Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 3 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Những người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, số được nhiều may mắn, hưởng một cuộc đời khá thuận lợi cả về tài lộc lẫn công danh. Tuy thời tiền vận của họ có một số rắc rối, phiền muộn nhưng đến thời trung vận và hậu vận thì mọi thứ càng được tốt đẹp, phúc lộc đầy đủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng trong bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng

Tử vi trọn đời Canh Thìn 2000 nam mạng
Tử vi trọn đời Canh Thìn 2000 nam mạng
Tổng quan tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng

Nam sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, mạng Bạch Lạp Kim ( vàng chân đèn), khắc Phúc Đăng Hỏa, con nhà Bạch Đế, xương con Rồng, tướng tinh con Lạc Đà.

Quý anh tuổi Canh Thìn được Ông Quan Đế độ mạng có số rất cao. Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là người thông minh, ham học hỏi, có ý chí vươn lên vững vàng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Những chàng trai tuổi Canh Thìn bản tính ngay thẳng, chất phát, hiền lành, biết thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu kém, khó khăn. Cũng nhờ đó mà cuộc sống được giảm phần gian nan, vất vả, lúc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn, vật chất không thiếu.

Tuy vật chất đầy đủ nhưng vào trung vận tinh thần tình cảm cũng gặp nhiều rối ren. Hậu vận là lúc hưởng nhiều phúc lộc từ sự nghiệp đến gia đình, mọi việc đều thuận theo ý muốn.

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại có rất nhiều thành quả tốt. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên đến khi gần hết cuộc đời. Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ lên đỉnh. Canh Thìn 2000 nam mạng hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Nếu chăm làm phúc đức, có thể sẽ được tăng niên kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuy không phải khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc và đảo lộn, nhất là khi vừa mới bắt đầu yêu đương. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn sẽ bước qua suôn sẻ. Những người nam Canh Thìn sinh vào tháng 5, tháng 6, tháng 9 âm lịch, có thể sẽ phải trải qua 2, 3 mối tình mới tìm được chân ái của cuộc đời và xây dựng đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Sinh vào tháng 3, tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đường tình duyên sẽ luôn suôn sẻ, vui tươi và bình yên. Cả cuộc đời sẽ gắn bó chung thủy với một người.

Gia đạo, công danh

tu-vi-tuoi-giap-thin-1964-nam-2023

Gia đạo công danh Canh Thìn 2000 nam mạng

Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng được sống một cuộc sống đầy đủ, gia tộc luôn ấm êm. Gầy dựng nên sự nghiệp nhờ cậy nhiều vào sự giúp sức của gia đình. Công danh nếu nỗ lực theo đuổi thì sẽ lên cao nhanh chóng. Tuy vậy, tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng cũng nên cẩn thận và sáng suốt, tự chọn lấy cho mình một con đường riêng để phát triển. Đừng nên hy vọng quá vào sự giúp đỡ của những người khác. Nam tuổi Canh Thìn phải tự lựa chọn và quyết định, càng đưa cuộc đời mình lên cao bao nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng tỏ rõ bấy nhiêu, cần vạch lấy một con đường riêng lẻ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác nâng đỡ.

Tóm lại, về công danh tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho bản thân và cuộc sống của mình. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn cho biết nam sinh năm 2000 sẽ nắm vững thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời nam Canh Thìn có thể sẽ trải qua một lần bị sụp đổ. Sự sụp đổ này là do không khéo léo và quá tin tưởng vào người khác. Sự nghiệp và tiền tài của nam Canh Thìn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài mới đầy đủ. Sự nghiệp và tiền tài càng lên cao thì tuổi Canh Thìn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương và cả tình yêu lẫn hạnh phúc.

Tuổi hợp làm ăn

Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp cho sự làm ăn của mình, để phát triển sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hạp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Những tuổi rất hợp với nam Canh Thìn 2000 đó là Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, nam tuổi Canh Thìn cũng nên cẩn thận. Vì việc xây dựng hạnh phúc là một điều quan trọng cho cả cuộc sống và thành bại của cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng có thể khiến bản thân rơi vào nhiều rắc rối. Do vậy, những tuổi mà Canh Thìn 2000 nam mạng có thể kết duyên, tạo dựng hạnh phúc, giàu sang là những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, sẽ đưa nam Canh Thìn lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tuất, tạo dựng được hạnh phúc, giàu sang và con cái đông đủ sum vầy. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, thành công cả hai phương diện tiền tài và danh vọng, con cái đủ đầy.

Những tuổi đại kỵ

Nam tuổi Canh Thìn 2000 nên tránh hợp tác hay làm ăn với các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân dù ở bất kỳ khía cạnh nào. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, hay khó khăn. Vì vậy nam Canh Thìn hãy cẩn thận khi lựa chọn người để hợp tác, kết duyên. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc sống mà tuổi Canh Thìn phải trải qua đó là những năm 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này sự làm ăn có thể xảy ra nhiều rối rắm, công việc có thể bị ngừng trệ và gặp nhiều trở ngại. Những năm kể trên nên cẩn thận một chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Thìn hợp với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nên xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việc làm ăn, hùn hạp, hay phát triển nghề nghiệp, khỏi sợ bị thất bại mà trái lại thành công hoàn toàn nằm trong mọi sự dự tính.

Diễn biến từng năm tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Diễn biến từng năm tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Từ 26 đến 29 tuổi

Năm 27 tuổi, nam Canh Thìn toàn năm rất tốt, trừ tháng 7. Vào tháng 7, hãy nên cẩn thận trong mọi sự hùn hạp, làm ăn. Năm 28 tuổi, mọi sự đều vượt qua, tiền bạc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bệnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6, không được hay đẹp, có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì công việc làm ăn trôi chảy, gia đạo yên vui.

Từ 30 đến 35 tuổi

Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh. Năm 32 tuổi, có trở ngại vào khoảng tháng 8 và tháng 9. Năm 33 tuổi, có thể sẽ phải qua một số đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. Năm 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình duyên có nhiều thắc mắc, nên cẩn thận việc gia đạo. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều cơ hội có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian này công việc phát triển tương đối ổn định. Năm 41 tuổi, gặp đôi chút về vấn đề sức khỏe vào tháng Chạp. Năm 42 tuổi, năm này hơi xấu, nhưng công việc làm ăn khá ổn định. Năm 43 tuổi, có thể nắm lấy cơ hội tốt trong làm ăn, có tài lộc bất ngờ. Năm 44 tuổi gặp nhiều điều hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chính cũng như tình cảm. Năm 45 tuổi, năm phát triển về tình cảm gia đình, tài lộc, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển đôi chút. Năm 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 âm lịch. Năm 48 tuổi, an nhàn về thể chất nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. Năm 49 tuổi, có đau bệnh vào tháng 4 và tháng 6. Tháng 8 và tháng 10 âm lịch, có thể hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. Năm 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc có thể sẽ có đôi chút hao hụt. Năm 52 và 53 tuổi, con đường công danh khá thuận lợi, tuy nhiên nên cẩn thận vào những tháng 6 và tháng 8 âm lịch. Năm 54 và 55 tuổi vượt qua trở ngại, tiến bước trên cuộc đời và cuộc sống đẹp đẽ hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi

Trong khoảng thời gian 4 năm này khá yên bình. Những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thể hưởng được những kết quả tốt về tài lộc.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 5
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục