Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 3 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này tương đối ổn, công việc, tài lộc đủ đầy và cả tình duyên cũng suôn sẻ. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Tuổi Qúy Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Tang Đố Mộc, nằm trong mối quan hệ tương sinh với ngũ hành của năm 2023 Qúy Mão.

Thiên can năm và tuổi cùng họa Tý Thủy – Thiên Tài đồng vượng. Địa chi Sửu Thổ và Mão Mộc tương khắc, lại tọa Thái Tuế Mão Mộc – Thiên Quan tạo thành cục diện Thiên Quan hóa Tài cục. Từ bố cục trên có thể đánh giá vận khí cung mạng chịu Thái Tuế Mão Mộc khắc chế, nên bản mạng không được giúp đỡ nhiều lại còn gây áp lực lên Qúy Sửu.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, Tử vi năm 2023 tuổi Qúy Sửu 1973 nam mạng mang quẻ Thủy địa Tỷ có điềm “Việc gì cũng lợi”, là một trong những quẻ tốt trong kinh dịch, ý nghĩa tốt đặc biệt về công danh sự nghiệp và tình duyên gia đạo. Còn đối với Qúy Sửu nữ mạng mang quẻ Thủy sơn Kiển do đó bản mệnh có thể gặp khó khăn trắc trở một chút nhưng kiên trì, vững lòng tin thì mọi việc ắt sẽ ổn định và như mong muốn.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Năm này, vận trình công việc của tuổi Quý Sửu trên đà phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Trong năm, mệnh chủ nên ưu tiên tập trung phát triển và hoàn thành các dự định đang dang dở. Qúy Sửu nên phát huy hết tài năng của mình tại nơi làm việc để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cũng như có thể sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và đồng nghiệp. Quyết tâm càng cao, thành quả gặt hái sẽ càng lớn.

Bản mệnh Qúy Sửu luôn nhận được sự phù hợp và giúp đỡ của quý nhân khi gặp khó khăn.

Trong năm, người làm kinh doanh nếu có ý định đầu tư thì nên ưu tiên cân nhắc các kế hoạch trung và dài hạn. Tránh đưa ra nhiều sự thay đổi trong công việc hay mở mang đầu tư kinh doanh quy mô lớn.

Tài lộc

Trong năm 2023, nhìn chung vận trình tài lộc của tuổi Qúy Sửu có nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp khá tốt nên tài lộc vững vàng.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần ưu tiên tích lũy để có được một khoản dư như ý đề phòng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Ngoài ra, nên hạn chế tham gia đầu tư hoặc cho người khác vay mượn với số tiền quá lớn. Tránh tình trạng tiền bạc thất thoát quá nhiều khi có vấn đề không mong muốn xảy ra.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Qúy Sửu 1973 năm 2023

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão, về gia đạo tương đối êm đẹp và viên mãn. Sự thấu hiểu và sẻ chia kịp thời sẽ giúp “dập tắt” triệt để các hiểu lầm khi vừa mới nhen nhóm. Bản mệnh có thêm được nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân yêu. Vốn là người khéo léo, có tấm lòng vị tha và rất biết cách vun vén gia đình nên đời sống tình cảm tuổi Qúy Sửu rất ít khi xảy ra bất đồng.

Dự trong năm 2023, chuyện tình cảm đối với Qúy Sửu có xu hướng đi lên. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ xảy ra những cãi vả nhưng sẽ sớm qua đi mà không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ. Tuy nhiên, Qúy Sửu vẫn nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, để vợ chồng hòa thuận hơn, đường tình duyên ngày càng thăng tiến.

Sức khỏe

Năm 2023, phương diện sức khỏe của Qúy Sửu khá ổn định. Mệnh chủ ít ốm đau, bệnh vặt, nếu có bệnh cũng sẽ rất nhanh khỏi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá chủ quan. Đôi khi áp lực từ công việc và đời sống cá nhân có thể ảnh hưởng đến tinh thần của tuổi Qúy Sửu. Vì vậy tránh tự tạo áp lực cho bản thân, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục