Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 dự đoán năm Quý Mão là một năm khá thành công và tốt đẹp cho tuổi Canh Ngọ. Đây sẽ là năm có nhiều tin vui về tài lộc, sự nghiệp, gia đạo và các mối quan hệ tình cảm. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990
Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990
Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Quý Hợi 1990 có ngũ hành bản mệnh là Thổ, gặp năm Quý Mão 2023 có ngũ hành bản mệnh là Kim. Thổ gặp Kim tương sinh, rất tốt.

Xét về Thiên can, người sinh năm 1990 có Thiên can là Canh, gặp năm 2023 có thiên can là Quý, tương hợp, chủ về bình an, ổn định. Địa chi của tuổi Ngọ và năm Mão 2023 còn thuộc vào Tam Hợp.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Canh Ngọ mang quẻ Địa Hỏa Minh Di, do đó bản mệnh nên giữ bình tĩnh, nhún nhường đúng lúc thì sự nghiệp mới vững bền.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 có thể được dự đoán là một năm mãn nguyện như ý trên mọi phương diện. Năm Quý Mão 2023, tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ đón nhận được nhiều may mắn, phúc khí cát tường sẽ giúp mệnh chủ có được sự nghiệp thăng tiến, tiền tài vào như nước, gia đạo hưng thịnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990
Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990
Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990

Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ trong năm 2023 trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Mệnh chủ càng chăm chỉ, nỗ lực thì công việc càng tiến triển thuận buồm xuôi gió. Kết quả mang lại sẽ hơn mong đợi. Nếu biết tận dụng thời cơ lúc này để thực hiện những dự định của bản thân, thì khả năng thành công là tương đối cao.

Trong công việc, tuổi Canh Ngọ 1990 là người nhanh nhẹn, linh hoạt, có thể nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống. Mệnh chủ tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên dành được khá nhiều sự ủng hộ.

Tính cách hiếu thắng, nóng vội chính là nguyên nhân gây ra cản trở trên con đường sự nghiệp của Canh Ngọ 1990. Do vậy, để con đường công danh rộng mở, mệnh chủ nhất định phải rèn luyện được tính khiêm tốn, nhẫn nại.

Tài lộc

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990 cho biết, năm này những người tuổi Canh Ngọ sẽ được Thần Tài chiếu cố, không chỉ nguồn thu nhập ổn định, mà còn có thể được hưởng lộc trời ban. Tuy nhiên may mắn chỉ đến khi mệnh chủ tự thân vận động, kiếm tiền một cách chân chính.

Để tình hình tài chính luôn được vững vàng, nữ Canh Ngọ nên học cách quản lý chi tiêu một cách thông minh. Nếu biết cách tiết kiệm thì dù có gặp phải biến cố bất ngờ, mệnh chủ vẫn có được cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ mang đến nhiều niềm vui cho tuổi Canh Ngọ. Gia đình chính là nguồn động viên, an ủi mỗi khi mệnh chủ đối mặt với sóng gió cuộc đời.

Theo tử vi năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990, những người tuổi Canh Ngọ vui tính, thông minh, luôn biết cách khiến cho bầu không khí trong gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Đôi khi mệnh chủ có hay hờn dỗi vô cớ, ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng, nhưng chỉ cần khắc phục được nhược điểm này thì mọi rắc rối sẽ nhanh chóng tan biến.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của tuổi Canh Ngọ trong năm 2023 không gặp vấn đề lớn đáng lo ngại. Để duy trì cơ thể thon gọn, khỏe khoắn, mệnh chủ nên tập luyện thể thao thường xuyên. Bên cạnh đó việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc mỗi ngày cũng rất quan trọng. Để giải tỏa áp lực sau cả một ngày căng thẳng vì công việc thì tuổi Canh Ngọ nên thư giãn bằng một cuốn sách hay, bản nhạc yêu thích… Việc thiền định cũng có thể giúp mệnh chủ trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực trong tâm hồn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục