Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003

Tác giả: phongthuytoday - 7 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 tương đối ổn định. Bản mệnh biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội đồng thời luôn mang tinh thần nỗ lực hết mình thì con đường học tập và công việc sẽ có nhiều khởi sắc và mới mẻ. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 sẽ như thế nào ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 tương đối ổn định

Tổng quan về tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Dương Liễu Mộc, nằm trong mối quan hệ tương khắc nhẹ với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Quý Mùi là Quý – ngũ hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo mối quan hệ tương sinh. Địa chi tuổi Quý Mùi là Mùi gặp địa chi Mão có quan hệ bình hòa, lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế do đó các phương diên cuộc sống khá tốt đẹp, đặc biệt việc học hành đạt thành tích cao nếu bản mệnh nỗ lực, cố gắng hết sức.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 mang quẻ Thủy địa Tỷ có điềm “Việc gì cũng lợi”, là một trong những quẻ cát trong Kinh Dịch. Quẻ Tỷ chỉ thời vận tốt, có nhiều cơ hội thuận lợi trong cả công việc và học tập. Tài vận hanh thông nếu bản mệnh siêng năng, nỗ lực để đạt được những điều mong ước.

Nam mạng tuổi Quý Mùi mang quẻ Thủy địa Kiến có điềm “Mưu sự sẽ gặp chút khó khăn. Nam mạng phải trải qua vài thử thách thì mới đạt được điều như ý. Tuy vậy đây cũng là cơ hội để nam mang thể hiện sự bản lĩnh, khả năng của bản thân. Bản mệnh là người có nhiều tham vọng, ý chí cầu tiến cao do đó dù mang quẻ không tốt nhưng với tinh thần chịu học hỏi cùng với sự nhanh nhạy thì bản mệnh sẽ vượt qua được khó khăn trong tương lai.

Theo mối quan hệ thiên can địa chi, tuổi Quý Mùi 2003 năm Quý Mão có bố cục Thiên đồng Địa hợp, bản mệnh Mùi bán hợp với Mộc ngụ ý một vận trình đại cát đại lợi.

Nhìn chung, tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 không có quá nhiều biến động. Bản mệnh là người có đầu óc nhạy bén, khả năng tiếp cao do đó nếu biết cố gắng, dốc sức hết mình thì sẽ gặt hái được thành quả như ý.

Đương nhiên không có cuộc sống của ai mà êm đẹp mãi, đôi khi cũng có thách thức nhưng hãy coi thử thách là cơ hội để bản thân vươn lên, chứng minh năng lực, chớ có lùi bước thì kết quả đạt được sẽ không phụ công sức của bản mệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003

Học tập, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 về phương diện học tập tương đối may mắn. Bản mệnh còn đang tràn đầy sức trẻ nên làm gì cũng nhiệt huyết cùng với trí thông minh nhạy bén thì việc học tập không phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên học tập tốt chỉ khi bản mệnh thật sự cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực thì mới có được kết quả. Dù là có năng lực sẵn có hay mang quẻ tốt mà không tập trung vào học hành thì kết quả cũng sẽ tụt dốc.

Về sự nghiệp chưa có nhiều dấu hiệu bởi độ tuổi còn trẻ. Bản mệnh còn đang ở độ tuổi 19-20, do đó đa phần đều đang đi học, và công việc còn là việc làm thêm bán thời gian do đó chưa có dự đoán nhiều về vận trình sự nghiệp.

Tuy nhiên người Quý Mùi 2003 thường là người lanh lợi, khả năng làm việc tốt do đó làm việc gì cũng mang đến hiệu quả cao. Dù chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng với đa số bản mệnh nhưng với năng lực vốn có đi kèm với sự chăm chỉ thì dù là công việc làm thêm hay đối với bản mệnh vào đời sớm cũng đều gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 không có quá nhiều biến động

Tài lộc

Tài vận tuổi Quý Mùi 2003 năm Quý Mão đa phần còn do trợ cấp từ gia đình. Bản mệnh còn nằm trong độ tuổi đi học nhưng với tính cách độc lập và tinh thần mưu cầu mạnh mẽ thì nhiều Quý Mùi 2003 đã tìm kiếm nhiều cơ hội làm thêm, vừa để tăng thu nhập vừa để học hỏi. Tuy nhiên vẫn còn trẻ nên đại đa số bản mệnh chưa có thói quen tiết kiệm, tiêu xài còn phung phí nên khó giữ được tiền. Nếu bản mệnh là người biết sử dụng đúng cách, đúng chỗ thì tài lộc năm này sẽ đủ để bản mệnh chi tiêu cho nhiều nhu cầu cần thiết hơn.

Tình duyên

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bản mệnh là người hòa nhã và tinh tế nên được lòng nhiều người khác giới, vận đào hoa vượng. Bản mệnh có thể mở lòng hơn, đón nhận tình cảm từ đối phương biết đâu gặp được người tốt.

Tuy nhiên điều này cũng làm bản mệnh dễ bị xao nhãng chuyện học hành do đó nên cân bằng giữa việc học và tình cảm.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Quý Mùi 2003 về phương diện sức khỏe khá tốt. Bản mệnh còn ở độ tuổi trẻ khỏe nên sức khỏe không gặp vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên độ tuổi này đa phần đều thích ăn thực phẩm dầu mỡ, thức ăn nhanh hoặc chứa nhiều đường và điều này có thể làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Do đó hạn chế ăn những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, ăn nhiều thực phẩm lành mạnh, chứa chất xơ… để cơ thể khỏe mạnh tích cực hơn.

Ngoài ra có thể chăm chỉ tập thể dục thể thao, vừa để nâng cao sức đề kháng vừa có thể hình đẹp và khỏe khoắn hơn. Yoga và thiền định cũng là một cách để bản mệnh giảm căng thẳng, áp lực do việc học và đem đến tâm trạng thoải mái từ đó tăng khả năng tập trung và đạt được thành tích tốt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục