Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này tương đối tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn về công việc, tình duyên. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Ất Sửu 1985 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Tuổi Ất Sửu 1985, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim, nằm trong mối quan hệ bình hòa, tương hợp với năm Qúy Mão năm 2023.

Thiên can tuổi Ất Sửu là Ất – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Qúy – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Ất Sửu là Sửu gặp địa chi Mão tạo thành bố cục Thiên sinh địa khắc, nghĩa là thiên can bản mệnh Ất Mộc hóa giải thiên can Quý Thủy của Thái Tuế. Bản mạng lại bị Thái Tuế giam hãm.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng mang quẻ Lôi địa Dự có điềm báo tốt về việc tạo lòng tin tưởng, biết giữ vững niềm tin thì mọi việc thuận lợi. Còn đối với nữ mạng mang quẻ Lôi sơn Tiểu quá có điềm “Tiến lợi lui hại”. Nghĩa là ở thời điểm này, các việc nhỏ có lợi hơn, nên có kế hoạch cho mọi việc kinh doanh để tránh các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Năm 2023, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cần chú ý nhiều hơn trong mọi việc. Dù muốn là gì thì tuổi Sửu cũng sẽ phải đổ nhiều mồ hôi và công sức hơn những người khác. Năm nay tuổi Sửu nên linh hoạt và dễ thích nghi hơn, nhất là ở nơi làm việc không nên cứng đầu, nếu không sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Ất Sửu cần biết cách biến khủng hoảng thành cơ hội, đồng thời phải giỏi nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để có thể bước qua năm 2023 một cách an toàn.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 trên các phương diện
Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 trên các phương diện
Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Về sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 có thể phải gánh chịu tổn thất lớn về tài sản công của công ty do sự cẩu thả, bất cẩn của cá nhân. Cùng với sự ảnh hưởng của bố cục Thiên Quan tọa Thiên tài nên mọi việc có thể không như mong muốn.

Trong năm nay, Ất Sửu nên tập trung toàn bộ sức lực và suy nghĩ cho bản thân trong công việc, không nên buôn chuyện riêng tư về lãnh đạo hoặc đồng nghiệp, nếu không sẽ chuốc họa vào thân.

Năm Qúy Mão 2023, Ất Sửu 1985 nỗ lực nhiều hơn trong việc hoàn thành công việc của bản thân để cải thiện vận trình sự nghiệp và công việc suôn sẻ.

Tài lộc

Nếu biết cách chi tiêu thông minh, người tuổi Ất Sửu có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. Người tuổi này thích sự ổn định nên muốn tiết kiệm hơn là đầu tư tiền bạc. Để đa dạng hóa nguồn thu nhập, tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì mới có thể thu được lợi nhuận như ý muốn.

Về phương diện tài chính, người tuổi Sửu sinh năm 1985 sẽ có thể khó khăn trong năm 2023. Năm nay, ngoài việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của bản thân trong công việc, có thể Ất Sửu nên điều hành một số công việc kinh doanh bên lề để cải thiện vận may, mang đến may mắn tài lộc.

Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Tình duyên, gia đạo

Về tình duyên và các mối quan hệ, người tuổi Ất Sửu năm 1985 sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống gia đình vào năm 2023. Sa sút trong công việc, thu nhập không được tốt nên có thể sẽ xảy ra những chuyện cải vả không đáng có. Tuổi Ất Sửu luôn biết cách xoa dịu, nhường nhịn mọi người mỗi khi xảy ra mâu thuẫn nên bầu không khí gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ.

Khi giải quyết các xung đột trong hôn nhân, tuổi Sửu phải nhanh chóng và dứt khoát và không bao giờ cố gắng chữa lành vết thương lòng bằng cách lừa dối vợ chồng.

Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình với vợ, chồng, con cái. Những cử chỉ nhỏ như lời cảm ơn, câu yêu thương có thể củng cố các mối quan hệ các thành viên trong gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau. Gia đạo an yên sẽ là tiền đề để cho tuổi Ất Sửu 1985 tập trung phát triển hơn nữa về công việc và tài chính.

Sức khỏe

Về sức khỏe, người tuổi Ất Sửu 1985 cần chú ý hơn quanh năm dễ bị ốm vặt. Vào mùa xuân, họ có thể mắc một số bệnh truyền nhiễm; mùa hè có thể bị say nắng; vào mùa thu, họ có thể mắc các bệnh nghiêm trọng về da, trong khi vào mùa đông, có thể bị cảm lạnh nặng. Người tuổi Sửu nên coi trọng việc giữ gìn thân thể trong năm nay và tuyệt đối không nên thăm hỏi người ốm đau, nếu không sẽ rước điềm gở, xui xẻo vào mình, sức khỏe càng ngày càng sa sút.

Nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi đúng giờ để luôn có năng lượng tích cực dồi dào.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tử vi, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục