Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc

Tác giả: phongthuytoday - 19 Tháng Bảy, 2023

Chia sẻ

Trong Cung Phi Bát Trạch, Cung Tốn Mộc (Tốn thuộc hành Mộc) được coi là một trong những cung có tính cách mạnh mẽ, nổi bật và năng động. Để tìm hiểu sâu hơn về cung Tốn Mộc và vận số của những ai thuộc cung này, hãy cùng Phước Khang khám phá tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc trong bài viết dưới đây.

tử vi trọn đời người cung tốn mộc
Tử vi trọn đời của người cung Tốn Mộc
Tử vi trọn đời của người cung Tốn Mộc

Cung Tốn Mộc là gì? Người cung Tốn sinh năm bao nhiêu?

Cung Tốn Mộc là một trong những cung trong Cung Phi Bát Trạch. Cung Tốn trong Bát quái của kinh chu dịch nếu so sánh với hành tinh trong Thái Dương hệ sẽ tương ứng với Mộc Tinh thuộc hành Mộc.

Gọi Tốn là Phong, có nghĩa xanh tươi, chịu phục tùng. Điều này chỉ ra sự mạnh mẽ và sức sống của cung Tốn, như cây cỏ xanh tươi vươn mình trước gió, luôn kiên nhẫn và phục tùng trước mọi thử thách. Ý nghĩa này còn thể hiện tính cách bền vững, kiên định và sẵn lòng học hỏi để phát triển.

  • Nữ cung Tốn có năm sinh âm lịch là: 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007, 2016, 2025
  • Nam cung Tốn có năm sinh âm lịch là: 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014, 2023.

Tính cách của người cung Tốn Mộc

tử vi trọn đời người cung tốn mộc
Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc về tính cách
Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc về tính cách

Người cung Tốn thường có tính cách ôn hòa, hòa nhã và lấy được lòng nhiều người xung quanh. Họ biết cách đối nhân xử thế, tức là họ có khả năng giữ mối quan hệ tốt với mọi người và hiếm khi gây mâu thuẫn hay tranh cãi với người khác. Tính bao dung và độ lượng cũng là một trong những đặc điểm của người cung Tốn Mộc, cho phép họ dễ dàng thông cảm và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống.

Với tính cách dễ gần và khả năng giao tiếp tốt, người cung Tốn thường có nhiều bạn bè và có thể dễ dàng tạo được môi trường xung quanh vui vẻ và hòa đồng. Họ cũng thích học hỏi và luôn muốn cải thiện bản thân.

Tuy nhiên, điểm yếu của người cung Tốn là dễ xúc động và có tính khí thất thường. Họ có thể cảm xúc biến đổi nhanh chóng và dễ bị ảnh hưởng bởi những tình huống và cảm xúc xung quanh. Điều này có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc giữ một tâm lý ổn định và ảnh hưởng đến quyết định của họ trong những lúc cảm xúc cao.

Vận số người cung Tốn Mộc

Tình duyên

tử vi trọn đời người cung tốn mộc
Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc – Tình duyên

Người cung Tốn Mộc (Tốn thuộc hành Mộc) được cho là có tình duyên tích cực, biết dung hòa trong các mối quan hệ. Hành Mộc thường liên quan đến sự sinh trưởng, phát triển và nảy nở. Do vậy, cung Tốn Mộc thường có sự thích ứng linh hoạt trong các mối quan hệ. Họ có thể tạo ra môi trường tốt để tình yêu phát triển.

Người cung Tốn mộc thường tỏ ra trân trọng và quan tâm đến người bạn đời, và họ có khả năng tạo ra mối quan hệ bền vững dựa trên sự đồng cảm và sự thông cảm với đối tác. Sự tử tế, bao dung và tôn trọng là những phẩm chất mà họ thường thể hiện trong tình yêu.

Công danh, sự nghiệp

tử vi trọn đời người cung tốn mộc
Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc – Sự nghiệp

Người cung Tốn có tính cách dễ gần và giao tiếp tốt, điều này giúp họ xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi. Sự duyên dáng và lòng tốt của họ thường thu hút sự tin tưởng và hỗ trợ từ người khác. Họ có ham muốn tìm hiểu và học hỏi những điều mới, đặc biệt trong lĩnh vực họ quan tâm. Sự sáng tạo và khao khát đưa ra ý tưởng mới giúp họ nổi bật trong công việc.

Dù có tính cách ôn hòa, người cung Tốn có khả năng lãnh đạo tự nhiên. Họ thường biết cách động viên và cống hiến cho nhóm, giúp họ dẫn dắt và thúc đẩy thành công của dự án. Họ có khả năng thích nghi và linh hoạt trong môi trường làm việc, điều này giúp họ vượt qua những thách thức và tạo ra giải pháp hiệu quả cho các vấn đề gặp phải.

Tài lộc

Tử vi trọn đời người cung Tốn Mộc cho biết tài lộc của người cung Tốn khá đủ đầy, tuy nhiên để thu hút may mắn và tài lộc hơn nữa, khi xây dựng nhà cửa nên chú ý các hướng sau đây:

  • Nhà hướng về Đông Nam (Tốn) được cung Phục Vị: Hướng Đông Nam được coi là hướng phù hợp cho người cung Tốn. Cung Phúc Vị thường mang lại sự may mắn và phúc lộc.
  • Hướng chính Bắc (Khảm) cung Sinh Khí: Nếu không thể hướng Đông Nam, hướng Bắc cũng là một lựa chọn tốt cho người cung Tốn. Cung Sinh Khí thường đem lại sự sinh khí, sức khỏe và sự thịnh vượng.
  • Hướng chính Đông (Chấn) cung Phúc Đức: Hướng Đông cũng có ý nghĩa tốt cho người cung Tốn với cung Phúc Đức. Nơi đây thường mang lại sự an lành, vui vẻ và thịnh vượng cho gia đình.
  • Hướng chính Nam (Ly) cung Thiên Y: Hướng Nam cũng có tác dụng tốt cho người cung Tốn với cung Thiên Y. Hướng này có thể mang lại sự thăng tiến, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những thông tin về tử vi trọn đời cung Tốn Mộc bên trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về tử vi, truy cập fanpage Facebook PHONG THỦY PHƯỚC KHANG và kênh Youtube Phong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 32
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục