Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 4 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Bình Thìn 1976 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này tương đối tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn về công việc, tình duyên. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Bính Thìn 1976 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ cụ thể là Sa Trung Thổ, nằm trong mối quan hệ xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm 2023 Quý Mão.

Thiên can tuổi Bính Thìn là Bính – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Bính Thìn là Thìn gặp địa chi Mão tạo thành bố cục vận mệnh Thiên khắc Địa khắc. Nghĩa là Thực Thần trong Bính Thổ sẽ tương khắc với Chính Ấn trong Quý Thủy. Còn bố cục địa chi của tuổi và năm tọa Mão Thìn tương hại. Thiên can Bính gặp thiên can Quý tạo mối quan hệ bình hòa.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng mang quẻ Phong địa Quan có điềm “Qúy nhân phù trợ”. Ý chỉ người mang quẻ này có thời vận tốt nhưng cũng phải xem xét kỹ, hành động cho đúnng, không nên nóng vội. Còn nữ mạng mang quẻ Phong sơn Tiệm, do đó nữ Bính Thìn cần biết nắm biết cơ hội, tài vận sẽ đến dần dần, đạt được nhiều kết quả tốt.

Năm 2023 là năm hạn Tam Tai thứ 2 đối với người tuổi Thìn. Vì vậy, về mọi phương diện cơ bản đều có những hạn chế. Tuổi Bính Thìn, vận may có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi một số sự đối nghịch với Sao tuổi Thân, nhưng cũng không cần quá lo lắng, vì gia chủ cũng sẽ được các sao Thủy Diệu may mắn chiếu cố trong năm nay .Với sự giúp đỡ của ngôi sao may mắn, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Con đường tài chính cũng sẽ phát triển theo chiều hướng tốt.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp có sự xuất hiện của sao phước tinh – Mộc Đức. Báo hiệu năm 2023 sẽ là một năm rất đáng để kỳ vọng. Trong công việc làm ăn, bản mệnh sẽ được quý nhân phù trợ, mọi thử thách đều vượt qua một cách dễ dàng.

Thức thời và nhanh nhạy, mệnh chủ luôn biết cách đón đầu và nắm bắt thời cơ. Nhờ đó, trong năm rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí tốt hơn và mức lương thưởng cao hơn. Riêng với người làm ăn kinh doanh thì những lần hợp tác sắp tới sẽ mang lại khá nhiều nguồn thu hấp dẫn.

Tài lộc

So với năm trước, công việc thuận lợi giúp phương diện tài vận trong năm có phần vượng phát hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá lơ là các kế hoạch tích lũy. Bởi, đây sẽ là “bàn đạp” giúp khía cạnh tiền tài được vững bền hơn trong tương lai.

tu-vi-tuoi-giap-thin-1964-nam-2023
tu-vi-tuoi-giap-thin-1964-nam-2023
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Tình duyên, gia đạo

Vận trình công danh – tài lộc phát triển trọn vẹn giúp đời sống gia đạo của Bính Thìn được ấm no, đủ đầy và hạnh phúc. Sự cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc giúp bản mệnh rất có tiếng nói trong gia đình.

Về phương diện tình duyên, cuộc sống gia đình của Bính Thìn 1976 sẽ không được tốt lắm vào năm 2023, vợ chồng sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, mâu thuẫn.

Sức khỏe

Phương diện sự nghiệp phát triển phần nào khiến khối lượng công việc cũng tăng lên đáng kể. Mệnh chủ được khuyên nên có kế hoạch cân đối thời gian sống và làm việc khoa học hơn.

Bính Thìn cũng nên duy trì một tâm lý tích cực và lạc quan, và không bao giờ nên để mình ở trong trạng thái lo lắng và chán nản, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần rất nghiêm trọng. Năm nay nếu không có việc gì đặc biệt thì cố gắng không đi xa cũng như không xuất ngoại, nếu không sẽ có xu hướng không thích nghi được ở những nơi xa lạ.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục