Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nhìn chung khá tốt đẹp cả về sự nghiệp, tài lộc và gia đạo. Bản mệnh nếu luôn cố gắng và nhiệt huyết để đạt được mục tiêu đã định đồng thời thành tâm hướng thiện thì ắt hẳn mọi điều đều vạn sự như ý, cuộc sống bình an vô sự. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 sẽ như thế nào ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968

Tổng quan về tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ cụ thể là Đại Trạch Thổ, nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Mậu Thân là Mậu – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo mối quan hệ tương sinh. Địa chi tuổi Mậu Thân là Thân gặp địa chi Mão có quan hệ bình hòa, các phương diên cuộc sống duy trì bình ổn.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Mậu Thân mang quẻ Phong địa Quan có điềm “Quý Nhân phù trợ”, là quẻ tốt trong Kinh Dịch. Quẻ Quan chỉ thời vận gặp một vài biến động, không nên vội vàng mà phải nghiên cứu quan sát kỹ tình huống trước khi đưa ra quyết định hoặc hành động bất cứ việc gì.

Tài vận và cả sự nghiệp đều phát triển tuy nhiên cũng phải trải qua thử thách mới có được điều như ý, trở ngại như một bước đệm cho bản mệnh chứng minh khả năng của bản thân cũng như bản lĩnh để đạt được những thành tựu đầy tự hào. Người mang quẻ này tình duyên lúc tiền vận không mấy suôn sẻ nhưng đến trung vận thì hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, con cháu sum vầy.

Theo mối quan hệ thiên can địa chi thì năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 sẽ trải qua 1 năm bình an, suôn sẻ và không có quá nhiều biến động. Đương số chủ yếu tập trung hoàn thành cho tốt công việc của mình, là người hòa đồng, thân thiện nên giữ được quan hệ hòa hảo với mọi người xung quanh. Ngũ hành tương sinh do đó bản mệnh có nhiều cơ hội để vượt khỏi vị trí hiện tại, tìm kiếm và thử sức với những điều mới lạ trong công việc và con đường công danh sự nghiệp.

Nhìn chung, tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 gặp nhiều may mắn, được Quý Nhân phù trợ và mọi việc như ý. Tuy vậy cần bình tĩnh trước mọi khó khăn, từ từ rồi cũng sẽ giải quyết được mọi việc.

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 gặp nhiều may mắn, được Quý Nhân phù trợ và mọi việc như ý

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968

Sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 về phương diện sự nghiệp khá hanh thông thuận lợi. Bản mệnh mang quẻ Phong địa Quan có điềm “Quý nhân phù trợ”, ngoài ra còn là người hoạt bát, giỏi giao tiếp do đó tạo dựng và giữ được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh vì vậy nếu có gặp khó khăn cũng được nhiều người giúp đỡ nhiệt tình hoặc nếu có cơ hội phát triển cũng sẽ được mọi người hỗ trợ để tiến xa hơn trong tương lai.

Tài lộc

Tài vận tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 có Thương Quan sinh Tài cùng với bản tính lanh lợi, thông minh do đó bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền từ các công việc phụ. Sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ do đó tài chính cũng đủ đầy thậm chí còn có thể dư dã nhờ thu nhập bên ngoài.

Tuy nhiên vận trình là bán cát bán hung do đó cũng có dễ thất thoát tài lộc nếu tiêu xài phung phí hay mạo hiểm tham gia vào các thương vụ tài chính lớn mà không nghiên cứu kỹ cũng có thể bị lừa gạt mất khoản tiền lớn do đó cần cẩn thận hơn.

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 nhìn chung khá tốt đẹp cả về sự nghiệp, tài lộc và gia đạo

Tình duyên

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 vận trình tình cảm tương đối ổn định, gia đạo vui vẻ, không có biến động gì lớn. Mệnh chủ là người sống rất tình cảm, thông thường yêu thương ai họ thì sẽ thể hiện rất rõ qua hành động và cả lời nói. Là người rất giỏi chăm sóc gia đình và cũng là người giỏi nhẫn nhịn do đó gia đạo cũng ít xảy ra mâu thuẫn. Nhìn chung phương diện tình duyên khá êm ấm bởi một phần nhờ tính cách điềm đạm của bản mệnh.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Thân 1968 về phương diện sức khỏe không gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng cũng nên chú ý hơn về vấn đề này.

Bản mệnh năm Quý Mão cũng dần bước sang ngưỡng 60 do đó bệnh vặt là khó tránh khỏi nhưng cũng sẽ rất nhanh khỏi. Người đang gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì năm này có thể sẽ tìm được cách cũng như người chữa trị tốt, giúp thể trạng nhanh chóng được cải thiện.

Để khía cạnh thể chất lẫn tinh thần luôn được duy trì ở mức tốt nhất, mệnh chủ nên có cho mình kế hoạch ăn uống – ngủ nghỉ khoa học. Cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi đồng thơi chăm chỉ tập thể dục thể thao để duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất.

Đồng thời, có thể tìm hiểu và học về Yoga, thiền định cũng sẽ giúp bản mệnh giữ tinh thần thoải mái, thư giãn và giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục