trong các mối quan hệ yêu đương của họ vào đầu năm, do ảnh hưởng kết hợp của sao Thổ và sao Kim, cung địa bàn thứ 5 sẽ hoạt động tích cực và do đó khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ gần hơn. Sự tin tưởng lẫn nhau sẽ tăng lên, nếu bạn cố gắng hết sức để duy trì sự chân thành,bạn sẽ thành công trong việc đưa mối quan hệ của mình tiến lên. Đến ngày 22 tháng 4 năm 2023, sao Mộc sẽ vẫn ở trong cung hoàng đạo của bạn và sẽ chiếu vào cung địa bàn thứ 5, thứ 7 và thứ 9 của bạn, vì vậy nếu bạn thích ai đó hoặc yêu ai đó hoặc muốn kết hôn với họ thì khoảng thời gian này sẽ thuận lợi cho bạn để ngỏ lời cầu hôn với họ.

song ngư năm 2023
Tình yêu Song Ngư năm 2023
Tình yêu Song Ngư năm 2023

Tử vi Song Ngư năm 2023 cũng báo trước rằng bạn phải hết sức cẩn thận với việc sao Hỏa ở cung địa bàn thứ 5 từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 1 tháng 7. Vì thời điểm này sao Hỏa đang ở trong cung suy nhược có thể tạo ra tình huống đổ vỡ trong các mối quan hệ yêu đương của bạn, do thất vọng với nhau, những xích mích không cần thiết có thể xảy ra và mối quan hệ của bạn có thể tan vỡ.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềCung hoàng đạohoặcTử vi 12 con giáp, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục