Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 4 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 Quý Mão là năm phạm Hình Thái Tuế và phạm năm tam tai thứ 2, cũng là năm nặng nhất của hạn tam tai. Do đó, trong năm này, rất có thể toàn năm sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tuổi Giáp Tý năm này cũng nên chú ý nhiều đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Để tìm hiểu kỹ hơn, tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023, cùng Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Tuổi Giáp Tý 1984 có ngũ hành bản mệnh là Kim, gặp năm Quý Mão 2023 có ngũ hành bản mệnh là Kim. Kim gặp Kim tương hợp, bình hòa, chủ về bình an và sự ổn định.

Xét về Thiên can, người sinh năm 1984 có Thiên can là Giáp( thuộc hành Mộc), gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy), tương hợp, chủ về may mắn, cát lợi.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, người tuổi Giáp Tý mang quẻ Sơn thủy Mông do đó tuổi Giáp Tý này nên bình tĩnh trong mọi việc, chớ nản lòng thời cơ sẽ đến, tài vận dần dần và thành công.

Tuổi Giáp Tý năm 2023 bị Hình Thái Tuế khắc chế nên trong công việc làm ăn sẽ gặp phải một số khó khăn, trở ngại nhất định. Chính vì thế, cần phải chú ý và cẩn trọng nhiều hơn, rất có thể sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên,cũng nhờ vào sức mạnh của gia đình mà mọi chuyện đều sẽ vượt qua.

Đồng thời, tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023 cũng cần lưu ý sức khỏe. Tuổi tác càng cao thì càng nên chú ý làm việc và nghỉ ngơi điều độ, tránh quá sức ảnh hưởng đến bản thân.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023
Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Quý Mão 2023, công việc, sự nghiệp của tuổi Giáp Tý 1984 có nhiều biến động lớn. Vì phạm năm tam tai thứ 2, nên công việc có phần trì trệ, chậm trễ. Nếu giữ vững được tinh thần và quyết tâm cao, sẽ giải quyết thành công mọi việc.

Đối với quý nữ Giáp Tý thì sẽ có cơ hội được tăng tiến lên vị trí cao hơn, kinh doanh – đầu tư trong năm này sẽ thu được tài lộc, tuy nhiên nhiều hay ít còn phụ thuộc nhiều vào tài năng của quý nữ. Bên cạnh đó, quý nữ Giáp Tý 1984 trong năm 2023 có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nên biết cách nắm bắt và tận dụng tốt sự giúp đỡ của các quý nhân.

Đối với những người nam Giáp Tý 1984, trong năm 2023 không nên thay đổi công việc. Vì rất có thể sẽ gặp phải những bất lợi và khó khăn. Mọi việc đều phải tự thân phấn đấu hoàn thành.

Tài vận

Năm 2023, tuổi Giáp Tý có điềm mất trộm, do đó cần phải chú ý đề phòng. Nếu biết quản lý chi tiêu một cách hợp lý, mệnh chủ có thể sẽ có một cuộc sống đủ đầy và ấm no. Trong năm này, nêu mệnh chủ muốn thực hiện các phương án đầu tư – kinh doanh, nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời cũng nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc.

Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung, gia đạo của tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023 tương đối hạnh phúc và yên ấm. Đa phần những người tuổi Giáp Tý đều rất khéo léo trong việc gìn giữ hòa khí gia đình, kết nối các thành viên, vun vén đời sống tình cảm của mọi người trong nhà.

Có những lúc tuổi Giáp Tý nên kiềm chế cảm xúc, không nên vội vàng phán xét, nên nhẫn nhịn, không nên lời qua tiếng lại, ghen tuông vô cớ, để tránh xảy xung đột với các thành viên khác trong gia đình.

Sức khỏe

Năm 2023, tình hình sức khỏe của những người tuổi Giáp Tý khá ổn định, ít bị đau ốm, và bệnh vặt. Song, người Giáp Tý 1984 cũng nên chú ý ăn uống, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, ngủ đủ giấc mỗi ngày và cân nhắc dành thời gian thiền tịnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục