Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 được dự đoán trong năm mới, người tuổi Ất Tỵ sẽ gặp khá nhiều khởi sắc tốt về tài lộc và có nhiều bứt phá trong công việc và cuộc sống. Để tìm hiểu chi tiết về luận giải tử vi 1965, cùng Phong Thủy Phước Khang khám phá trong bài viết dưới đây.

tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ 1965 có ngũ hành thiên mệnh là Hỏa (Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ), gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, nằm trong mối quan hệ tương khắc.

Trong năm này, tuổi Ất Tỵ phải đặc biệt chú ý chuyện làm ăn trong tháng 8 âm lịch, thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Ất Tỵ mang quẻ thứ 32, Quẻ Lôi phong Hằng, đây là quẻ tốt, mang đến “Vạn sự Như ý”, xuất hành thuận lợi, bệnh tật sớm khỏi, công việc làm ăn hanh thông, phát triển. Những người tuổi Ất Tỵ cần nên cố gắng tạo căn bản, nắm vững những kiến thức cơ bản, đời thường, trầm tĩnh mà làm việc. Theo quẻ Hằng, những người nam Ất Tỵ thường ở ngoại quái, lo tranh đấu để kiếm tiền chăm lo cho vợ con, người phụ nữ thì đảm đang, biết lo nghĩ cho gia đình và thuận ý chồng.

Những người tuổi Ất Tỵ mang quẻ này, nếu biết cách bảo vệ vị thế của mình một cách cẩn thận, thì mọi việc suôn sẻ, và có thể duy trì được sự thịnh vượng lâu dài.

Năm 2023, Ất Tỵ thường suy nghĩ lung tung trong công việc, dẫn đến đôi chút lo âu. Lời khuyên cho tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm này, nên để tâm vào những điều khác như đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực sâu thẳm trong lòng.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 sắp đến tuổi nghỉ hưu nhưng họ là người thường có nhiều tham vọng, có chí tiến thủ và thích thể hiện năng lực của bản thân nên có thể họ vẫn sẽ tiếp tục bám trụ vào sự nghiệp trong năm nay. Điều may mắn dành cho tuổi Ất Tỵ trong năm Quý Mão chính là xung quanh họ có nhiều sao tốt lành chiếu mệnh như “Quốc Ấn” “Dịch Mã”, nên mọi sự trong công việc đều sẽ diễn ra thuận lợi.

Đối với những người Ất Tỵ đang tự kinh doanh, họ sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả tốt hơn nếu biết đặt mục tiêu rõ ràng và nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Những người nam Ất Tỵ thường muốn tự thân vận động, tự xem bản thân mình cần gì, muốn gì và giải quyết nhu cầu mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Tài chính

Về tài lộc, người tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ có thêm thu nhập vào năm 2023 bằng nhiều cách. Nhờ vào năng lượng tích cực, kinh nghiệm cũng như các kỹ năng riêng, mà người Ất Tỵ sẽ thu được nhiều tài lộc không chỉ từ tiền lương, thưởng trong công việc chính mà còn từ các công việc kinh doanh bên lề, các những khoản đầu tư tài chính…

Tuy vậy, tuổi Ất Tỵ cũng nên học cách tự bảo vệ bản thân, tránh khỏi những tai họa, bệnh tật để giảm bớt những khoản chi không cần thiết. Trong năm 2023, tuổi Ất Tỵ nên tránh làm những việc nguy hiểm, chú ý cẩn thận khi đi xa, nếu không, một khi xảy ra tai nạn, nhất định bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để xoay xở.

Tình duyên, gia đạo

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965
Tình duyên người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Nếu người tuổi Ất Tỵ kết hợp với tuổi Thân sẽ tạo ra nhị hợp, bù trừ cho nhau những khuyết điểm và cùng nhau phát triển, thăng tiến không ngừng. Hoặc tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn kết duyên với những người trong tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu sẽ thuận lợi hơn trong mọi việc.

Người Ất Tỵ được sao “Cô Thần” chiếu mệnh, nên thường hướng nội, dù gặp phải khó khăn hay có tâm sự gì cũng không muốn chia sẻ hay tỏ bày với người khác, kể cả người thân trong gia đình nên có thể mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng xa cách.

Chính vì vậy, đối với Ất Tỵ, nếu muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc, gắn kết hơn trong năm nay nên dành phải nhiều thời gian và tâm sức hơn cho gia đình, thỉnh thoảng có thể dành tặng những món quà, hoặc những lời hỏi thăm quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Sức khỏe

Những người tuổi Ất Tỵ trong năm Quý Mão có thể suy nghĩ quá nhiều dẫn đến cơ thể lao lực. Vì thế nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Đầu óc minh mẫn thì thực hiện công việc mới dễ dàng, hanh thông.

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 cho biết, trong năm này, những người Ất Tỵ nên chú ý đi đứng cẩn thận trong nhà, ăn uống cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn, tốt nhất nên đi khám sức khỏe toàn diện định kỳ.

Vào những ngày thời tiết xấu, nên giảm bớt số lần ra ngoài để tránh phải những tai nạn xấu. Nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục