Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão 1963

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mão 1963 cả về đường sự nghiệp, tài chính và tình duyên đều thuận lợi và có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề do đó cần chú ý hơn về phương diện này. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Quý Mão 1963 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963
Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963

Tuổi Qúy Mão 1963 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với ngũ hành của năm Quý Mão. Thiên can tuổi Qúy Mão là Qúy – ngũ hành Thủy còn địa chi Mão thuộc hành Mộc.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Qúy Mão 1963 mang quẻ Thủy lôi Truân do đó bản mệnh sẽ có một vài cản trở trước khi đạt được điều như ý. Vậy nên tuổi Qúy Mão cần biết nhẫn nại trước mọi trở ngại, cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng không nên quyết định một cách mù quáng.

Người tuổi Qúy Mão có tính cách dịu dàng. Là những người theo đuổi niềm vui và sự tự do, đặc biệt đây là kiểu người rất đáng tin cậy. Là người có thể thích nghi với các môi trường khác nhau và biết cách thể hiện bản thân một cách trọn vẹn. Dù có mang quẻ hung nhưng bản mệnh biết cố gắng, nỗ lực hết khả năng của mình phát triển công việc, bản thân thì không gì có thể cản trở được.

Tuổi Mão năm nay có sao Thái Tuế chiếu mệnh nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt khi tham gia giao thông, không nên chạy xe quá nhanh, không uống rượu bia khi lái xe. Phương diện cuộc sống trong năm này của bản mệnh mọi thứ vẫn duy trì đều đều, không gặp nhiều sóng gió. Luôn duy trì tinh thần sống vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc thì mọi sự sẽ hanh thông.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963
Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963

Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963 cho thấy sự nghiệp vẫn diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh là người thông minh, tinh tế, luôn được sự ưu ái của cấp trên. Qúy Mão 1963 có thể xây dựng các kết nối mạnh mẽ với những người có quyền lực, những người sẽ giúp bản mệnh trong sự nghiệp và công việc kinh doanh của mình.

Ở ngưỡng tuổi này, bản mệnh không nên cạnh tranh quá mức mà phải lao tâm khổ tứ. Tuy nhiên trong năm mệnh chủ cũng nên đề phòng họa thị phi nơi làm việc do đó nên cẩn thận trong các mối quan hệ, chú ý hơn về việc giao tiếp.

Vào thời hậu vận, công việc, sự nghiệp của tuổi Quý Mão đã đầy đủ và an nhàn bởi những nỗ lực của bản mệnh suốt thời trẻ và trung vận.

Tài chính

Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963, về tài chính không cần phải lưu tâm nhiều, tài vận tương đối tốt. Do trong hạn Thái Tuế nên sử dụng tiền đúng cách sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc tốt đẹp hơn.

Vốn là người khéo léo trong kinh doanh từ thời tiền vận, trung vận. Bản mệnh là người có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Tích góp được một khoảng tiền nên không cần lo lắng về tài chính khi tuổi cao.

Tuy vậy, người tuổi Qúy Mão 1963 nên lưu ý nếu muốn đầu tư hoặc mở rộng làm ăn kinh doanh thì nên tìm hiểu kĩ càng và chọn người mình tin tưởng mà hợp tác. Đồng thời, nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để có thể đối phó với tình huống phát sinh thêm.

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963 trên các phương diện

Tình duyên, gia đạo

Về tình duyên, gia đạo không được suôn sẻ, nhưng chỉ cần vấn đề gì cũng suy nghĩ thoáng, chia sẻ với các thế hệ trong gia đình thì mọi việc sẽ đâu vào đấy, gia đình hòa thuận. Mối quan hệ giữa vợ chồng, bố mẹ con cái, ông bà và các cháu ngày càng thêm gắn kết, tuổi này sẽ được lộc con cháu.

Bản mệnh sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình. Trong năm, tuổi Qúy Mão 1963 còn có thể sẽ đón tin vui được mang đến từ các thành viên trong nhà. Qúy Mão cũng nên học cách chia sẻ với gia đình nhiều hơn

Tuy vậy, bản mệnh có phần nóng tính và đôi khi lời nói vô ý làm tổn thương đối phương và có thể gây rạn nứt tình cảm. Vì thế bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, giữ bình tĩnh để giữ được hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Mão 1963 về phương diện sức khỏe không được tốt. Dẫu sao bản mệnh cũng đang bước vào ngưỡng 60 do đó sức khỏe cũng dần đi xuống nếu không biết cách chăm sóc bản thân.

Qúy Mão 1963 cũng không nên áp lực bản thân về công việc nhiều, nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi giúp cho cơ thể luôn đảm bảo sức khỏe.

Do đó người tuổi Qúy Mão cần đề phòng các bệnh về cao huyết áp, hỏa khí yếu nhược khiến bản mệnh trở nên nói ít hơn, cả con người toát ra vẻ trầm buồn đáng lo ngại.

Ngoài ra tuổi Qúy Mão cũng nên điều chỉnh tâm trạng của mình trước khi gặp những chuyện không vui, dễ khiến bản thân căng thẳng, nổi nóng. Khi mắc các bệnh nhẹ, đến bệnh viện kịp thời sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu tích cực làm các việc thiện, giúp đỡ người khác cho đi không cần nhận lại thì có thể giúp bản mệnh cải thiện vận số tốt, biến dữ thành lành, có bệnh gặp thầy thuốc giỏi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục