Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Tác giả: phongthuytoday - 7 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 được dự đoán trong năm mới, người tuổi Kỷ Dậu sẽ có một năm tương đối ổn định, tuy không quá xuất sắc nhưng mọi việc cũng khá thuận lợi và không gặp quá nhiều trở ngại. Để tìm hiểu chi tiết về luận giải tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969, cùng Phong Thủy Phước Khang khám phá trong bài viết dưới đây.

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ nằm trong mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim Bạch Kim của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Kỷ Dậu là Kỷ – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục Thiên Ấn khắc Thực Thần do đó về thiên can năm 2023 tuổi Kỷ Dậu sẽ có mối quan hệ xung khắc.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mang quẻ Hỏa trạch Khuê có điềm “Long đong lận đận” với ý nghĩa rằng, mọi việc trước hết có chút ít cản trở nhưng chỉ cần biết kiên trì, nhẫn nại thì mọi việc ắt sẽ thành công, việc cần đề phòng tất cả chỉ là tạm thời, không nên cố chấp, phải chịu đựng thì mọi việc hòa hợp với nhau mà dần chuyển sang hướng tốt đẹp.

Vận trình người tuổi Kỷ Dậu 1969 năm Quý Mão có chút khó khăn do xung Thái Tuế, do đó cũng cần phải đề phòng các mối quan hệ để tránh bị lợi dụng mà hao tốn tiền của.

Kỷ Dậu thường là những người đa tài, đa nghệ thường có tham vọng đạt được nhiều bước tiến lớn trong mọi phương diện cuộc sống. Nhưng đôi khi không làm tốt như ý muốn, Kỷ Dậu thường nản lòng và còn có thể gây xung đột làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Áp lực công việc, các mối quan hệ cũng khiến Kỷ Dậu rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, trong năm nay, họ cần nỗ lực hơn nữa để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Học cách tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và nghỉ dưỡng.

Tử vi năm 2023 Kỷ Dậu 1969 về công việc cần phải chú ý vào tháng 3-5 và tháng 8-9, không nên ôm đồm quá nhiều việc. Nên tập trung vào một số mục tiêu nhỏ nhưng quan trọng mà bản mệnh có thể quản lý được.

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Luận chi tiết năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Sự nghiệp, Công việc

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969, về sự nghiệp có phần khó khăn. Người này cần phải thận trọng với những thị phi khó lường. Quan hệ với cấp trên trong cơ quan cũng trở nên trắc trở, đôi bên không hiểu ý nhau, hay xảy ra chênh lệch về suy nghĩ. Nên người tuổi Kỷ Dậu 1969 làm gì cũng nảy sinh mâu thuẫn và khấp khểnh vụn vặt.

Ngoài ra Kỷ Dậu cũng là người có tâm lý vững vàng, không lo sợ khi nảy sinh vấn đề nên xử lý mọi việc cũng rất dễ dàng. Nhưng cũng phải cẩn thận về sổ sách, hợp đồng cẩn thận không thì sẽ dễ vướng vào kiện tụng ảnh hưởng đến danh tiếng sự nghiệp.

Tài chính

Dù công việc có phần khó khăn. Nhưng khi trải qua những ngày đen tối này, mọi công việc, tiền lương cũng như lương hưu của họ sẽ tương đối cao. Năm này đối với với Kỷ Dậu là một năm hao tiền tốn của nhưng tiền thu về vẫn có.

Đồng thời, Kỷ Dậu là người biết cách đầu tư chính xác và cũng rất giỏi tiết kiệm tiền. Vì vậy, họ có một tài sản khá tốt vào cuối đời.

Luận chi tiết năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969

Tình duyên và gia đạo

Cuộc sống hôn nhân gia đình của Kỷ Dậu tương đối hạnh phúc, nhưng bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc nên họ có thể gặp nhiều bất trắc trong việc gắn kết tình cảm gia đình. Quan điểm của họ với người thân thường có những bất đồng. Người này dễ bị người khác hiểu nhầm bởi những lời vạ miệng, tự mình làm xấu đi hình ảnh của mình. Mệnh chủ cũng không nên quá khắt khe với những người thân thiết của mình, mâu thuẫn chỉ khiến mệnh chủ thêm mệt mỏi.

Năm nay mệnh chủ nên dần buông bỏ bớt công việc, mệnh chủ ở xa nên trở về sum họp với gia đình nhiều hơn để củng cố tình cảm và mối gắn bó giữa các thành viên trong nhà.

Sức khỏe

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 có sức khỏe tương đối khá. Do áp lực từ sự nghiệp và tài chính khá cao, khiến bản mệnh cũng gặp vấn đề về sức khỏe.

Năm nay nên cẩn thận nhiều trên đường đi lại, tốt nhất chỉ nên ra ngoài khi thật sự cần thiết. Tích cực luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tránh thụ động, chán nản dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe.

Nuôi dưỡng một tinh thần thoải mái, tràn đầy sức sống, không rơi vào trạng thái căng thẳng hay bồn chồn. Kỷ Dậu có thể thường xuyên đến những nơi có không khí trong lành để hít thở và thải nạp cơ thể, trút bỏ năng lượng cũ và tiếp nhận năng lượng mới từ thiên nhiên.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục