Tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Người tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng là những người có tính khí cang cường, thật thà luôn sống ngay thẳng. Vậy với những đức tính này, về tiền tài, công việc, tình yêu của nữ tuổi Qúy Dậu sẽ như thế nào? Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Tổng quan về tử vi Qúy Dậu 1993 nam mạng

  • Người nam Qúy Dậu sinh năm 1993
  • Trực THÀNH
  • Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
  • Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
  • Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương CON GÀ.
  • Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Người nam Qúy Dậu được Ông Tử Vi độ mạng. Là người thẳng thắng, gan dạ, năng động. Dù cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng là người có chí làm ăn, tuổi trẻ có nhiều thành công, tài lộc dồi dào. Về gia đạo tình cảm có hơi khó khăn buổi đầu, công danh sự nghiệp thì khá tốt. Đến tuổi hậu vận thì mọi thứ đều an yên, hưởng nhiều phúc lộc.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng không trọn vẹn những điều hay đẹp trong cuộc đời, đến tuổi trung vận và hậu vận có thể đạt nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng phải biết chi tiêu cho hợp lý. Bên cạnh đó, nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng, nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 5, 6, 7, 9, 10, 11 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Công danh ở tuổi trung vận có thăng trầm, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui. Từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp có thể lên cao, vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo được nhiều khả năng và dồi dào.

Tuổi hạp cho làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là kết hôn với tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời sống được một cuộc sống tương đối ổn định: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân.

Những năm ở vào số tuổi này, Qúy Dậu không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó có thể sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về vợ con, đó là những năm mà ở vào số tuổi: 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Nhâm Ngọ và Canh Ngọ những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau, nên tránh thì tốt hơn. Vì khi làm ăn sẽ dễ xảy ra tranh cãi và dẫn đến thất bại.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà Qúy Dậu 1993 nam mạng cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 31, 34, 38 và 40 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Quý Dậu xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì hạp nhất trong bất cứ việc gì có liên quan đến sự sống và cuộc đời, không sợ bị thất bại.

Diễn biến từng năm tử vi Tuổi Qúy Dậu 1993 nam mạng

Từ 24 đến 26 tuổi

Năm tuổi 24, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thâu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một chút.

Năm tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an. Những tháng cuối năm vẫn bình thường.

Năm tuổi 26, không được tốt vào những tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.

Từ 27 đến 31 tuổi

Năm tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt.

Năm tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc sẽ mất.

Năm 29 tuổi, toàn năm tương đối ổn, phần tài lộc và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu nhiều lợi.

Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, mọi việc đều ở trong tình trạng tương đối ổn.

Từ 32 đến 40 tuổi

Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên giao dịch, giao thương sẽ có nhiều lợi.

Năm 33 tuổi, có thể làm ăn cũng được khá tiến triển. Nhưng nên tránh

vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, hai năm này có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì tốt.

Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bệnh bất ngờ.

Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của.

Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn. 39 tuổi yên ổn hoàn toàn.

Năm 40 tuổi, khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, chú ý sức khỏe vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang.

Năm 42 và 43 cẩn thận mọi việc trong gia đình.

Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút.

Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, có thể thất bại mà không thâu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Công danh, sự nghiệp tương đối ổn định, cẩn thận khi đi xa hay giao dịch tiền bạc tránh hao tốn trong những năm này.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang

Lượt xem: 3
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục