Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 không gặp quá nhiều sóng gió, nhưng cần phải thận trọng hơn đến các mối quan hệ bạn bè, anh em. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng nên lên kế hoạch chu toàn trong mọi việc. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần 1998, có ngũ hành bản mệnh là Thổ, gặp năm Quý Mão 2023 mệnh Kim, Thổ gặp Kim, tương sinh rất tốt.

Thiên can tuổi Mậu Dần là Mậu – ngũ hành Thổ năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục vận mệnh Kiếp Tài hóa Ấn mà Địa chi Mão và Dần lại tương hợp.

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 cho biết, về sự nghiệp và công danh đều có cơ hội tốt để phát triển. Nhưng cũng vì có quá nhiều cơ hội nên tuổi Mậu Dần khó lựa chọn, đôi lúc khiến bản thân dễ bị thiệt thòi.

Theo 64 trong Kinh Dịch, người tuổi Mậu Dần mang quẻ Phong sơn Tiệm: “Dục tốc bất đạt, loài chim biển khi cất cánh bay lên phải biết giữ sức để bay xa, vì sông nước quá mênh mông”. Tức mọi vận may trong cuộc sống đều sẽ dẫn hé mở, mọi chuyện đều sẽ diễn ra từ từ suôn sẻ. Thành công đến từ những bước tiến dần dần, không nên hấp tấp vội vàng, khinh suất dẫn đến bất lợi.

Trong năm này, sẽ có rất nhiều cuộc đua doanh số và thành tích diễn ra đối với người tuổi Mậu Dần 1998, mặc dù những đối thủ của người tuổi Mậu Dần khá nhiều, năng lực cao, rất dễ hất tay trên. Tuy nhiên, nhưng người tuổi Mậu Dần thường suy nghĩ chu đáo, biết nhìn xa trông rộng, có kế hoạch chi tiết, không bỏ ngang, không biếng nhác, không vô trách nhiệm, nên nhờ vậy mà khó lòng có thể lật đổ.

Trong các mối quan hệ bạn bè, có một số chuyện không hay xảy ra, tuổi Mậu Dần cần phải suy nghĩ và hành động lý trí hơn. Trong tình yêu, năm 2023 sẽ là năm tuyệt vời để những người tuổi Mậu Dần còn độc thân tìm thấy nửa kia của mình.

tử vi năm 2023 tuổi mậu dần 1998
tử vi năm 2023 tuổi mậu dần 1998
Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998

Công việc, sự nghiệp

Về con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mậu Dần 1998 trong năm Qúy Mão 2023 diễn ra khá thuận lợi, đường thăng quan tiến chức được rộng mở. Người tuổi Mậu Dần luôn trách nhiệm trong công việc, biết cái nào nên làm cái nào không, đôi khi bị đánh giá là ngông nghênh, ngang tàng và khó hòa nhập với tập thể. Tuy nhiên bản chất thì vô cùng hòa đồng, biết cư xử phải trái đúng sai. Họ luôn cố gắng tự khẳng định mình, không bao giờ mưu mô quỷ kế hay lợi dụng người khác.

Được đồng nghiệp yêu mến, mang lại danh tiến tốt cho bản thân. Trong năm Quý Mão này, những người sinh năm 1998 có thể sẽ được cấp trên chú ý, tán thưởng và đề bạt, các mối quan hệ xã giao có nhiều kết quả tốt đẹp hơn mong đợi.

Những người đang nắm giữ địa vị, chức vụ cao cũng khá ổn định. Con đường công danh rộng mở, có nhiều niềm vui bất ngờ diễn ra trong cuộc sống.

Tài vận

Về tài vận, người tuổi Mậu Dần năm 2023 sẽ có những khoản thưởng lớn trong đầu tư hay nghề tay trái. Tuổi này cũng may mắn hơn những người khác về phần thưởng và hoàn thành KPI cấp trên giao xuống. Tiền tài trong năm này sẽ có nhiều may mắn bất ngờ.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Mậu Dần nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để không gặp phải cảnh túng thiếu. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm để sử dụng trong các tình huống cấp bách.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện

Tình cảm, gia đạo

Theo tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998, những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, lại có yêu cầu cao đối với bạn đời tương lai, nên thường có xu hướng kết hôn muộn.

Trong năm 2023 này, những người tuổi Mậu Dần đã lập gia đình, sẽ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Sống biết kính trên nhường dưới, gia đình thuận hòa, vợ chồng cảm thông cho nhau. Người độc thân thì luôn giàu sức sống và có sức hút đối với những người khác giới.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 về mặt sức khỏe cần lưu ý đến những va chạm nhỏ, gây tổn thương ngoài da, nếu chủ quan có thể phải động dao kéo lên cơ thể.

Nên tập thói quen độ ăn uống điều độ, để tránh mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa. Đặc biệt nên chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, mang lại sức đề kháng tốt cho hệ tiêu hóa.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục