Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980

Tác giả: phongthuytoday - 4 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 dự báo có những xoay chuyển mới tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Dần 2022. Công việc thuận lợi, phát triển, tài chính dư dã, thêm vào đó gia đạo ấm êm góp phần thúc đẩy ý chí phấn đấu cho sự nghiệp của bản mệnh. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Canh Thân 1980 sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá) nằm trong mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023. Thiên can tuổi Canh Thân là Canh – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy mà Thủy và Kim tương sinh do đó về thiên can năm 2023 tuổi Đinh Tỵ sẽ có mối quan hệ bình hòa. Tuổi Canh Thân – địa chi Thân gặp năm 2023 tuổi Quý Mão – địa chi Mão là Tứ Tuyệt (xấu) do đó xét về địa chi có mối quan hệ không tốt.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Canh Thân mang quẻ Thuần Khôn có điềm “Thỏa lòng mãn ý”, được xem là quẻ Cát rất tốt. Quẻ Khôn tượng trưng cho đất, trái ngược với quẻ Càn tượng trưng cho trời. Sáu hào của Khôn đều vượng âm, theo Kinh Dịch thì lực của dương là tích cực, tiến bộ còn của âm là tiêu cực. Do đó khi mang quẻ Thuần Khôn thì người dụng quẻ cần cố gắng giữ bình tĩnh, tập nhẫn nhịn và nhu hòa, biết tiến biết lùi đúng lúc thì ắt sẽ thành công.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 vận trình năm tới sẽ rất hanh thông, thuận lợi và thành công. Bản mệnh là người vô cùng can trường, dám nghĩ và dám làm, bên cạnh đó còn rất chăm chỉ vì thế công việc suôn sẻ, danh tiếng sẽ ngày càng lên cao bởi ý chí tiến thủ cao.

Nhờ tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và quan tâm mọi người xung quanh nên dù trong năm có phải đương đầu với khó khăn cũng sẽ nhanh chóng được quý nhân giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng. Năm này bản mệnh được cát tinh Thiên Hỷ hỗ trợ cho đường tình cảm do đó gia đạo cũng rất hòa thuận, tình cảm đôi lứa luôn nồng cháy.

Tuy vào năm 2023, mệnh chủ vướng phải hạn Diêm Vương. Song, may mắn vận hạn này không quá lớn và bản mệnh có thể vượt qua được. Do đó, tuổi Canh Thân có thể an tâm triển khai các kế hoạch đang ấp ủ.

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2022
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2022 cho Tuổi Thân
Theo tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 vận trình năm tới sẽ rất hanh thông

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980

Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 vận trình sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2023 chuyển biến mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực, sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp. Mọi công việc mà bản mệnh còn dang dở vào năm cũ đều được giải quyết dễ dàng trong năm nay.

Là người chăm chỉ, chịu khó học hỏi và dễ dàng tiếp thu những kiến thức sâu rộng nên con đường công danh của tuổi Canh Thân cũng sẽ nhanh chóng phát triển rộng mở. Việc kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi và đạt được nhiều lợi nhuận cao. Cục diện Thương Quan sinh tài ngụ ý nhờ tinh thần mưu lược, ứng biến thông minh mà công việc của bản mệnh sẽ đảm bảo ổn định và có nhiều cơ hội phát triển.

Bản mệnh không chỉ thông minh, cần cù mà còn là người tốt bụng, hòa thuận nên nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người thân, bạn bè. Nhờ vậy mà bản mệnh đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc.

Người đang ấp ủ dự án khởi nghiệp nhưng chưa dám thử, có thể cân nhắc thử sức trong năm nay bởi khả năng thành công rất cao. Người làm kinh doanh có thể an tâm, tự tin mở rộng kinh doanh và triển khai thêm các kế hoạch đầu tư mới.

Song, bản mệnh cần cố gắng giữ cho mình một sự khiêm tốn nhất định, tránh khoa trương quá mức về những gì mà bản thân đã đạt được. Những chia sẻ, góp ý từ những người có kinh nghiệm đi trước sẽ giúp vận trình sự nghiệp được thăng tiến xa hơn.

Tài chính

Nhìn chung, tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 về phương diện tài chính khá viên mãn. Công việc hanh thông, sự nghiệp ngày càng phát triển do đó của cải tích lũy được trong năm này có thể vượt xa hơn cả những gì mà bản mệnh đã đề ra.

Tuy nhiên, trong năm này có tiêu hao tiền bạc tương đối lớn vào đầu tư phát triển công việc, do đó để khía cạnh tài chính được hưng vượng lâu dài, mệnh chủ cần chú ý cân nhắc trong việc chi tiêu, quản lý chặt chẽ và kỹ lưỡng hơn. Người tuổi Canh Thân là người có tính tỉ mỉ cao, luôn cẩn thận nhưng với tính cách hòa đồng nên đôi khi bản mệnh cũng chủ quan với các mối quan hệ xung quanh nên có thể dễ bị lừa gạt do đó cần cảnh giác với các giao dịch tài chính mao hiểm cũng như tuyệt đối không hợp tác với những hoạt động kinh doanh không liêm chính. Đặc biệt nam mạng gặp hạn Diêm Vương do đó có thể bị mất tiền nên luôn phải cẩn thận về tiền bạc bên mình.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của người sinh năm 1980 trong năm Quý Mão vui vẻ và hạnh phúc. Nữ mạng sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho nửa kia, nam mạng thì được nửa kia hỗ trợ mà vượng đường tài lộc.

Tuổi Canh Thân tuy có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất là người luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và sống rất tình cảm. Không chỉ vậy, người sinh năm 1980 cũng rất giỏi trong việc kết nối và chỉ dạy con cái. Nhờ đó mà gia đạo gần như rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, dù có cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Từ sự ấm êm trong gia đình cũng là một phần động lực giúp cho mệnh chủ cố gắng vươn lên trong công việc, ý chí tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực làm việc.

Tuy nhiên bản mệnh cũng có tính cách dễ nổi giận, đôi khi không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đối phương do đó bản mệnh nên tập giữ bình tĩnh, cẩn thận lời nói khi xảy ra cãi vã với người thương để tránh vô tình làm tan vỡ hạnh phúc.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 phương diện gia đạo sẽ vui vẻ và hạnh phúc

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thân 1980 về phương diện sức khỏe tương đối ổn định tuy nhiên bản mệnh cũng đang nằm ở độ tuổi trung niên nên sức khỏe không được tốt như trước, dễ gặp những bệnh vặt hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa nếu không chú ý chăm sóc bản thân.

Do đó mệnh chủ nên chú ý hơn về chế độ ăn uống đúng giờ và đầy đủ chất dinh dưỡng. Mệnh chủ nên hướng đến các thực phẩm ít đường và dầu mỡ để tránh các bệnh người trung niên hay gặp phải như tiểu đường, máu nhiễm mỡ… Mệnh chủ cũng cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cũng như suy nghĩ lạc quan thì có thể hoàn toàn an tâm về phương diện sức khỏe trong năm này.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục