Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 4 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này tương đối tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn về công việc, tình duyên. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !


Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa cụ thể là Thiên Thượng Hỏa, nằm trong mối quan hệ xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Qúy Mão 2023.

Thiên can tuổi Kỷ Mùi là Kỷ – ngũ hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Kỷ Mùi là Mùi gặp địa chi Mão, tạo mối quan hệ xung khắc nhẹ.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng mang quẻ Hỏa địa Tấn, mang ý nghĩa nam mạng trong thời kỳ này mọi việc đang thuận lợi, phát triển. Phải biết nắm bắt thời cơ, tuyệt đối không chủ quan tự mãn thì mọi việc rất dễ thành công. Sự nghiệp kinh doanh phát đạt. Các phương diện đều thuận lợi, an nhàn.

Còn nữ mạng mang quẻ Hỏa sơn Lữ do đó nữ mạng cần biết an phận, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Dù gặp nhiều khó khăn, trắc trở bất ngờ nhưng biết khiêm nhường, dĩ hòa vi quý thì sẽ được mọi người yêu quý, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như trong công việc và sẽ đạt được nhiều thắng lợi trong tương lai một phần nhờ vào tính cách thân thiện, hòa đồng của bản mệnh.

Theo tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 có mệnh có nằm dưới sự ảnh hưởng của sao Mộc Đức và Thủy Diêu, báo hiệu vận trình năm này của Kỷ Mùi khá tích cực, chủ về cát lợi gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc sự nghiệp, luôn có người giúp đỡ, bình an thuận lợi, gia đình hòa hợp. Và quan trọng hơn hết, Kỷ Mùi 1979 năm 2023 phải chủ động cho các kế hoạch về công việc và tiền bạc.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Công việc, Sự nghiệp

Mặc dù Tài tọa Tỷ Kiên nhưng cũng mang đến vận trình sự nghiệp cho người tuổi Mùi sinh năm 1979 tương đối tốt.

Người tuổi Kỷ Mùi trong kinh doanh, năm nay có thể sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, sẽ có nhiều tin vui và bất ngờ. Đối với những người đã giúp đỡ mình, Kỷ Mùi phải tìm cách đền đáp tốt nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Những người tuổi Kỷ Mùi đang làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, năm nay nếu biết nắm bắt thời cơ, bắt được cơ hội kinh doanh sẽ thành công và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác.

Tài lộc

Người tuổi Mùi năm 1979 may mắn giàu có. Kỷ Mùi 1979 năm 2023 được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Vì khả năng nổi bật trong năm này, Kỷ Mùi sẽ được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Trong công việc nên giữ thái độ khiêm tốn và tránh bị những kẻ xấu hạ bệ, thu nhập sẽ tăng lên. Ngoài thu nhập thường xuyên, người tuổi Kỷ Mùi có khả năng kiếm thêm tiền từ các khoản đầu tư.

Những Kỷ Mùi cũng nên cẩn thận trong việc đầu tư với số tiền lớn. Nếu không chắc chắn, đừng dễ dàng nghe những gì người khác nói và chọn các kế hoạch quản lý tài chính thận trọng.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 trên các phương diện

Tình yêu và Gia đạo

Bước sang năm Quý Mão, Kỷ Mùi có thể an tâm về phương diện gia đạo. Vốn là người rất biết cách vun vén và sẻ chia nên tình cảm gia đình luôn trên đà thăng hoa.

Song, đối với những người đã có gia đình, không khí gia đình không mấy tốt đẹp do bận rộn công việc, không quan tâm đến người bạn đời của mình. Mâu thuẫn, cãi vã là điều không thể tránh khỏi khi có bất đồng quan điểm. Kỷ Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên, quan tâm và giao tiếp với gia đình một cách chân thành, mọi thứ sẽ dần tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi 1979 có thể có tình trạng sức khỏe không được tốt vì áp lực quá mức. Năm Quý Mão, do vận may sự nghiệp của Kỷ Mùi khá tốt và công việc bận rộn, nên cần có kế hoạch cho cuộc sống hàng ngày thật kỹ lưỡng, đồng thời phải biết cách kết hợp tốt nhất giữa công việc và nghỉ ngơi.

Kỷ Mùi nên học cách thư giãn. Hoặc có thể kể những lo lắng của mình với gia đình và bạn bè, hoặc đi chơi xa để tránh mệt mỏi về thể chất và tinh thần.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục