Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 5 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 sẽ gồm những thông tin về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023
Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá). Vì thế, mệnh Mộc của người tuổi Dậu 1981 năm 2023 này tương khắc với mệnh của năm nay là Bạch Lạp Kim. Tuy là vậy, nhưng bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên vì thế sẽ vẫn mang lại cho người tuổi Tân Dậu nguồn năng lượng sinh khí tốt.

Ngoài ra vận niên của người tuổi Tân Dậu năm nay là Dương Thảo Ngạn, vì thế đây là một điều tốt, dự báo về một năm đủ đầy, sung túc, công danh sự nghiệp đầy đủ. Tuy có một ít khó khăn, nhưng năm 2023 tới đây chắc hẳn sẽ là một năm đầy hứa hẹn và hy vọng.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Tân Dậu 1981 mang quẻ Thuần Đoài, mang ý nghĩa, trong mọi việc cần phải luôn biết giữ mình, luôn phải ghi nhớ câu nói “Ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”, tránh ăn nói hàm hồ sẽ nhận phải họa vào mình.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Với người tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này về tổng quan khá tốt. Về sự nghiệp, trong năm nay sẽ có được nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, cần biết chọn thời điểm tốt để nắm bắt được những cơ hội này mà cố gắng phát triển con đường công danh của mình. Về tài lộc và tình duyên, ban đầu có thể sẽ mang đến nhiều điều trăn trở cũng như buồn phiền cho người tuổi này, tuy nhiên không nên vì thế mà bỏ cuộc, chỉ cần kiên trì vượt qua sẽ có thể tìm thấy được hạnh phúc, đồng thời tiền bạc cũng từ đó mà kéo đến giúp cuộc sống được sung túc hơn. Về sức khỏe, tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này không nên làm việc quá sức bản thân, cần lập ra một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý.

Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Sự nghiệp

Đối với sự nghiệp của tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này tạm gọi là “vạn sự khởi đầu nan”, tuy ban đầu có thể gặp chút ít khó khăn, nhưng càng về cuối năm sẽ càng khởi sắc, tốt đẹp lên rất nhiều. Bởi người tuổi này có tính tình trung thực, cần cù, tháo vát nên sẽ thường được cấp trên quý trọng, có thể được thăng quan tiến chức, hay nếu làm ăn, kinh doanh, buôn bán sẽ được phát đạt, mọi việc đều suôn sẻ, may mắn. Ngoài ra, trong công việc càng đi xa sẽ càng được nhiều tài lộc cho mình, giúp cho cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Tài lộc

Nhờ vận niên tốt, đồng thời sự nghiệp cũng phát triển mà từ đó về tài lộc tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này sẽ có nhiều cơ hội giúp cho bản thân có được tài lộc dồi dào, đầy đủ và sung túc hơn. Ngoài ra, công việc nếu làm ăn chân chính, rõ ràng sẽ có thể gặp được đối tác tốt, giúp cho sự nghiệp phát triển, từ đó tài lộc cũng thu về nhiều hơn. Song song đó, tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này không nên vì thế mà tiêu xài tiền bạc hoang phí, nếu biết khiêm tốn, tiết kiệm và làm nhiều việc có ý nghĩa cho đời thì tài lộc sẽ vững chắc hơn rất nhiều.

Tình duyên, gia đạo

Về phương diện tình duyên, do gia đạo của người tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 xung khắc với địa chi, cùng với đó là ảnh hưởng của hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý giữ gìn cẩn thận, tránh để xảy ra mâu thuẫn hay hiểu lầm nhau. Tuy vậy, nhờ bản tính hiền lành, trọng tình cảm của người tuổi Tân Dậu nên trong năm nay, chuyện tình cảm trong gia đình sẽ được giải quyết êm đẹp, vợ chồng cùng nhường nhịn và lắng nghe ý kiến của nhau, giúp cho không khí trong gia đình sẽ luôn thuận hòa, vui vẻ và hạnh phúc.

Tình duyên, gia đạo
Tình duyên, gia đạo
Tình duyên, gia đạo

Sức khỏe

Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 này về sức khỏe cần chú trọng nhiều về mặt tinh thần do hạn Địa Võng gây nên. Vì thế người tuổi này nên bình tĩnh trước mọi vấn đề xảy ra, kiềm chế cảm xúc nóng giận của mình, kiểm soát, không để cho bản thân nói ra những lời mang tính sát thương đối với người khác. Giữ cho mình có một tâm lý vững vàng, lúc nào cũng tích cực sẽ giúp cho tuổi này vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn luôn giàu năng lượng và sống một cuộc sống tươi đẹp. Để làm được điều này, bạn có thể đọc thêm sách, thiền hoặc đơn giản nhất là chia sẻ với những người mà mình yêu thương, tin tưởng để có một cái nhìn tổng thể, tích cực về mọi việc trong cuộc sống đã xảy ra.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 1
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục