Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 3 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng là người có trách nhiệm, luôn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống. Vì vậy luôn được mọi người tin tưởng và chia sẻ. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

 • Người nam Đinh Sửu 1997
 • Trực THÂU
 • Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
 • Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON TRÂU
 • Tướng tinh CON TRÙN

Đinh Sửu 1997 nam mạng được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng. Là người có nhiều tham vọng, có khả năng giao tiếp tốt khôn khéo trong các mối quan hệ. Được nhiều người giúp đỡ, không phải lo lắng về đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống Đinh Sửu 1997 nam mạng buổi đầu có phần khó khăn, chịu nhiều thăng trầm nhưng là người có số may mắn, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống, công việc sớm đạt được như mong muốn, có địa vị trong xã hội. Đinh Sửu 1997 này là người hiếu thảo mẹ cha.

Chi tiết tử vi trọn đời tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023
Chi tiết tử vi trọn đời tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Sửu thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34. Tuổi Đinh Sửu nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong tâm. Số có phúc đức, biết làm phước thì có thể gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng về vấn đề tình duyên tuy ban đầu có thể có một chút khó khăn về tình duyên nhưng về sau nhất định có thể tươi vui và hạnh phúc. Tuy vậy, mỗi tháng sinh sẽ có những thay đổi khác đối với nam tuổi Đinh Sửu, cụ thể như sau:

 • Nếu sinh tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.
 • Nếu sinh vào những tháng âm lịch còn lại sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Gia đạo và Công danh

Về phần gia đạo của nam Đinh Sửu tuy lúc đầu cũng sẽ có nhiều rắc rối, nhưng mọi rắc rối ấy sẽ biết mất, gia đạo được êm ấm vẹn tròn. Gia đạo cho đến tuổi 34 hoàn toàn hạnh phúc và êm ấm.

Về phần sự nghiệp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng sẽ có cơ hội chớp lấy những cơ hội tạo bước ngoặt cho cuộc đời, từ đó giúp cho sự nghiệp được vững chắc. Tiền bạc sẽ dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 30 trở đi.

Tuổi hạp cho làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Trong hôn nhân, nam tuổi Đinh Sửu nếu lựa chọn được những tuổi gồm Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt và hạnh phúc hơn, đồng thời giúp sự nghiệp được thêm phần phát triển và vững chắc. Cụ thể như sau:

 • Nếu kết hôn với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ: Cuộc sống của hai vợ chồng có thể sẽ vô cùng giàu sang phú quý và con cái đông đủ vui vầy.
 • Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Tý, Quý Tỵ: Về công danh sự nghiệp sẽ rất phát triển và ngày càng vững mạnh.
 • Nếu kết hôn với tuổi Bính Thân, Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa.

Nếu kết hôn với những tuổi như Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

Và đặc biệt, người tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên chịu cảnh xa vắng vợ hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Không những trong việc lương duyên mà cả trang việc làm ăn cũng vậy, gặp tuổi Đại Kỵ thường làm cho công việc làm ăn thất bại, và cũng có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mạng. Không riêng gì lương duyên khó ăn ở với nhau, mà trong việc làm ăn cũng vậy khi gặp tuổi Đại Kỵ, nên xem ngày cúng giải sao hạn cho đỡ phần yếu đuối của tuổi mình khi đang gặp tuổi kỵ mạnh hơn. Trong thời gian đó phải làm lành, nếu có đạo Phật thì ăn chay vào những ngày rằm, nếu đạo Chùa thì cầu nguyện liên tục, để vượt qua khỏi tai nạn có thể xảy ra.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam Đinh Sửu cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày lẻ thì sẽ gặp điều nhiều may mắn. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt là chuyện làm ăn sẽ không phải sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Từ 30 đến 33 tuổi: Những năm đã vượt qua, toàn là những năm quá khó khăn trong cuộc đời Đinh Sửu 1997, những sự buồn phiền như trôi đi về trong dĩ vãng, nhường cho những sự vui tươi và tốt đẹp hơn trong những năm sắp tới, tuổi 30 còn một vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong vấn đề công danh gia đạo, tuổi 31 gặp nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài lộc, nhưng gặp nạn tai hay đau bệnh thình lình vào tháng 8 trong năm, tuổi 33 mắc nạn vào tháng 2 và 3 trong năm, tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 34 đến 38 tuổi: Tuổi 34 năm này vượng phát mạnh mẽ về tài lộc, tiền bạc vào nhiều, có thể hoàn toàn thành sự nghiệp mà không cần phải lao tâm khổ trí lắm, tuy nhiên tình trạng gia đạo và việc làm ăn thì cũng tương đối ổn. Năm 35 đề phòng con cái gặp nguy, năm 36 trong gia tộc có việc tang chế, năm 37 và 38 tuổi tình trạng gia đình và sự nghiệp rất yên lành và sống trong sự an nhàn của xác thể, tuy nhiên vào năm 37 có một vài rối rắm vào những tháng 4 và 8, năm 38 có bệnh hay hao hụt tài lộc đôi chút.

Từ 39 đến 43 tuổi: Năm 39, tình trạng ở vào tương đối ổn kỵ tháng 6, năm 40, con cái có tăng chức, hay thay đổi nghề nghiệp, dời chỗ ở hay có đau bệnh vào những tháng 4, 6 và 8. Năm 40 và 41 gia đạo được an toàn, tài lộc khá ổn, vấn đề làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Năm 42 và 43, vẫn còn ở mức độ yên bình không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ những trường hợp có những chuyện bực mình nhỏ nhặt xảy ra thường ngày trong gia đạo cũng như ngoài xã hội.

Từ 44 đến 47 tuổi: Năm 44 tuổi chú ý về sức khỏe, tình trạng gia đình có nhiều hao hụt. Năm 45, không được vượng phát nhiều về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác. Chú ý về sức khỏe vào những tháng 5, 8 và 11. Năm 46, sức khỏe dồi dào công việc làm ăn, gia đạo vui vẻ, chỉ đề phòng con cháu đau bệnh, tài lộc bình thường, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 47, cuộc sống tương đối yên ổn.

Từ 48 đến 51 tuổi: Khoảng thời gian này, phần con cháu thì có cơ hội tiến lên về cá nhân, về gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không xảy ra việc gì trọng đại, tình cảm, tài lộc yên ổn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi có đau bệnh, tài lộc, tinh thần không được minh mẫn, có hao tài, về gia đạo êm ấm, con cái có cơ hội phát triển. Từ 51 đến 55 tình trạng vẫn ở trong mức độ khá ổn không có gì quan trọng xảy ra trừ đau bệnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục