• Sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2024

  Tác giả: Phước Khang - 21 Tháng Năm, 2024

  Chia sẻ

  Dù có lắm nghỉ suy trong đời, nhưngPhước Khangtin mọi vấn đề của Quý Sửu có thể được hóa giải. Để cho bạn thêm lời động viên và có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, hãy cùng đến với bài viết chia sẻ về sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2024 ngay sau đây.

  Tuổi 51 Quý Sửu có tính cách ra sao?

  Tuổi Quý Sửu thường có tính cách độc đoán và khó lòng lắng nghe ý kiến của người khác. Họ hay cho mình là đúng, cố bảo vệ quan điểm của bản thân và bài trừ những sự góp ý.

  Đồng thời người tuổi này sẽ rất đa nghi, họ sẽ hay nghi ngờ người khác. Không dễ để Quý Sửu có thể dễ dàng tin tưởng bạn bởi họ luôn tìm kiếm những bằng chứng để xác minh ý kiến hay động cơ từ người khác.

  Ngoài ra người tuổi Quý Sửu thường hay lạnh lùng và ít đồng cảm cũng như chia sẻ cảm xúc của mình với người khác. Họ thích tập trung vào bản thân, cũng như ít quan tâm về các tin tức xã hội.

  Nhìn lại vận hạn tuổi Quý Sửu trong năm 2023

  Trong năm vừa rồi người tuổi này đã gặp phải các sao hạn đáng chú ý như:

  • Nam 1973 gặp sao Thái Dương:Vì sao này có kiết, có hung làm ăn được sáng suốt, đi xa có tài lợi được an hưởng, đề phòng kẻ tiểu nhân.
  • Nữ 1973 gặp sao Thổ Tinh:Vì sao này hung tinh đi đâu cũng không thuận ý, đề phòng kẻ tiểu nhân , gia đạo không an hay có chiêm bao mộng mị.
  • Hạn 1973 gặp trong năm 2023 là Thái Tuế:Hạn Thái Tuế hay sanh điều tai hạn và buồn rầu, mỗi việc nên đề phòng hay xảy ra việc chẳng lành hoặc có việc bi ai.

  Cách phản ứng của Quý Sửu với cuộc đời ra sao?

  Đối diện với những vấn đề trong cuộc sống, Quý Sửu thường hay cảm thấy lo lắng và bất an. Tình trạng này làm họ dễ căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt khi sống trong xã hội có nhịp phát triển nhanh chóng như hiện nay, để tồn tại và có chỗ đứng tốt nó đòi hỏi con người ta phải có sự đấu tranh, điều nay dễ gây nên nhiều vấn đề xung quanh. Nếu Quý Sửu bị cuốn vào, thì tâm trí họ không bao giờ bình yên được.

  Với công việc, ai cũng sẽ mắc sai lầm chứ không riêng gì Quý Sửu. Đồng thời tuổi này thích giành quyền kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, và sẽ không an toàn nếu họ phải giao việc cho một ai đó làm thay.

  Một vấn đề rất hay gặp phải khác đó là khi đã ra quyết định hay đang chuẩn bị làm một cái gì đó thì Quý Sửu rất dễ bất an và cảm thấy lo lắng. Đặc biệt thế hệ trẻ bây giờ quá giỏi, còn tuổi của mình thì ngày càng lớn nên họ đôi khi dễ cảm thấy có khoảng cách, cũng như sẽ so sánh mình với những người xung quanh, dẫn đến việc khó hòa nhập và hòa đồng với mọi người.

  Ngoài ra có thể chính tuổi này cũng có thể thấy, họ có một vấn đề lớn đó là luôn cảm thấy không ai hiểu họ, không ai quan tâm. Việc cảm thấy bị bỏ rơi và không có người ủng hộ khi họ ra quyết định làm Quý Sửu dễ cảm thấy tổn thương và mất mát.

  Mọi chuyện đã qua, Quý Sửu 1973 hãy sống hướng về tương lai bạn nhé

  Quý Sửu nên nhớ rằng, bạn hãy nên sống ở đây, bây giờ, cho những ngày đã qua và cho những ngày sắp đến. Bạn chỉ có thể lo toan cho ngày nay thôi. Ngày hôm qua đã trôi qua và ngày mai có thể sẽ không đến. Bạn hãy sống thật trọn vẹn ngay hôm nay, làm mọi việc thật tốt, bởi chúng ta không biết trước được tương lai, thế nên hãy tích cực bạn nhé.

  Bạn biết không chịu đựng áp lực là 1 kỹ năng cần có trong cuộc sống. Nhưng lắm khi do chịu đựng quá lâu bạn sẽ thấy mỏi mệt. Cứ phải gồng mình lên, cứ phải cố cứng rắn mạnh mẽ lên. Vậy nên bạn phải có 1 kỹ năng khác đấy là sự thản nhiên, bình lặng. Chuyện xảy ra thì ta giải quyết. Việc tới thì ta làm. Vấn đề đến thì ta xử lí. Không cần phải oán hờn, than thân hay trách thân trách phận. Bạn nên nhớ đường là bạn chọn, việc là bạn quyết, mọi thứ là do bản tâm bạn mong muốn. Bạn hãy nghĩ rằng việc khó khăn đến mấy rồi cũng sẽ qua.

  Tôi biết lắm lúc bạn muốn bỏ mặc buông xuôi. Lắm khi bạn chán lắm, trầm cảm lắm, mỏi mệt lắm. Nhưng trời không bắt cá phải bay, cũng không bắt chim phải bơi lội. Thử thách đặt ra dù có khó, có dồn dập liên miên không ngừng. Thì cũng nằm trong tầm khả năng của chính bạn thôi. Nếu bạn muốn ngày mai yên bình, ngày hôm nay bạn cần phải chiến đấu. Chiến binh không phải lúc nào cũng chiến thắng cả mà là không ngừng chiến đấu dù chỉ 1 giây khi đang trong trận.

  Sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2024

  Sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2024 sẽ cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Nam 1973 gặp sao Hỏa Tinh: Vì sao này hung tinh đàn ông phòng ngừa quan sự, ăn nói nên lựa lời, phòng tai vạ vào người.
  • Nữ 1973 gặp sao La Hầu:Vì sao này hung tinh, sinh rầy rà nhiều đoạn ưu sầu, hay đau buồn.
  • Hạn 1973 gặp trong năm 2024 là Tang Môn:Hạn Tang Môn: Hạn tang môn năm nay phòng có việc bi ai, tang phục, hao tài tốn của hoặc có đau ốm hay xảy ra việc sầu muộn, mọi việc nên đề phòng.

  Chúng ta ai cũng có một nỗi lo riêng và với mỗi người thì mức độ của vấn đề sẽ khác nhau. Thế nên nếu có thể Quý Sửu tuổi 50 hãy giảm nhẹ thật nhẹ những vấn đề mà mình đang canh cánh trong lòng nhé. Thế giới này thật đẹp, hãy tận hưởng và đừng ôm hoài lo âu.

  Phước Khang chúc bạn an yên và làm chủ cuộc đời mình!

  Lượt xem: 6

  được xem nhiều nhất

  cùng chuyên mục

  kết nối với chúng tôi

  Bài viết gần đây

  nhận tin mới

  Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

  chuyên mục

  Liên hệ quảng cáo