Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 3 Tháng Một, 2023

Chia sẻ

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng thì nữ tuổi Đinh Sửu là người có tâm tư khó đoán, nhưng cũng là người biết chừng mực, hiền lành và kín đáo. Vì thế nữ tuổi này thường được nhiều yêu thương. Vậy thế còn tử vi trọn đời của tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng sẽ có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp như thế nào? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

  • Người nữ Đinh Sửu 1997
  • Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
  • Xương CON TRÂU
  • Tướng tinh CON TRÙNG

Người nữ Đinh Sửu 1997 được Bà Chúa Ngọc độ mạng. Là người thông minh, có chí làm ăn và có tầm nhìn xa. Tuổi Đinh Sửu này thuận Thu Đông, cuộc sống hoàn toàn an nhàn. Công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, hưng vượng. Nữ Đinh Sửu 1997, được quý nhân phù trợ, là người hiếu thảo với mẹ cha. Ngoài ra, tuổi 1997 Đinh Sửu nữ mạng có số hưởng lộc, được nhờ phúc đức, về sau cũng nhờ con mà sung sướng hơn người.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Luận chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Đinh Sửu, tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, số vượng phát phúc lộc vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Sống để phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

Tuổi Đinh Sửu nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Về phần gia đạo của nữ Đinh Sửu có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh thì cũng tương đối ổn định. Nữ Đinh Sửu siêng năng và kiên nhẫn thì từ tuổi 30 sự nghiệp thành công và có triển vọng tốt đẹp.

Tuổi hạp cho làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Lựa chọn vợ chồng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Trong hôn nhân, Đinh Sửu 1997 nữ mạng nếu lựa chọn được những tuổi gồm Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ rất tốt trong cuộc sống, sẽ có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hưởng được sự giàu sang phú quý trong cuộc đời. Những tuổi này rất hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Nếu kết duyên với những tuổi như Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu.

Và đặc biệt, người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Đinh Sửu cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, làm phước đức thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Đinh Sửu cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp, cần chú ý về sức khỏe nhiều hơn ở những tuổi trên.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Đinh Sửu xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì hạp nhất trong bất cứ việc gì có liên quan đến sự sống và cuộc đời, không sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi chú ý về sức khỏe, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này, những tháng khác khá ổn. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, tiền bạc trong làm ăn cẩn thận số tiền lớn, năm có kỵ tuổi, nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm này rất tốt cho việc làm ăn, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lĩnh vực. Suốt thời gian này tình cảm ở tương đối ổn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác yên ổn. Năm 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. Năm 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. Năm 29 và 30, hai năm khá ổn về mọi thứ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên cẩn thận sức khỏe hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn, tài lộc tương đối. Năm 33 tuổi, năm này không được tốt, nên cẩn thận trong mọi quyết định. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi thứ khá ổn. Năm 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhất. Năm 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9. Năm 39 tuổi kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. Năm 40 tuổi, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tính cách tiền bạc nên cẩn thận. Những năm này không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bệnh, những năm khác bổn mạng vững.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục