Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000

Tác giả: phongthuytoday - 9 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này khá tốt, công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy và cả tình duyên cũng suôn sẻ. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Canh Thìn 2000 sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim cụ thể là Bạch Lạp Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Canh Thìn là Canh – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Canh thìn là Thìn gặp địa chi Mão tạo thành bố cục vận mệnh Thiên sinh Địa khắc. Nghĩa là Thực Thần trong Canh Kim sẽ tương sinh với Chính Tài trong Quý Thủy. Còn bố cục địa chi của tuổi và năm tọa Mão Thìn tương hại. Thiên can Canh gặp thiên can Quý tạo mối quan hệ bình hòa.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng mang quẻ Thuần khôn, mang ý nghĩa nam mạng trong cuộc sống nếu biết ôn hòa, sáng suốt và biết lùi đúng lúc thì sẽ tránh được những điều không may và sớm gặt hái được thành công dù có thể sẽ gặp một vài trắc trở.

Còn nữ mạng mang quẻ Địa Sơn Khiêm do đó nữ mạng biết khiêm nhường, dĩ hòa vi quý thì sẽ được mọi người yêu quý, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như trong công việc và sẽ đạt được nhiều thắng lợi trong tương lai một phần nhờ vào tính cách thân thiện, hòa đồng của bản mệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 khá tốt, về công việc nhờ sự thông minh và nhạy bén vốn có mà người tuổi Canh Thìn dễ dàng có thu hoạch tốt.

Người tuổi Canh Thìn có đôi chút bướng bỉnh do đó năm Quý Mão này có điềm mâu thuẫn, có thể sẽ gặp phải khó khăn với lãnh đạo, cấp trên. Nên bản mệnh cần biết kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh khi giao tiếp để tránh làm mất hòa khí mối quan hệ với lãnh đạo và cả đồng nghiệp.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 được dự đoán cuộc sống sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000

Công việc, sự nghiệp

Tuổi Canh Thìn 2000 là người vốn thông minh, lanh lợi bẩm sinh và với phản ứng nhanh nhạy do đó có nhiều khả năng và cơ hội phát triển sự nghiệp. Thêm vào đó tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 về phương diện sự nghiệp gặp Thực Thần sinh Tài thực cát càng thêm cát. Mệnh này phúc dày mệnh lớn, dù nam hay nữ rơi vào suy vận hay cát vận thì đều gặp hung hóa cát. Công việc của bản mệnh trong năm Quý Mão sẽ tương đối ổn định, vững vàng và ngày càng có nhiều khởi sắc.

Ngoài ra sự thông minh và nhanh nhẹn của tuổi Canh Thìn sẽ được mọi người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình vì vậy công việc sẽ càng có nhiều thuận lợi. Tuy vậy vượng quá cũng phải thận trọng, người tuổi Canh Thìn cũng cần đề phòng các mối quan hệ xung quanh bởi sự tài giỏi của bản mệnh có thể làm người khác ganh tị.

Tình duyên, gia đạo

Người tuổi Canh Thìn thường là người vui vẻ, hòa đồng, luôn đem đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh vì vậy thu hút rất nhiều sự chú ý. Bởi tính cách thân thiện, tuổi Canh Thìn năm Quý Mão về mặt tình cảm được coi là cát lợi. Tuy đôi lúc, chuyện tình cảm cũng sẽ gặp đôi chút cản trở nhưng cuối cùng mệnh chủ vẫn giữ gìn được hạnh phúc của bản thân.

Bản mệnh là người độc thân thì cơ hội cao tìm được tình yêu đích thực của mình do đó nên mở lòng hơn để đón nhận tình cảm của đối phương.

Còn nếu bản mệnh đã có người yêu thì khả năng năm 2023 sẽ tiến tới hôn nhân hạnh phúc viên mãn với người mình thương yêu.

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 phương diện tình cảm khá cát lợi

Tài chính

Bản mệnh là người vừa có đầu óc sáng tạo, nhạy bén lại vừa có ý chí phấn đấu cao do đó công việc khá cát lợi. Bởi sự nghiệp thuận lợi nên tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 về mặt tài lộc cho thấy khá dồi dào và thuần vượng. Bởi Thực Thần vốn là cát tinh đại diện cho cuộc sống sung túc đầy đủ.

Năm Quý Mão bản mệnh sinh vượng tài lộc thể hiện vận tiền bạc mưu cầu thuận lợi. Nếu bản mệnh biết cách dùng trí tuệ của chính mình để phát triển và tạo dựng sự nghiệp thì tài lộc sẽ ngày càng vượng phát.

Tuy có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời nhưng cũng nên dè chừng, không nên quá tham vọng. Bản mệnh còn trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về tài chính do đó nên cẩn thận và tốt nhất nên hạn chế tham gia vào các hình thức giao dịch tài chính mạo hiểm. Bởi trong năm bản mệnh có điềm bị lừa gạt, nên cẩn thận về tiền bạc.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 về phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề liên quan chân tay do đó bản mệnh nên cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại.

Năm 2023 đa phần tuổi Canh Thìn tốt nghiệp đại học và bắt đầu công việc của một nhân viên chính thức do đó sẽ có nhiều áp lực, gặp nhiều thử thách và chịu thêm trách nhiệm mới. Vì vậy bản mệnh có thể sẽ căng thẳng hoặc quá tập trung vào công việc mà ăn uống không đúng giờ dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe.

Bản mệnh nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp rèn luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng từ đó công việc mới đạt hiệu quả tốt và duy trì được năng suất công việc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục