Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 về đường sự nghiệp, tài chính và tình duyên đều tương đối ổn. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề do đó cần chú ý hơn về phương diện này. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966
Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966
Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với mệnh Kim Bạch Kim của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Bính Ngọ là Bính – ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Bính Ngọ là Ngọ gặp địa chi Mão tạo thành bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài. Cục diện địa chi năm và tuổi còn tương phá.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Bính Ngọ 1966 mang quẻ Phong thiên Tiểu súc có điềm “Tạm thời phải nhẫn”. Ý nghĩa quẻ này rằng chưa phải lúc để tiến hành việc mới, mọi việc có thể sẽ không diễn ra như mong đợi. Nhưng không vì thế mà thất vọng. Kiên nhẫn và cố gắng mọi việc sẽ thay đổi, ổn định và phát triển.

Trong năm này, tuổi Bính Ngọ phải đặc biệt chú ý tháng 7 âm lịch, thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định, có thể hao tốn vì tranh chấp.

Người tuổi Bính Ngọ có tính cách năng động, luôn tràn đầy tự tin và nhiệt huyết do đó dù mang quẻ hung cũng không gây nhiều khó khăn cho bản mệnh, chuyện dữ sẽ hòa lành. Vốn là người thông minh và nhanh nhẹn nên mọi phương diện cuộc sống năm nay của bản mệnh cũng phát triển.

Nhưng Bính Ngọ cũng là một người bướng bỉnh và không muốn lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác. Vì vậy, cần học cách tự chủ và kiềm chế bản thân, lắng nghe quan điểm của người khác.

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966
Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966
Luận chi tiết năm 2023 tuổi Bính Ngọ

Luận chi tiết năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966

Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966, về sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm nay có chút trắc trở, nhưng cũng tương đối ổn. Bởi bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài, vận trình tương phá mệnh này yếu nên có nhiều điều bất lợi. Tuổi tác đã cao không nên cố gắng làm những điều bản thân không nắm chắc.

Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được sự trợ giúp của sao Thái Âm, tuy nhiên cần phải chú trọng khi đầu tư, cần phải có kế hoạch xem xét kỹ lưỡng thận trọng trước mọi quyết định.

Năm nay, người tuổi Bính Ngọ 1996 nên khiêm tốn ở nơi làm việc, tuyệt đối không được tự cao tự đại, không nên nói chuyện riêng tư về người khác cũng như không nên kết bè phái với đồng nghiệp, nếu không có thể xảy ra mâu thuẫn. Bính Ngọ cũng nên chuẩn bị tốt cho việc nghỉ hưu trước.

Tài chính

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 về tài chính có sự biến đổi trong việc chi tiêu. Vì vậy, khi đầu tư, Bính Ngọ phải thận trọng. Cần phải có tầm nhìn rõ ràng về thị trường. Trong quá trình làm việc bản mệnh cần khiêm nhường không khoe khoang để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu không chắc chắn việc gì, đừng dễ dàng nghe những gì người khác nói và chọn các kế hoạch quản lý tài chính thận trọng.

tu-vi-nam-2023-tuoi-binh-ngo-1966
Luận chi tiết năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966

Tình duyên, gia đạo

Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 có thể sẽ gặp thử thách trong các mối quan hệ gia đình. Người tuổi Ngọ nên giữ lý trí tỉnh táo khi giải quyết mâu thuẫn gia đình, nhất định phải giữ tâm lý ôn hòa thay vì nóng giận.

Bản mệnh là người lịch sự, khôn khéo tuy nhiên có phần khá nóng tính và áp đặt suy nghĩ của bản thân cho người khác, do đó bản mệnh chú ý lời ăn tiếng nói, học cách lắng nghe để tránh rước thị phi, phá hỏng các mối quan hệ.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 vận trình sức khỏe không được tốt. Bởi thiên can Bính Hỏa và Quý Thủy bất hòa, trong bố cục Ngọ Hỏa Mão Mộc tương sinh, Hỏa lâm đến vượng khiến Thủy yếu nhược. Trong năm này, Bính Ngọ cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Nên nuôi dưỡng một tinh thần thoải mái, đầy đủ sức sống, không rơi vào trạng thái căng thẳng hay bồn chồn. Bính Ngọ có thể thường xuyên đến những nơi có không khí trong lành để hít thở và thải nạp cơ thể, trút bỏ năng lượng cũ và tiếp nhận năng lượng mới từ thiên nhiên.

Bính Ngọ có thể kết hợp nhiều hoạt động thể chất hơn vào thói quen của mình, điều này có thể giúp cải thiện sức khỏe. Điều quan trọng nữa là phải chú ý đến chế độ ăn uống và đảm bảo các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để bổ trợ cho sức khỏe tốt hơn. Tránh những thói quen không lành mạnh và uống rượu bia có thể giúp duy trì sức khỏe tốt.

Ngoài ra, không những chăm sóc về sức khỏe thể chất mà cần phải ưu tiên sức khỏe tinh thần. Hãy làm việc đúng cách, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi và đến bệnh viện kịp thời khi họ cảm thấy bị bệnh.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục