Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001

Tác giả: phongthuytoday - 7 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nhìn chung khá tốt đẹp và sẽ có nhiều khởi sắc cùng những điều mới lạ. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều hậu thuẫn, công việc và học hành đều có cơ hội tiến triển như ý nguyện. Những ước mơ, hoài bão của lứa tuổi dần tự thân bước vào đời sẽ là động lực để bản mệnh nỗ lực mỗi ngày. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ như thế nào ? Cùng Phong thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001

Tổng quan về tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim cụ thể là Bạch Lạp Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh, bình hòa với mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Tân Tỵ là Tân – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo mối quan hệ tương sinh. Địa chi tuổi Tân Tỵ là Tỵ gặp địa chi Mão có quan hệ bình hòa, các phương diên cuộc sống dần có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, nữ mạng người tuổi Tân Tỵ mang quẻ Thuần Đoài có điềm “Vô cùng thuận tiện”, là quẻ đại cát trong Kinh Dịch. Quẻ chỉ thời vận tốt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Người mang quẻ thường được cho là có cơ hội thành đạt cao, con đường công danh sự nghiệp nếu chăm chỉ, cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở.

Nam mạng tuổi Tân Tỵ mang quẻ Thuần Cấn. Quẻ này bán cát bán hung, có thể không tốt được như nữ mạng mang quẻ Thuần Đoài. Mọi việc sẽ có đôi điều trở ngại chứ không dễ dàng như nữ mạng, tuy nhiên vẫn có nhiều cơ hội để phát triển chứ không bế tắc. Vì là nam nhi nên đôi khi gặp vài khó khăn có thể sẽ giúp bản mệnh chứng minh khả năng, sự bản lĩnh và tạo nên bước đệm để nam mạng gây dựng sự nghiệp rạng rỡ.

Theo mối quan hệ thiên can địa chi thì cả thiên can và địa chi đều tương do đó tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 có bố cục Thiên sinh Địa sinh mang điềm đại cát. Vận trình năm Quý Mão của bản mệnh khá tốt cả về công việc, học tập, tài chính và tình duyên. Tuy nhiên có thể gặp vấn đề về sức khỏe do áp lực từ việc làm và việc học.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nhìn chung khá tốt đẹp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001

Sự nghiệp

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 về phương diện sự nghiệp hứa hẹn có nhiều điều tốt lành. Người tuổi Tân Tỵ thường là người có trí tuệ thông minh, khả năng nhìn xa trông rộng cùng với ý chí mạnh mẽ kiên cường do đó con đường công danh sự nghiệp tươi sáng cũng là điều dễ hiểu. Bản mệnh là người luôn biết cố gắng, tinh thần học hỏi và tính độc lập rất cao do đó những điều tốt đẹp sẽ đến với bản mệnh, không làm phụ công nỗ lực của mệnh chủ.

Không chỉ là người lanh lợi, nhạy bén mà người tuổi Tân Tỵ còn là người biết lắng nghe, luôn giữ thái độ khiêm nhường và cố gắng cân bằng cảm xúc để đón nhận những lời khuyên từ các bậc tiền bối từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm và được học hỏi nhiều từ những người từng trải. Bởi thái độ luôn tích cực và khả năng giao tiếp tốt nên bản mệnh tạo dựng được mối quan hệ rất tốt với mọi người xung quanh, từ đó được nhận nhiều sự hỗ trợ trên con đường thăng tiến.

Tài lộc

Tài vận tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 bắt đầu có nhiều khởi sắc nhờ công việc tiến triển thuận lợi, có điềm lộc vận phong phú. Đa phần người tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm Quý Mão sẽ tốt nghiệp đại học và có công việc chính thức do đó nguồn thu nhập cũng ổn định hơn. Ngoài ra với sự cố gắng và nhanh nhạy của bản mệnh thì công việc thêm bên ngoài cũng có thể làm tăng thêm nguồn thu nhập.

Tình duyên

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 vận trình tình cảm cũng được coi là đại cát. Là người sống tình cảm, hòa đồng và tính cách cởi mở nên được nhiều người yêu quý và có ấn tượng mạnh. Đặc biệt nữ Tân Tỵ có sức hút rất lớn với phái nam do đó được nhiều chàng trai theo đuổi. Bên cạnh đó, bản mệnh là người sống chung tình, luôn hết mình với tình yêu do đó bản mệnh đang có tình yêu thì sẽ tiếp tục hạnh phúc bên người mình yêu. Còn bản mệnh độc thân thì rất nhanh tìm được người phù hợp.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 vận trình tình cảm cũng được coi là đại cát

Sức khỏe

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 về phương diện sức khỏe không tốt nhất trong 4 phương diện. Bản mệnh dễ mắc phải bệnh liên quan đến dạ dày do đó chế độ ăn uống không điều độ, tập trung vào công việc quá mức và đa phần tuổi Tân Tỵ 2001 đều gặp phải lo lắng do tốt nghiệp và áp lực kiếm việc làm. Có thể nói năm Quý Mão là năm mà đại đa số Tân Tỵ sẽ bước ra đời, độc lập lo cho cuộc sống riêng của mình vì vậy áp lực dẫn đến căng thẳng quá mức là điều khó tránh khỏi.

Tuy vậy để giữ gìn sức khỏe cho đoạn đường xa trong tương lai thì bản mệnh nên cố gắng ăn uống khoa học hơn, tập thêm các môn thể thao để tăng sức đề kháng cho bản thân.

Đồng thời, có thể tìm hiểu và học về Yoga, thiền định cũng sẽ giúp bản mệnh giữ tinh thần thoải mái, thư giãn và giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục