Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 sẽ có một năm tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ và tốt đẹp. Cả về đường sự nghiệp, tài chính và tình duyên đều thuận lợi và có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề do đó cần chú ý hơn về phương diện này. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Bính Dần 1986 sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 sẽ có một năm thuận lợi

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa cụ thể là Lư Trung Hỏa nằm trong mối quan hệ tương khắc với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023. Thiên can tuổi Bính Dần là Bính – ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục Thiên khắc Địa tỷ do đó về thiên can năm 2023 tuổi Bính Dần sẽ có mối quan hệ bình hòa. Tuổi Bính Dần – địa chi Dần gặp năm 2023 tuổi Quý Mão – địa chi Mão mà Dần gặp Mão bình hòa do đó xét về địa chi có mối quan hệ tương đối tốt.

Đây là một năm có lợi cho đường học hành, nâng cấp chuyên môn cá nhân, mưu sự luôn có quý nhân giúp đỡ. Với người tuổi Bính Dần mọi việc đều cần tự mình chăm chỉ mà kiếm về nếu không cơ hội sẽ vụt qua tay rất nhanh.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Bính Dần đều có vận may tài lộc vào năm 2023. Theo 64 quẻ Kinh Dịch, nữ mạng có quẻ mệnh là Thuần Đoài được ngôi sao may mắn số 9 Cửu Tử bay vào cung mệnh. Ngũ hành bản mệnh Lưu Trung Hỏa đồng vượng Cửu Tử nên vận khí bản mệnh ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực. Được cấp trên giúp đỡ, công việc suôn sẻ và gặp được nhiều phước lành.

Nam mạng có quẻ mệnh là Thuần Khôn nên được át tinh số 1 Nhất Bạch bay vào cung mệnh. Công việc và tài lộc đều tốt đẹp tuy nhiên cung mạng Lư Trung Hỏa của Bính Dần lại mâu thuẫn với Nhất Bạch nên bản mệnh có thể gặp vấn đề sức khỏe.

Nhìn chung, theo tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 có nhiều cơ hội thăng tiến công việc tuy nhiên không được hiếu thắng vội vàng nếu không bản thân sẽ rơi vào bẫy tiền bạc.

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986

Công việc, sự nghiệp

Bính Dần được xem như là con hổ tri thức. Vậy nên người tuổi Bính Dần thường là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi và luôn hết sức dốc lòng trong công việc do đó tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 vận trình sự nghiệp của bản mệnh được xem là đại cát đại lợi.

Là người có tài nhưng người tuổi Dần thường có tính nóng nảy, vội vàng từ đó con đường sự nghiệp cũng gặp đôi chút gập ghềnh nhưng chỉ cần mệnh chủ tập cách kiềm chế cảm xúc và nỗ lực hết sức thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn. Bản mệnh có thể coi những thử thách cần vượt qua là cơ hội rèn luyện, khẳng định tài năng của bản thân để tạo nên tinh thần quyết tâm hơn thì thành quả nhận được càng rạng rỡ.

Tuy nóng tính nhưng bản mệnh là người rất kỹ tính khi làm bất cứ việc gì và có lòng kiên trì rất mãnh liệt khi muốn thực hiện được điều gì. Có thể thấy bản mệnh làm việc khá chi tiết và gặp khó khăn cũng sẽ không lùi bước.

Tuổi Bính Dần đặc biệt chú ý khắc phục tính cách có phần nóng vội, độc đoán trong công việc. Mệnh chủ nên cố gắng học cách cân bằng cảm xúc, giữ bình tĩnh và học cách lắng nghe góp ý của mọi người thì mới nắm được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong những thời khắc quan trọng.

Tài chính

Nhìn chung, tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 về phương diện tài chính tương đối đủ đầy. Nhờ có sự nghiệp vững chắc, nguồn thu nhập ổn định nên tiền bạc không phải là vấn đề khiến bản mệnh quá lo lắng.

Ngoài ra Ấn tinh sẽ mang tới cho bản mệnh cơ hội đầu tư giúp bản mệnh có thêm nguồn tài chính dồi dào. Trong quá trình làm việc bản mệnh cần khiêm nhường không khoe khoang để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhưng người tuổi Bính Dần thường hào phóng, khá thoải mái trong việc tiêu tiền nhưng tương lai khó đoán chuyện gì sẽ xảy ra do đó bản mệnh cũng không nên tiêu xài hoang phí mà nên giữ phòng thân để tránh lúc cần lại không thể chi trả đủ.

Luận chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Bính Tý 1996 trên các phương diện
Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 về phương diện tài chính khá tốt đẹp

Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo theo tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 được xem là tốt đẹp. Bản mệnh là người sống tình cảm, yêu sâu sắc và lãng mạn do đó luôn cố gắng giữ gìn hòa khí gia đình. Ngoài ra bản thân hay giúp đỡ người khác biết chia sẻ việc nhà nên quan hệ gia đình luôn ấm êm.

Tuy nhiên tính tình nóng nảy sẽ là yếu điểm của bản mệnh ở mọi phương diện. Vì đôi khi sự lỡ lời trong lúc không kiềm được cảm xúc của tuổi Bính Dần sẽ khiến tổn thương người mà bản mệnh yêu thương từ đó ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Chỉ cần kiềm chế được sự nóng giận thì mệnh chủ sẽ cuộc sống rất hạnh phúc cùng gia đình.

Còn tuổi Bính Dần có sức hút rất đặc biệt, mãnh liệt nhưng điềm tĩnh, nhiệt tâm nhưng huyền bí và còn luôn dũng cảm do đó mà mọi người xung quanh đều bị thu hút bởi vẻ ngoài và tính cách của bản mệnh. Do đó người tuổi Bính Dần nếu còn độc thân thì hãy dùng tính cách dũng cảm vốn có để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ thì mệnh chủ có khả năng cao tìm được bạn đời hợp ý.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 về phương diện sức khỏe không được tốt. Dẫu sao bản mệnh cũng đang dần bước vào ngưỡng 40 do đó sức khỏe cũng dần đi xuống nếu không biết cách chăm sóc bản thân.

Do đó người tuổi Bính Dần cần đề phòng các bệnh về cao huyết áp, hỏa khí yếu nhược khiến bản mệnh trở nên nói ít hơn, cả con người toát ra vẻ trầm buồn đáng lo ngại.

Trong năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 cố gắng cân bằng giữa công việc với nghỉ ngơi. Hạn chế các hoạt động kích thích thần kinh hay ưu sầu phiền muộn quá dài. Giảm ăn thực phẩm nhiều giàu mỡ, nhiều đường mà có thể tăng cường vào những món ăn nhiều chất xơ, thanh đạm để cơ thể được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh. Việc bản mệnh chăm chỉ tập luyện thể dục cũng là cách để nâng cao sức đề kháng, tránh gặp các bệnh vặt.

Đồng thời, có thể tìm hiểu và học về Yoga, thiền định cũng sẽ giúp bản mệnh giữ tinh thần thoải mái, thư giãn và giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục