Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm tương đối ổn định, tuy không quá xuất sắc nhưng mọi việc cũng khá thuận lợi và không gặp quá nhiều trở ngại. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Đại Lâm Mộc, nằm trong mối quan hệ xung khắc nhẹ với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Kỷ Tỵ là Kỷ – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục vận mệnh Thiên khắc Địa sinh. Thiên can tuổi Kỷ Thổ khắc chế thiên can năm Quý Thủy do đó xét về thiên can có mối quan hệ xung khắc. Thiên can Kỷ thuộc Thổ gặp Quý thuộc thủy là xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Những điều này cho thấy, tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2023 phải nỗ lực hơn người, kiên trì rèn luyện ắt sẽ thành công. Bù lại, mệnh chủ vẫn may mắn có được cuộc sống hôn nhân ấm áp, sức khỏe sung mãn.

Tuổi Kỷ Tỵ – địa chi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Quý Mão – địa chi Mão mà Tỵ gặp Mão bình hòa do đó xét về địa chi có mối quan hệ tương đối tốt.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang quẻ Hỏa Phong Đỉnh có điềm “Nhất cử lưỡng tiện”. Ý chỉ người mang quẻ này có thời vận tốt, công việc hanh thông, gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Hiện tại chưa quá nhiều thuận lợi nhưng tương lai hứa hẹn sẽ tỏa sáng. Ngoài ra quẻ này cũng mang ý nghĩa bản mệnh nếu tìm được bạn đồng hành ăn ý thì công danh sự nghiệp sẽ càng lên cao hơn nữa.

Theo tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có số mệnh nằm dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phụ trợ của cát tinh này, cuộc sống của mệnh chủ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng điều quan trọng nhất là mệnh chủ phải ý chí cầu tiến, làm việc siêng năng thì mới có thể được hưởng phúc lộc này.

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm tương đối ổn định

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Công việc, sự nghiệp

Người tuổi Kỷ Tỵ thường là người sáng dạ, có trí tuệ mưu lược bởi Kỷ Tỵ được xem như một con rắn may mắn, thông minh. Con đường sự nghiệp theo tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 tương đối thuận lợi nhờ vào sự nhạy bén của bản mệnh.

Mệnh chủ càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng đạt được thành tựu rực rỡ bấy nhiêu. Tuy nhiên là con rắn của sự may mắn nhưng trong bản tên có chữ “Phúc Khí” nên bản mệnh cũng sẽ gặp vài trắc trở thử thách nhưng đây sẽ là bước đệm để bản mệnh chứng minh khả năng và vượt qua được những khó khăn này bản mệnh sẽ có bước thăng tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh có ưu điểm là vừa thông minh vừa nhanh nhạy, linh hoạt. Nhờ có tài quan sát sắc bén, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt tâm lý của người đối diện. Điều này có thể mang đến nhiều cơ hội quý báu để phát triển trong sự nghiệp.

Người tuổi Kỷ Tỵ còn là người cực kỳ cầu toàn trong công việc. Chính vì thế mệnh chủ sẵn sàng làm việc ngày đêm cho đến tận khi đạt được kết quả như ý do đó thành công của Kỷ Tỵ là điều xứng đáng.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng là người có cái tôi cao nên dễ làm mất lòng các mối quan hệ xung quanh dẫn đến ảnh hưởng cơ hội trong sự nghiệp. Do đó bản mệnh nên kiềm chế bản thân, giữ bình tĩnh để không làm mất hòa khí với mọi người.

Tài chính

Tử vi năm 2023 tuổi Kỵ Tỵ 1989 cho thấy phương diện tài chính khá thịnh vượng, thậm chí là phất lên như diều gặp gió nhờ công việc hanh thông, thuận lợi. Mệnh chủ được danh lợi song toàn, vì thành tích tốt trong sự nghiệp mà có được nguồn thu nhập dồi dào. Khi có tiền bạc dư dã, cuộc sống cũng trở nên sung túc, hạnh phúc.

Tuy nhiên để tránh bị hao hụt tiền tài, bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc. Năm Quý Mão bản mệnh có thể thất thoát tiền bạc khi giao dịch với các mối quan hệ do đó cần cẩn thận hơn trước khi quyết định hợp, làm ăn hay giao dịch tài chính với bất cứ ai.

Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có cuộc sống hôn nhân không gặp phải xáo trộn. Bản mệnh mang quẻ Hỏa Phong Đỉnh do đó con đường tình duyên sẽ rất đẹp, tuy lúc đầu có khó khăn nhưng về sau lại rất hạnh phúc. Không chỉ vậy bản mệnh cũng là người sống giàu tình cảm, hết lòng quan tâm và chăm sóc người mình yêu thương do đó cuộc sống hôn nhân rất đầm ấm.

Tuy nhiên để giữ gìn hạnh phúc gia đình lâu dài, mệnh chủ nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân mỗi ngày. Việc tâm sự sẽ giúp người trong nhà thấu hiểu lẫn nhau, xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Theo tử vi tuổi Tỵ, người tuổi Kỷ Tỵ là người lãng mạn, luôn biết cách bày tỏ tình yêu đối với gia đình. Tuy nhiên, người tuổi này lại đa nghi, thích kiểm soát, hay ghen tuông vì những lý do nhỏ nhặt. Mệnh chủ nên tôn trọng sự riêng tư của người bạn đời nếu không muốn ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng.

Theo tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có cuộc sống hôn nhân không gặp phải xáo trộn

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 về phương diện sức khỏe do hai ngũ hành Mộc Hỏa cùng vượng nên sẽ khiến ngũ hành Kim và Thổ chịu tổn thương vì vậy Kỷ Tỵ nên chú ý về vấn đề sức khỏe trong năm này.

Bản mệnh đang nằm ở độ tuổi ngoài 30 do đó áp lực có chỗ đứng trong sự nghiệp, tạo dựng công danh và lo toan về tài chính khá lớn nên bản mệnh có thể bị căng thẳng quá mức dẫn đến có thể gặp vẫn đề về dạ dày.

Việc tâm trạng căng thẳng sẽ làm việc ăn uống thất thường, không ngon miệng, khó tiêu ảnh hưởng đến đường tiêu hóa. Vì vậy bản mệnh cố gắng duy trì một tâm trạng hạnh phúc, vui vẻ để giữ gìn sức khỏe. Bản mệnh cũng đang dần bước sang độ tuổi trung niên do đó nên rèn luyện thể thao để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức kháng.

Bên cạnh đó tuổi Kỷ Tỵ 1989 còn có thể học thiền định, Yoga để tâm hồn được thư thái, thoải mái. Một tinh thần sảng khoái, thư giãn sẽ giúp con người có thêm năng lượng làm việc, tăng cường sức sáng tạo và giúp cho mọi quyết định đều được sáng suốt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục