Tử vi trọn đời của người cung Ly Hỏa

Tác giả: phongthuytoday - 8 Tháng Hai, 2023

Chia sẻ

Cung mệnh là thông số tương ứng với mỗi người theo năm sinh, dựa vào đó tính ra được cung phi, ngũ hành, phương vị của bản mệnh để ứng dụng vào việc xem cát hung, vận số và phong thủy. Trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Phước Khang sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc về tử vi trọn đời của người cung Ly Hỏa.

Tử vi trọn đời của người cung Ly Hỏa

Cung Ly Hỏa là gì? Người cung Ly sinh năm bao nhiêu?

Cung Ly Hỏa là một trong những cung trong Cung Phi Bát Trạch. Cung Ly trong Bát quái của kinh chu dịch nếu so sánh với hành tinh trong Thái Dương hệ sẽ tương ứng với Hỏa Tinh thuộc hành Hỏa.

  • Nữ cung Ly có năm sinh âm lịch là: 1946, 1949, 1958, 1967, 1976 , 1985, 1994, 2003, 2012, 2021
  • Nam cung Ly có năm sinh âm lịch là: 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2018, 2027

Tính cách của người cung Ly Hỏa

Tử vi trọn đời của người cung Ly Hỏa
Tử vi trọn đời của người cung Ly Hỏa
Tính cách người cung Ly Hỏa

Người cung Ly Hỏa bản chất thương người, có óc tự lập, tự cường, không cần nhờ cậy vào người khác. Là người rộng lượng, biết người biết ta, trong công việc luôn hết lòng, hết dạ, muốn mọi người đều tuân theo ý kiến của mình, có tinh thần rộng lớn, cao siêu, muốn đạt được những vị trí cao. Tuy vậy, trong đối nhân xử thế, luôn biết phục thiện và giúp đỡ những người không may, có tư tưởng tiến bộ, hết lòng vì việc lớn.

Những người cung Ly Hỏa rất ham thích khai thác bằng tất cả khả năng, không bao giờ chịu thiệt thòi, lúc nào cũng tìm tòi và nhất định thắng mới nghe theo. Lanh lẹ, biết cách thu hút mọi người khi mới biết nhau, làm cho mọi người cảm mến và thích thú về tài hùng biện của mình. Thích làm những chuyện phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá những cái mới, không thích làm những cái cũ, tính tình cương trực, cứng rắn nên thích thắng lợi hơn thất bại.

Vận số của người cung Ly Hỏa

Vận số của người cung Ly Hỏa

Tình duyên

Tình duyên của người cung Ly Hỏa thay đổi thường xuyên, xem chuyện tình yêu giống hư trạm dừng chân tạm nghỉ bên đường. Tuy vậy, cũng sẽ có được hạnh phúc viên mãn nếu là người có bản lĩnh và biết chinh phục. Nếu là nam giới thì rất được sự quyến rũ, nếu là phái nữa, thì được chiều chuộng và có số đào hoa.

Công danh, sự nghiệp

Công danh lên dao nhờ có một nền học thức vững chắc, nắm quyền lãnh đạo hơn là làm việc mang tính tạm bợ. Công danh có phần hưởng được hoàn toàn nhờ vào sự mong muốn của mình.

Sự nghiệp thành công vĩ đại vì có tài sáng tạo, có óc khai thác đến mức độ tột cùng, hoàn thành sự nghiệp không mấy khó khăn, tuy nhiên vao giữa cuộc đời thì có xảy ra đổ vỡ. Nhưng sau đó, chẳng bao lâu cũng gầy dựng trở lại, mà còn bền vững như núi Thái Sơn, không bao giờ lay chuyển cho đến cuối đời.

Tài lộc

Tài lộc vô thường rất nhiều chứ không phải từ từ hay kiếm từng đồng, chèn từng cắc. Sự may mắn của người cung Ly Hỏa trùng hợp với hoàn cảnh nên tiền bạc luôn được dồi dào, ít khi gặp thất bại, hậu vận càng vào nhiều hơn nữa, không lo sụp đổ tiền tài.

Cuộc đời

Cuộc đời người cung Ly trải qua nhiều giai đoạn khác biệt, giai đoạn đầu cũng có nhiều ưu tú và khổ ải trên bước đường công danh, nhưng sau đó thì bắt đầu dễ chịu, cho đến khi công danh lên đến mức độ cao, cuộc đời sẽ ung dung tự tại.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng hợp để tham khảo và chiêm nghiệm, để rõ hơn quý bạn đọc có thể tìm đến các chuyên gia, và thầy cùng lĩnh vực.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về tử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục