• Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

  Chia sẻ

  Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy lạnh lùng, khó gần. Họ có đức tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm nên mọi sự đều được giải quyết và xử lý nhanh chóng. Vậy với những đức tính này, về tiền tài, công việc, tình yêu của nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ như thế nào? Cùng chúng tôi luận chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
  Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
  Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn), khắc Đại Trạch Thổ, con nhà Thanh Đế (trường mạng), xương con Rắn, tướng tinh con Khỉ.

  Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật độ mạng, là người thông minh, ham học hỏi, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Có khiếu về văn chương, triết học. Bản tính ôn hòa, thuận ý cha mẹ, có mối quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Bản thân không muốn đua chen trong vòng danh lợi.

  Trong nhân gian, nếu linh vật Rồng tượng trưng cho thần linh thì Rắn là vị thần canh giữ địa ngục. Rắn sở hữu vẻ ngoài trơn trượt lạnh lẽo, mang biểu tượng của sự mưu lược, khôn ngoan, giỏi xoay trở tình huống.

  Nếu sanh thuận vào những tháng mùa Đông và Xuân, cuộc sống sẽ được muôn phần sung sướng. Nghịch sanh vào Thu Hạ, cũng có phần chao đảo về duyên tình nhưng thân không khổ cực. Hầu hết tuổi Kỷ Tỵ nam mạng được gặp nhiều may hơn rủi. Tiền vận và hậu vận khá tốt. Cho dù là sanh thuận hay nghịch sanh, nếu sống tốt ở đời, càng tạo thêm nhiều phước đức, sẽ càng tăng thêm niên kỷ, cuộc sống càng nhiều phúc lộc, gia đình, con cái ấm êm, hạnh phúc.

  Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Cuộc sống

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà còn có nhiều lo nghĩ về tâm trí. Có nhiều lúc cảm thấy chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình, nhưng cuộc sống sẽ được sung túc sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, trải qua nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, nhưng rồi cũng vực dậy được. Tuổi Kỷ Tỵ tính tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu những kẻ cùng cảnh ngộ.

  Tình duyên

  Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng có những lúc suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Trong hôn nhân đa phần người nam Kỷ Tỵ 1989, thường nhờ vào người mai mối hoặc kết hôn theo sự sắp đặt hoặc giới thiệu. Nhìn bề ngoài có vẻ thờ ơ, nhàn tản thích ẩn dật, nhưng trong lòng lại nghĩ ngợi về tình yêu. Phần lớn Kỷ Tỵ 1989 nam mạng thường rất lãng mạn, có sức hấp dẫn lôi kéo phái nữ, nhưng lại khá âm thầm kín đáo làm cho đối phương phải điêu đứng, vui vì họ, rơi nước mắt cũng vì họ.

  Gia đạo, công danh

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh lúc đầu thường có nhiều trắc trở, nhưng càng về sau càng bắt đầu lên cao. Nếu không quá xuất chúng thì cũng là người có tên tuổi, nhiều kẻ chú ý và tán thưởng.

  Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bản thân mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này nam Kỷ Tỵ nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh. Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp, tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau, tiền tài trải qua bao lần sụp đổ, nhưng với bản tính thông minh, ham học hỏi, về hậu vận có thể hoàn thành được cơ nghiệp.

  Những tuổi hợp làm ăn

  Trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, nam tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu muốn tránh những sự đổ vỡ trong cuộc đời bạn, nên hợp tác, kết giao làm ăn với các tuổi như: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hạp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự, làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề liên quan đến tiền bạc.

  Lựa chọn vợ chồng

  Trong việc lựa chọn lương duyên, nên tìm những tuổi hợp, không khắc với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng. Vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trọng của cuộc đời. Nếu trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời có thể sẽ gặp nhiều gian truân, không thúc đẩy được sự sống lên cao.

  Những tuổi mà nam tuổi Kỷ Tỵ có thể xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá tốt đẹp và đủ đầy, có thể làm cho họ tạo lấy một sự nghiệp mau chóng, đó là: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, cuộc đời được sống cao sang, con cái vừa đủ. Với tuổi Canh Ngọ, được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc. Kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, cuộc sống trở nên giàu sang phú quý. Kết hôn với tuổi Bính Tý, gặp nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc đời.

  Có những năm mà nam tuổi Kỷ Tỵ không nên cưới vợ, luận việc vợ con lục đục hay xa cách,vì những năm này kỵ hiệp hôn đó là những năm rơi vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi

  Những tuổi đại kỵ

  Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ dễ rơi vào cảnh thất bại, khó khăn đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ 1989, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt. Trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến giải hạn.

  Những năm khó khăn nhất

  Năm 24,26,28 và năm 35 tuổi là những năm mà tuổi Kỷ Tỵ sẽ qua một số khó khăn, làm ăn gặp trở ngại, hay cuộc đời thường gặp chuyện không may. Tuổi Kỷ Tỵ phải đủ mạnh mẽ để vượt qua thời kỳ này thì sau đó mới có thể phát triển được sự nghiệp.

  Ngày giờ xuất hành tốt nhất

  Tuổi Kỷ Tỵ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao sẽ rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

  Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Tình duyên nữ tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo
  Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

  Từ 28 đến 35 tuổi:

  Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp, cùng với sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, có thể tạo ra nhiều tài lộc và phát triển trong làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua nhiều khó khăn và thất bại. Năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và tháng 8 âm lịch, có chút hao tài. Năm 33 tuổi và 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 12, tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Năm 35 tuổi có triển vọng trong công việc, nhưng cần chú ý quan tâm hơn về sức khỏe.

  Từ 36 đến 40 tuổi

  Khoảng thời gian này có nhiều biến động vào tuổi 36. Có thể sẽ có chút hao hụt về tiền bạc trong năm này. Năm 37 và 38 tuổi, nên cẩn trọng và suy nghĩ kỹ hơn trước khi ra quyết định trong công việc làm ăn, cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tương đối thành công trong mọi phương diện và lĩnh vực cuộc đời.

  Từ 41 đến 45 tuổi

  Khoảng thời gian từ năm 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú vui an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng gia đạo. Những năm này nên cẩn thận không chỉ trong đầu tư kinh doanh mà nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi

  Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, những năm tương đối ổn định và bình yên, không gặp phải bất kỳ sóng gió nào. Nhưng đôi lúc có hay lo nghĩ về công việc và cuộc đời.

  Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

  Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

  Lượt xem: 7

  được xem nhiều nhất

  cùng chuyên mục

  kết nối với chúng tôi

  Bài viết gần đây

  nhận tin mới

  Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

  chuyên mục

  Liên hệ quảng cáo