Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 4 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 sẽ gồm những thông tin về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), sẽ có một ít xung khắc nhẹ với mệnh Kim (Kim Bạch Kim) của năm 2023 Quý Mão. Tuy vậy mọi việc vẫn khá ổn định, không gây ra quá nhiều biến động, thay đổi hay mất mát lớn nào cả.

Người tuổi Mậu Ngọ có ngày sinh dương lịch trong khoảng thời gian từ ngày 07/02/1978 và kết thúc vào ngày 27/01/1979, cầm tinh con Ngựa. Đồng thời thiên can Mậu đi cùng với địa chi Ngọ sẽ mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Mậu Ngọ 1978 mang quẻ Phong hỏa Gia nhân, mang ý nghĩa trong cuộc sống nên biết cảm thấy “đủ đầy”, chớ nên tham lam mà chuốc họa vào thân.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 này bị sao La Hầu với nam và Kế Đô với nữ chiếu mệnh. Sao La Hầu và Kế Đô là sao hung trong 9 sao tử vi của Cửu Diệu. Vì thế trong năm nay, người tuổi Mậu Ngọ nên tránh làm ăn lớn vì sẽ dễ bị thất bại. Ngoài ra nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong giao tiếp để tránh nóng giận, hàm hồ mà bị vướng vào thị phi. Dù phải đương đầu với khá nhiều khó khăn trong năm nay, nhưng sự nghiệp của bản mệnh vẫn xuất hiện nhiều cơ hội may mắn, giúp ích cho việc phát triển công việc được tốt hơn. Chỉ cần cố gắng, có quyết tâm và nỗ lực nhiều hơn thì mọi việc sẽ tốt hơn.

tu-vi-nam-2023-tuoi-binh-ngo-1966
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Sự nghiệp

Về sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 sẽ có phần hơi trắc trở một chút, sẽ có một vài khó khăn xuất hiện. Tuy vậy những khó khăn này không gây ảnh hưởng quá lớn đến sự nghiệp của mệnh chủ vì tuổi Mậu Ngọ vốn là người vô cùng quyết tâm và có trách nhiệm trong công việc, từ những lần như thế sẽ có thể chiêm nghiệm và rút ra được nhiều bài học cũng như kinh nghiệm sống quý giá cho bản thân người tuổi này. Cũng có thể xem những khó khăn này là một bước đệm vững chắc để tuổi Mậu Ngọ có thể tiến xa và thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

Tuy vậy khi ký kết hợp tác làm ăn, tuổi Mậu Ngọ cần lưu ý đọc thật kỹ những thông tin thỏa thuận có trong hợp đồng, đồng thời giữ những giấy tờ quan trọng như hợp đồng, biên lai, hóa đơn,… Bên cạnh đó, khi hợp tác làm, không nên quá tin tưởng mà đem những bí mật kinh doanh của bản thân mà chia sẻ cho những người khác, việc này có thể sẽ khiến ảnh hưởng đến sự nghiệp của mệnh chủ.

Tài lộc

Tuổi Mậu Ngọ có là người biết sống tiết kiệm, vì thế nên tài lộc của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 dù gặp sao xấu chiếu mệnh nhưng nhìn chung vẫn tương đối đầy đủ, không quá dư giả mà cũng không quá thiếu thốn. Tuy vậy, vẫn cần phải tiết kiệm hơn nữa để đề phòng những trường hợp thật sự cần thiết, nên hạn chế tiêu xài phung phí cho những hoạt động không thật sự cần. Đồng thời, nên lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý và tích lũy mỗi ngày.

Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung về tổng quan tình duyên, gia đạo của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 này sẽ thuận hòa, bình an và vô cùng êm ấm. Bởi sự nhiệt huyết trong và ấm áp của tuổi này trong tình yêu, nhờ đó mà gia đình, vợ chồng, con cái đều luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chỉ cần lưu ý một điều: không nên để những cảm xúc bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc cá nhân thì không khí của gia đình lúc nào cũng sẽ được trọn vẹn.

Tình duyên, gia đạo
Tình duyên, gia đạo
Tình duyên, gia đạo

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe của tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 này tương đối khá. Mệnh chủ nên phân bố thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để bản thân được thư giãn, hồi phục sau khi đã làm việc căng thẳng quá nhiều. Tránh để bản thân bị các tình trạng về mắt như suy giảm thị lực, đau mắt, nhức mắt bằng một số những bài tập nhẹ nhàng, bổ sung các thực phẩm chứa nhiều thành phần tốt cho mắt sẽ giúp cải thiện. Ngoài ra, ăn uống đúng bữa đầy đủ chất và ngủ đủ giấc cũng là cách để hồi phục sức khỏe rất tốt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục