Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 2 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 Qúy Mão được dự đoán cuộc sống của bản mệnh khá tốt, công việc hanh thông, tài lộc đủ đầy và cả tình duyên cũng suôn sẻ. Vậy luận giải chi tiết về tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa cụ thể là Phú Đăng Hỏa, nằm trong mối quan hệ xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.

Thiên can tuổi Giáp Thìn là Giáp – ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy tạo thành bố cục vận mệnh Thiên sinh Địa khắc. Thiên can Giáp gặp thiên can Quý tạo mối quan hệ bình hòa. Còn bố cục địa chi của tuổi và năm tọa Mão Thìn tương hại.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng mang quẻ Sơn địa Bác do đó bản mệnh sẽ gặp một vài cản trở trước khi đạt được điều như ý. Chớ nản lòng, bình tĩnh, giữ vững niềm tin, tài vận đến dần dần và thành công. Còn đối với nữ mạng mang quẻ Thuần cấn, vì thế nên điều hòa các mối quan hệ, tránh xảy ra xung đột.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 tương đối tốt, công việc sự nghiệp có thêm nhiều nguồn thu nhập như như, tuy nhiên cần phải thực tế và duy trì mối quan hệ hài hòa giữa gia đình và mọi việc xung quanh.

Giáp Thìn năm 2023 chiếu mạng bởi sao hạn Vân Hớn và Diêm Vương đặc biệt nên chú ý đến các mối quan hệ xã hội, tránh họa thị phi, tai bay vạ gió từ bản thân ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Dù bản mệnh đã ở độ tuổi 60, về phương diện công việc sự nghiệp tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 tương đối tốt. Vốn là người có tham vọng lớn, tính cách thẳng thắn, Giáp Thìn cũng tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển công việc nhiều nhưng đôi khi vẫn nên an phận, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Tài chính

Vận may của Giáp Thìn khá tốt, có thêm nhiều nguồn thu nhập tốt tiền từ đầu tư. Bên cạnh đó, nên giảm thiểu các khoản đầu tư rủi ro cao và tập trung vào các khoản đầu tư ổn định để tránh thất thoát tiền bạc.

Mệnh chủ cần ưu tiên tích lũy để có được một khoản dư như ý đề phòng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

tu-vi-tuoi-giap-thin-1964-nam-2023
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 trên các phương diện
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 trên các phương diện

Tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 vận trình tình duyên không được tốt. Do dành quá nhiều thời gian và sức lực cho sự nghiệp, ít dành thời gian cho gia đình, điều này dễ gây mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn và thường xuyên đi du lịch cùng nhau để mối quan hệ thêm sâu sắc.

Sức khỏe

Bố cục địa chi Mão Thìn tương hại, Giáp Thìn nên chú ý về sức khỏe nhiều hơn để tránh các thương tật liên quan đến lưng và tay chân. Do đó, nên giảm các hoạt động xã hội càng nhiều càng tốt, tránh xảy ra mâu thuẫn hãm hại.

Tuy không gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bản mệnh vẫn nên chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi giúp cho cơ thể luôn đảm bảo sức khỏe và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng. Để giữ gìn sức khỏe, hãy điều chỉnh tâm trạng kịp thời và sống lạc quan. Nếu phát hiện có điều gì không ổn, họ nên đến ngay bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục