6 dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay may mắn ở nữ

Tác giả: phongthuytoday - 21 Tháng Sáu, 2023

Chia sẻ

đường chỉ tay may mắn ở nữ
6 dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay may mắn ở nữ

Đường chỉ tay là một phần quan trọng trong nghệ thuật chiêm tinh, và nó có thể tiết lộ nhiều thông tin về tương lai và sự may mắn của một người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về đường chỉ tay may mắn ở phụ nữ và cung cấp những bí quyết để phân tích và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Các kiểu đường chỉ tay may mắn ở nữ

Đường tài lộc, thường được gọi là đường chỉ tay may mắn, nằm trên ngón đeo nhẫn và ngón út. Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau, như nằm ngang, thẳng đứng hay đối xứng.

  • Đường chỉ tay tiền tài càng dày và rõ ràng thì người phụ nữ đó càng biết cách quản lý, nắm giữ tiền bạc của mình tốt hơn. Đồng thời, họ cũng có kỹ năng lãnh đạo đặc biệt và biết cách tận dụng nguồn nhân lực để tạo ra hiệu quả và thành công.
  • Người có đường chỉ tay gợn sóng, không thẳng thì vận thế của họ cũng không được ổn định. Có thể họ sẽ gặp khó khăn và thiếu may mắn về công việc và sự nghiệp trong thời gian tới. Vậy nên, họ cần cẩn trọng và nỗ lực cải tiến để đạt được kết quả như mong muốn.
  • Nếu đường tiền tài bị đứt gãy và không liên tục, điều này cũng cho thấy khả năng tài chính của họ không ổn định. Họ phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn trong sự nghiệp và công việc kinh doanh.

Từ những đặc điểm trên, hãy cùng Phước Khang tìm hiểu một số kiểu đường chỉ tay may mắn ở nữ.

6 dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay may mắn ở nữ

1. Tướng chỉ tay hình chữ M

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Tướng chỉ tay hình chữ M- Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Người có đường chỉ tay ở lòng bàn tay hình chữ M là người có tướng phú quý, giàu sang. Họ có xu hướng thành công rất sớm. Cho đến năm 40 tuổi, những người phụ nữ này được hưởng vinh hoa, phú quý, làm ăn phát đạt. Hơn thế nữa, họ còn có khả năng thu hút và kiếm được rất nhiều tiền. Vận số tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Cưới người có đường chỉ tay chữ M làm vợ chẳng khác nào có được “báu vật ngàn đời”.

2. Chỉ tay hình đuôi phượng

Đường chỉ tay có hình đuôi phượng còn được gọi là đường tam xiên (Trislant). Chủ nhân sẽ có tính thẳng thắn, trung thực, tài giỏi hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Thời còn trẻ sẽ rất giản dị, đơn giản nhưng dễ gặp thất bại, nếu có chí tiến thủ, nỗ lực thì đến tuổi trung niên họ sẽ gặp nhiều thành công rực rỡ.

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Chỉ tay hình đươi phượng – Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Theo thuyết phong thủy, những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ mang lại may mắn và phát đạt trong kinh doanh. Bạn chỉ cần chăm chỉ và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu sẽ đạt được sự ổn định và phát triển bền vững về kinh tế.

3. Đường vân tiền tài nhiều và rõ

Đường vân tiền tài hay còn gọi là đường tiền bạc, tài sản. Đây là những đường chỉ tay nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn và ngón út. Số lượng đường vân này ít hay nhiều phụ thuộc vào từng người. Đường chỉ tay này là những đường thẳng đứng nằm ngay dưới gốc ngón tay đeo nhẫn, có xu hướng tách ra thành nhiều đường. Đường chỉ tay này tượng trưng cho sự thành công, giàu sang và quyền lực.

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Đường vân tiền tài – Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Nếu trên lòng bàn tay bạn có càng nhiều đường vân tiền tài thì vận thế càng thịnh vượng, càng dễ thu hút của cải, tài lộc. Các công việc liên quan đến kinh doanh, đầu tư suôn sẻ, phát tài.

4. Đường chỉ tay may mắn của nữ có hình ngôi sao

Xuất hiện bên dưới ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ, những đường chỉ tay này thường ngắn và đan xen nhau tạo nên hình ngôi sao. Người sở hữu đường chỉ tay này có vận may đặc biệt, dễ có được những cơ hội và may mắn bất ngờ. Họ sẽ đạt được điều mình muốn và kiếm được nhiều của cải.

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Đường chỉ tay có hình ngôi sao- Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Rất khó để bắt gặp người phụ nữ có chỉ tay hình sao trên con đường danh vọng. Nếu bạn gái sở hữu chúng thì đây là một tài vận rất thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Người này có cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ về tiền bạc, tài vận không thua kém ai. Lấy chồng cũng mang lại phú quý, tài lộc cho gia đình chồng.

5. Đường chỉ tay thể hiện có quý nhân giúp đỡ

Đường quý nhân (đường sao Hỏa) là một đường vân nằm ​​bên trong, kéo dài theo hướng của đường sinh đạo. Người phụ nữ có đường chỉ tay này khá tự tin, họ thường nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ giành được sự ủng hộ của nhiều người và sự tín nhiệm của cấp trên.

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Đường quý nhân – Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Người nào có hai đường quý nhân giao nhau thì công danh và sự nghiệp chắc chắn sẽ sáng lạn, chói lọi hơn người khác, nếu không phải là quan chức, làm sếp thì tiền bạc vẫn thịnh vượng.

6. Đường trí tuệ có sự thăng tiến đi lên

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ có nhánh kéo dài và hướng lên trên thường dễ giàu sang, phú quý. Họ có nhiều cơ hội làm ăn thuận lợi, giàu có và may mắn, tài lộc tự tìm đến họ. Tuy nhiên, người này rất tiết kiệm trong việc chi tiền và tiếc tiền.

Những người phụ nữ có đường vân trí tuệ hướng lên trong lòng bàn tay là người thông minh, sắc sảo. Họ dễ dàng nắm bắt được xu hướng xã hội. Do đó, họ có thể dự đoán những xu hướng mới để có được cơ hội làm giàu. Những cô nàng này cũng dễ dàng lấy được người chồng tốt, biết chăm lo cho gia đình và chiều vợ hết mực. Vì vậy, dù có ngồi không ở nhà đợi chồng đi làm, phát triển sự nghiệp thì cuộc sống cũng không phải lo lắng, bận tâm việc thiếu tiền.

đường chỉ tay may mắn ở nữ
Đường trí tuệ đi lên – Đường chỉ tay may mắn ở nữ

Những thông tin về cây xanh đặt phòng lãnh đạo chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin vềphong thủy, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 7
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục