Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm Quý Mão của người tuổi này tương đối tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn về công việc, tình duyên. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Tuổi Mậu Thìn 1988, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc, nằm trong mối quan hệ xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm 2023 Quý Mão.

Thiên can tuổi Mậu Thìn là Mậu – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Qúy – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Mậu Thìn là Thìn gặp địa chi Mão tạo thành bố cục Tỷ Kiên khắc Chính Tài, lại thêm quan hệ bản mạng và Thái Tuế tương hại sẽ có bất lợi với Mậu Thìn 1988 năm này.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng mang quẻ Phong địa Quan, có điềm Qúy nhân phù trợ, đây cũng là một quẻ tốt trong kinh dịch mang ý nghĩa rằng mọi việc nên hành động một cách có quan sát kỹ lưỡng, không nên vội vàng, tài vận sẽ đến dần dần và thành đạt. Còn nữ mạng Mậu Thìn 1988 mang quẻ Phong sơn Tiệm do đó nữ mạng nên có kế hoạch rõ ràng cho mọi việc một cách chắc chắn, thời vận sẽ dần tốt công danh thăng tiến, gia đạo hạnh phúc.

Năm 2023, những người tuổi Thìn sinh năm 1988 sẽ gặp hung hại là Thái Tuế. Vậy nên nhìn chung về tài vận nhìn chung không được tốt. Tuy nhiên, Mậu Thìn rất có năng lực và quyết đoán, khi gặp khó khăn sẽ đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả nên tình hình chung sẽ không có gì đặc biệt tồi tệ. Giữa khó khăn, tuổi Thìn càng phải dũng cảm hơn để năng lực bản thân được nâng cao toàn diện.

Tình Yêu của Nữ tuổi Thìn theo cung hoàng đạo
Tình Yêu của Nữ tuổi Thìn theo cung hoàng đạo
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Về sự nghiệp, những con Rồng sinh năm 1988 có thể nhận được nhiều chuyển biến tốt trong vận trình sự nghiệp vào năm 2023. Khả năng quản lý cá nhân của họ sẽ được nâng cao, xử lý công việc hàng ngày thành thạo hơn.

Tuy nhiên, áp lực công việc của họ sẽ trở nên rất có giá trị ở nơi làm việc trong năm nay và sẽ có nhiều tình huống bất ngờ hơn nơi làm việc. Ảnh hưởng bởi bố cục Tỷ Kiên tọa Chính Tài nên chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp với nhau. Những điều này sẽ kiểm tra khả năng linh hoạt tức thì của Mậu Thìn, nên cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề thay vì chạy trốn và rút lui. Và cần giữ bình tĩnh, khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh.

Tài lộc

Về phương diện tài chính, Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ bị ảnh hưởng trong năm 2023. Bố cục Tỷ Kiên tọa Kiếp Tài ngụ ý do sai lầm của người thân hoặc bạn bè mà người tuổi Mậu Thìn 1988 phải đứng ra bỏ tiền để hỗ trợ. Khi hùn vốn làm ăn với người thân, bạn bè thì phải tự mình quản lý tài chính hoặc các vấn đề tài chính.

Năm nay, những người xung quanh Mậu Thìn cũng có thể vay tiền từ họ. Nên cố gắng từ chối cho vay tiền nếu có thể. Tránh xa các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen. Và nên có kế hoạch tích lũy rõ ràng để tận dụng vào những tình huống bất ngờ, hạn chế tiêu xài phung phí cho những hoạt động không thật sự cần.

Luận giải chi tiết tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023
Luận giải chi tiết tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023
Luận giải chi tiết tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Tình duyên, gia đạo

Về tình duyên và các mối quan hệ, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ không gặp nhiều may mắn năm 2023, phần lớn không ở nhà đi công tác khắp nơi để hoạt động kinh doanh.

Do xa cách lâu ngày cộng với công việc bận rộn nên Mậu Thìn tình cảm vợ chồng không thuận lợi. Chỉ cần lưu ý rằng, không nên để những cảm xúc bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc cá nhân thì không khí của gia đình lúc nào cũng sẽ được trọn vẹn.

Nếu khi phát hiện mình bị lừa dối, Mậu Thìn không nên quá cáu gắt mà nên bình tĩnh giải quyết các mâu thuẫn để tránh những chuyện buồn không đáng có.

Sức khỏe

Những người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ có tình trạng sức khỏe không được tốt trong năm 2023 bởi hạn Huỳnh Tuyển. Những người tuổi Thìn thường cực kỳ nghiêm khắc với bản thân và thần kinh sẽ căng thẳng cả ngày lẫn đêm. Nếu trạng thái tinh thần căng thẳng này kéo dài, sức khỏe của họ sẽ giảm sút và nhiều vấn đề sẽ dần dần xảy ra.

Năm nay, tuổi Thìn 1988 hãy sống chậm lại, thả lỏng bản thân trong những ngày nghỉ lễ và đi du lịch cùng gia đình, bạn bè để có thể chất và tinh thần thật tốt. Có thể xem xét thêm phương pháp thiền định sẽ rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời rèn luyện cho mình thêm một thói quen tốt giúp thư giãn tinh thần như đọc sách, nghe nhạc, du lịch,.. để giúp bản thân được vui vẻ hơn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tử vi, truy cập Fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang

Lượt xem:
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục