Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Tác giả: phongthuytoday - 6 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 được dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ. Vận trình năm 2023 Quý Mão của người tuổi này tương đối tốt, nhưng cũng cần chú ý hơn về công việc, tình duyên. Vậy luận giải chi tiết về tử vi năm 2023 của tuổi Tân Mùi 1991 sẽ như thế nào ? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Tuổi Tân Mùi 1991 có mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với ngũ hành của năm 2023 Quý Mão là mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc).

Thiên can tuổi Tân Mùi là Tân – ngũ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Qúy – ngũ hành Thủy kết hợp địa chi tuổi Tân Mùi là Mùi gặp địa chi Mão tạo nên bố cục Thiên sinh Địa hợp.

Năm 2023 sẽ là năm Thái Tuế tương hòa với người tuổi Tân Mùi 1991. Vì vậy, nhất định phải nắm chắc thời cơ. Tuổi Mùi này, nên rèn luyện bản thân trở nên dũng cảm, táo bạo và có thể chủ động thử sức ở một số lĩnh vực mới. Đặc biệt là ở nơi làm việc, nên tin tưởng vào sức mạnh của mình và có thể chủ động nộp đơn vào một số công ty lớn, khả năng được tuyển dụng sẽ rất cao.

Theo 64 quẻ Kinh Dịch, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng mang quẻ Trạch địa Tụy có điềm “Rồng bay trên trời”, là một quẻ tốt trong Kinh Dịch. Ý nghĩa quẻ này sẽ có vận may tốt về mọi mặt đặc biệt là về sự nghiệp, công việc. Quẻ này tượng trưng cho sự tiến bộ, báo hiệu thời vận nâng cao địa vị, thăng quan tiến chức. Còn đối với nữ mạng Tân Mùi 1991 mang quẻ Trạch sơn Hàm do đó nữ mạng nên biết nắm bắt thời cơ để hoàn thành việc như mong muốn, tình duyên hôn nhân thuận lợi.

Từ những điều này cho thấy rằng, cuộc sống tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trên nhiều phương diện khác nhau.

Tình duyên người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo
Tình duyên người tuổi Mùi theo cung hoàng đạo
Tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Công việc, sự nghiệp

Ở nơi làm việc, người tuổi Mùi sinh năm 1991 sẽ gặp được quý nhân phù trợ vào năm 2023, cuối cùng họ sẽ thể hiện được tài năng đặc biệt của mình trong một số lĩnh vực nhất định.

Nhìn chung thì về sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 có phần ổn định, vững chắc, phát triển tốt. Tuổi Tân Mùi này, là người giỏi giao tiếp và cũng là người dễ thích ứng trong mọi việc.

Nếu Tân Mùi làm trong ngành tài chính, ngành báo chí và xuất bản, hoặc ngành điện ảnh và truyền thông, họ sẽ có thể đạt được kết quả đáng chú ý tại nơi làm việc và thậm chí họ có thể trở thành nhân vật nổi tiếng trong ngành thông qua một dự án hoặc một hạng mục công việc cụ thể.

Tài lộc

Về tài chính, Tân Mùi 1991 có tình hình tài chính tốt vào năm 2023 Qúy Mão.

Được hưởng lộc bởi Thực Thần là cát thần mang tới sự ấm no hạnh phúc. Mang đến cho Tân Mùi nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nên nhờ đó mà vận tài lộc cũng lên cao.

Trên thực tế, tuổi Mùi này luôn là người tiêu xài hoang phí và có thể đã mắc nợ. Tuy nhiên, trong năm nay, không chỉ trả hết nợ mà còn tích lũy được một khoản tiết kiệm đáng kể.

Năm nay, sẽ nhận được thu nhập tiền lương rất cao. Về đầu tư và quản lý tài chính, cũng có thể mua quỹ hoặc cổ phiếu có lợi nhuận tốt dưới sự hướng dẫn của những người bảo trợ cấp cao có kinh nghiệm.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 trên các phương diện

Tình duyên, gia đạo

Về mối quan hệ, những người độc thân sinh năm 1991 sẽ có rất nhiều người theo đuổi chất lượng vào năm 2023.

Những người tuổi Tân Mùi có trách nhiệm cao, khéo léo, là chỗ dựa vững chắc cho đối phương và các thành viên trong gia đình. Tân Mùi sẽ không cần phải theo đuổi họ, bởi vì họ có thể sẽ chủ động thổ lộ tình cảm.

Về cuộc sống hôn nhân thì khá tốt. Tuổi Mùi đã kết hôn có thể có con đầu lòng, biết cân bằng giữa công việc và thời gian gia đình. Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình với vợ, chồng, con cái. Những cử chỉ nhỏ như lời cảm ơn, câu yêu thương có thể củng cố các mối quan hệ các thành viên trong gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Mùi sinh năm 1991 sẽ có tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm 2023.

Đôi lúc, áp lực công việc làm cho sức khỏe giảm sút nhưng chỉ cần chú ý ăn uống điều độ, lành mạnh, xây dựng lối sống cân bằng, có tổ chức. Tăng cường tập thể dục, thể thao thường xuyên, để cải thiện sức khỏe.Nhưng đôi khi còn áp lực cuộc sống làm tinh thần Tân Mùi trở nên mệt mỏi, dễ cáu gắt.

Vì vậy, điều rất quan trọng đối với Tân Mùi Là duy trì thái độ tích cực và lạc quan. Nếu phát hiện có điều gì không ổn, họ nên đến ngay bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục