Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 được xem là khá êm đẹp, không có điều gì quá xấu khiến bản mệnh phải lo lắng. Bản mệnh nếu tu chí làm ăn, nghiêm túc cống hiến thì mọi việc đều tiến triển thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều có thể đạt được như ý. Ngoài việc nên chú ý đến sức khỏe thì năm Quý Mão không có điều gì làm khó bản mệnh. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 sẽ như thế nào ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971

Tổng quan về tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim cụ thể là Thoa Xuyến Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Tân Hợi là Tân – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo mối quan hệ tương khắc nhẹ. Địa chi tuổi Tân Hợi là Hợi gặp địa chi Mão có quan hệ bình hòa, lâm cục diện Tam Hợp do đó các phương diên cuộc sống có dấu hiệu thăng quan tiến chức khá rõ ràng, tài lộc đủ đầy.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Tân Hợi mang quẻ Trạch thiên Quải. Quẻ Quải bán cát bán hung, có thể phạm phải sai lầm nhưng vẫn có thể giải quyết được êm đẹp. Công danh sự nghiệp tiền vận gặp vài trăn trở nhưng rồi đến trung vận cũng đạt được thành tựu như mong đợi. Hậu vận bản mệnh sẽ được hưởng phước từ con cháu, được con cháu báo hiếu và chăm sóc tận tình.

Vận trình người tuổi Tân Hợi 1971 năm Quý Mão chủ về điềm may mắn. Người tuổi Tân Hợi không quá nhạy bén, lanh lợi nhưng là người dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc, để đạt mục tiêu đặt ra. Từ sự cố gắng của bản mệnh cùng với sự tương sinh địa chi cho thấy năm 2023 bản mệnh được dự đoán sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra bản mệnh còn là người đôn hậu, hiền lành và luôn giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn do vậy được mọi người yêu thương, giúp đỡ từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến. Khi gặp khó khăn thì cũng sẽ được hỗ trợ chứ không một mình chống chọi nên bản mệnh có thể tinh thần để vượt qua thử thách bước tới thành công.

Nhìn chung, tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 khá tốt đẹp, không có nhiều biến động. Mang quẻ bán cát bán hung tuy nhiên bản mệnh vốn là người kiên trì, dùng cảm và sức chịu đựng cao vì vậy chỉ cần có quyết tâm thì dù có quẻ xấu cũng không làm khó được bản mệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 khá tốt đẹp, không có nhiều biến động

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971

Sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 về phương diện sự nghiệp có thể coi là đại cát. Bản mệnh là người có tinh thần phấn đấu rất cao do đó công việc phát triển, tấn tới là điều không khó với người tuổi Tân Hợi. Trong công việc khi bản mệnh được giao bất kì công việc nào cũng sẽ thực hiện với tinh thần dẻo dai, bền bỉ và cố gắng hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhất có thể.

Nhờ tinh thần đó nên nếu bản mệnh là nhân viên thì sẽ được cấp trên ghi nhận và nhanh chóng có cơ hội thăng tiến. Còn nếu bản mệnh là người kinh doanh thì doanh nghiệp cũng sẽ ngày càng phát triển bởi sự chăm chỉ và kiên trì của người chủ.

Tài lộc

Tài vận tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 khá đủ đầy. Công việc thuận lợi do đó tài lộc cũng vượng phát. Đối với người kinh doanh thì có điềm cát lợi, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn thu nhập rủng rỉnh cho mệnh chủ. Bản mệnh được xem là sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp từ trung vận do đó sự nghiệp thăng tiến thì tài lộc cũng dồi dào hơn.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 được xem là khá êm đẹp

Tình duyên

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 vận trình tình cảm khá êm ấm bởi bản mệnh là người giỏi nhẫn nhịn, thường ít khi nóng giận với mọi người do đó người tuổi Tân Hợi thường sẽ cố gắng giữ hòa khí cho gia đạo. Mệnh chủ có điềm tốt trung hậu vận cùng với tính cách hiền hòa, nhân hậu nên được hưởng phước khi dần về già, được con cháu chăm sóc và yêu thương.

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 về phương diện sức khỏe có thể gặp một số bệnh vặt do cũng đã qua ngưỡng 50 nên điều này là không thể tránh khỏi.

Tuy không gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi giúp cho cơ thể luôn đảm bảo sức khỏe và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt trong năm này để tập trung phát triển sự nghiệp, bản mệnh có thể đi lại nhiều để gặp đối tác… do đó cần chú ý trong việc đi lại để tránh gặp những chuyện không hay xảy ra.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục