Tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970 cả về đường sự nghiệp, tài chính và tình duyên đều thuận lợi và có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề do đó cần chú ý hơn về phương diện này. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Canh Tuất 1970 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) nằm trong mối quan hệ tương hợp với mệnh Bạch Lạp Kim của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Canh Tuất là Canh kết hợp ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Canh Tuất là Tuất gặp địa chi Mão nằm trong bộ địa chi nhị hợp nhưng mối quan hệ trong hợp có khắc.

Năm nay, mệnh chủ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Cần chú ý tháng tư và tháng 8, trong mọi quyết định đều nên suy nghĩ kỹ lưỡng, tránh hấp tấp gây nên thị phi.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, nam mạng Canh Tuất 1970 mang quẻ “Thuần Khôn” có nghĩa là phải biết nhu hòa không quá cố chấp, lùi đúng lúc một khi thành công thì có thể tránh được họa hại, biết đủ thì vận may sẽ tự tìm đến. Còn đối với nữ mạng mang quẻ “Địa sơn Khiêm” ý nghĩa rằng bản mệnh nên nhường nhịn, khiêm tốn, không khoe khoang, tài vận sẽ ngày thêm dồi dào.

Canh Tuất là những người trung thực, cẩn thận và lòng tự trọng mạnh mẽ. Luôn dựa vào nỗ lực của chính mình, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Nên mọi phương diện cuộc sống năm này của bạn mệnh đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

tu-vi-nam-2023-tuoi-canh-tuat-1970
Luận chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970

Sự nghiệp, Công việc

Tử vi năm 2023 Canh Tuất 1970, về sự nghiệp mệnh chủ nhận được nhiều sự tương trợ từ quý nhân phù trợ. Có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, nếu biết cách sàng lọc và vận dụng thời cơ thì bản mệnh gần như không phải lo lắng về phương diện tài chính trong năm nay.

Canh Tuất 1970 là người biết điều hòa các mối quan hệ và luôn tận tụy hết mình với mọi việc. Lại có tài ăn nói duyên dáng, nên dễ tạo được thiện cảm với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, người tuổi này còn sở hữu óc sáng tạo phong phú, luôn tích cực để ra những sáng kiến hữu ích trong công việc. Nếu mệnh chủ phát huy được những ưu điểm này thì tiền đồ sự nghiệp sẽ còn rộng mở hơn nữa trong năm 2023.

Canh Tuất 1970 năm 2023 nên biết chắt lọc các mối quan hệ chất lượng. Nếu có ý định làm ăn chung với ai khác, thì nên suy tính rõ ràng tránh hao tài tốn của.

Tóm lại, vận trình sự nghiệp của Canh Tuất 1970 trong năm Quý Mão sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tài chính

Năm Quý Mão, Canh Tuất 1970 về tài lộc khá tốt. Canh Tuất có duyên được quý nhân phù trợ về công việc nên tài lộc cũng vượng phát. Đặc biệt, Canh Tuất luôn đề cao chữ tín nên được các đối tác và đồng nghiệp tin tưởng, góp vốn làm ăn, đầu tư đúng nơi mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho mệnh chủ. Canh Tuất cũng nên cẩn thận khi góp vốn làm ăn hoặc đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn số tiền lớn.

Canh Tuất 1970 nên học cách chi tiêu thông minh. Hãy dành ra một khoản tiền tiết kiệm để phòng ngừa trường hợp khẩn cấp.

Luận chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970
Luận chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970

Tình duyên, gia đạo

Vận tình cảm của người tuổi Canh Tuất thuận lợi. Những người tuổi Canh Tuất 1970 rất coi trọng gia đình, gia đạo của mệnh chủ sẽ bền vững. Đồng thời, họ cũng dành rất nhiều tình yêu thương cho con cháu của mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng xảy ra những bất đồng quan điểm, chỉ cần bản mệnh biết cách lắng nghe và kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói của chính mình, học cách bao dung và cảm thông cho những người thân xung quanh mình. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Sức khỏe

Năm Qúy Mão, Canh Tuất có sự khởi sắc nhiều về công việc nên cũng từ đó mà suy nghĩ nhiều, áp lực công việc lâu ngày có thể bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Vậy nên mệnh chủ cần biết cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và làm việc, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, vận động nhiều hơn để ổn định sức khỏe giúp tinh thần luôn minh mẫn, tỉnh táo.

Canh Tuất không nên để cho áp lực cuộc sống ảnh hướng tới tâm lý. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệnh chủ có thể thư giãn đầu óc bằng cách thiền, đọc sách,…

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục