Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có một năm tương đối ổn định cả về công việc, tài chính và hôn nhân. Sức khỏe tuy có gặp vấn đề nhưng cũng không nghiêm túc do đó năm Quý Mão sẽ khá nhẹ nhàng với bản mệnh. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim cụ thể là Kiếm Phong Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Nhâm Thân là Nhâm – ngũ hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục vận mệnh Thiên bỉ Địa hợp. Thiên can Nhâm và Quý đều thuộc hành Thủy do đó có mối quan hệ bình hòa, khá cát lộc và may mắn. Dựa theo thiên can năm Quý Mão 2023 là quãng thời gian bình an, suôn sẻ đối với tuổi Nhâm Thân 1992. Nhờ có vận may hanh thông, mệnh chủ sẽ có được sự nghiệp thuận lợi, gia đạo an vui.

Tuổi Nhâm Thân – địa chi Thân gặp năm 2023 tuổi Quý Mão – địa chi Mão mà Thân gặp Mão phạm Tứ tuyệt do đó xét về địa chi có mối quan hệ xung khắc nhẹ. Công việc sẽ chút trắc trở nhưng có thể dễ dàng giải quyết được, thêm vào đó, ngũ hành bản mệnh và thiên can đều tương sinh nên sẽ nâng đỡ cho địa chi xung khắc.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Nhâm Thân mang quẻ Thiên địa Bỉ có điềm thời vận hay gặp nghịch cảnh, mọi việc hay gặp trắc trở và tình duyên không thuận lúc tiền vận.

Bản mệnh là người nhạy bén, lanh lợi và khôn khéo trong giao tiếp nên dù có mang quẻ hung cũng không làm khó được bản mệnh, chỉ cần luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức thì bản mệnh sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Theo tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 vận trình sự nghiệp tiền bạc đều có điềm thăng tiến. Tài lộc chủ về thu nhập chính được đảm bảo. Nhưng bản mệnh khá may mắn khi thu nhập phụ vẫn có, dù không nhiều nhưng cũng giúp bản mệnh dư giả.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng có Lục Bạch cát tinh đi vào cung mệnh ngụ ý có những điều may mắn. Nhìn chung vận trình của nữ mạng vẫn được xem là may mắn. Được lãnh đạo tin tưởng mà giao trọng quyền, thu nhập thuận lợi nên có điềm báo giàu có.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng có Thất Xích hung tinh đi vào cung mạng. Thất Xích còn có tên là Phá Quân, hung tinh. Có thể gặp rắc rối do phát sinh tranh chấp tiền bạc với người khác nên có thể dẫn tới hao tài. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp, gia đạo vẫn tốt đẹp, có nhiều điềm tích cực.

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có một năm tương đối ổn định

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992

Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp theo tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 ngụ ý căn khí mạnh nên Thực Thần Thương Quan đồng vượng. Nghĩa là bản mệnh là người có khả năng giao tiếp do đó tạo các mối quan hệ trong xã hội rất bền chặt. Ngoài ra còn là người thông minh, hoạt bát, sáng tạo tốt nên được cấp trên trọng dụng. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có khả năng hỏi nhanh, có kiến thức nền tảng vững chắc nên ghi được nhiều dấu ấn tốt trong sự nghiệp.

Tuy vậy quá tự tin và đôi khi giao tiếp không khôn khéo cũng có thể làm mất lòng mọi người xung quanh vì vậy bản mệnh cũng cần tiết chế trong lời nói tiếng nói. Nhất là với trưởng bối lớn tuổi, bản mệnh tôn trọng và học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước để tích lũy kiến thức thực tế hỗ trợ cho phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài chính

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 cho thấy phương diện tài chính cũng khá ổn. Các mối quan hệ xã hội và kỹ năng giao tiếp sẽ mang về cho bản mệnh nhiều mối làm ăn tốt mang đến nhiều cơ hội làm ăn, kiếm thêm thu nhập. Với mức thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, không lo thiếu ăn, thiếu mặc nếu biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuy nhiên vì bản thân có tính hơi nóng nảy và vội vàng nên kỹ năng làm việc nhóm còn nhiều hạn chế. Điều này có thể sẽ hạn chế cơ hội kiếm tiền của bản mệnh. Tuổi Nhâm Thân nên điều chỉnh cảm xúc của bản thân để hòa hợp với tập thể từ đó cơ hội thu tài lộc mới rộng mở hơn.

Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng vận tình cảm tương đối mãn nguyện. Người đã lập gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái phát triển khỏe mạnh. Phụ nữ đang độc thân cũng gặp vận đào hoa, may mắn gặp được mối lương duyên tốt đẹp và có thể sẽ gặp được bạn đời cùng tiến tới hôn nhân. Phụ nữ Nhâm Thân là người luôn mang đến năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình. Người tuổi này có bản tính hiền lành, nên ít khi to tiếng với chồng con do đó gia đạo luôn êm ấm, vui vẻ và hòa thuận với nhau.

Tuy nhiên tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng tính tình khá ngang bướng nên dễ xảy ra xung đột với người thân lớn tuổi trong nhà. Nếu bản mệnh biết khiêm tốn và đón nhận sự chỉ bảo của người lớn thì vận trình chắc chắn sẽ cát lợi.

Theo tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 phương diện gia đạo tương đối ấm êm

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 về phương diện sức khỏe đã bước sang giai đoạn tuổi cần phải để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Thái Tuế ẩn Nguyên Thần hung tinh, Thương Quan tọa mệnh vì vậy bản mệnh có thể gặp vấn đề sức khỏe trong năm nay.

Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và đúng giờ, mệnh chủ nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra cũng nên khám sức khỏe định kỳ để kiểm tra thể trạng của bản thân thường xuyên, nếu gặp vấn đề có thể chữa ngay.

Thêm vào đó gần như những người trong độ tuổi đầu 30 đều gặp áp lực tâm lý vì áp lực phải nỗ lực thăng tiến trong công việc song vẫn phải dành thời gian chăm sóc gia đình. Việc ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp tinh thần được cải thiện, tâm trạng được thoải mái. Nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để giữ gìn cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể làm việc hiệu quả và lâu dài.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

 

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục