Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 30 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong Thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Tổng quan về tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng

  • Người nam Ất Hợi 1995
  • Trực TRỪ
  • Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
  • Khắc SA TRUNG KIM
  • Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
  • Xương CON HEO
  • Tướng tinh CON HƯƠU

Người nam Ất Hợi 1995 được Ông Quan Đế độ mạng. Là người thông minh, sống tình cảm. Số nam Ất Hợi thuận Xuân, Hạ sinh vào mùa này số may mắn, danh lộc cao thăng, gia đình hạnh phúc. Tiền tài, sự nghiệp không phải lo, là người có ý chí và coi trọng ân nghĩa nên luôn được người khác trân quý. Tình duyên buổi đầu có hơi gian nan nhưng về sau trọn vẹn, ấm êm. Càng lớn tuổi càng phú túc, an nhàn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Hợi có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số sung sướng vào thời trung vận, hậu vận lại được an nhàn, không có vấn đề đổ vỡ về sự nghiệp, nếu đã tạo được sự nghiệp. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc.

Tuổi Ất Hợi nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Về vấn đề gia đạo có hơi không được êm ấm lúc đầu nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều hay đẹp vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều thắc mắc về gia đạo. Công danh thì tương đối yên định không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Tuổi hạp cho làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Trong hôn nhân, Ất Hợi 1995 nam mạng nếu lựa chọn được những tuổi gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ rất tốt trong cuộc sống, sẽ có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hưởng được sự giàu sang phú quý trong cuộc đời. Những tuổi này rất hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Nếu kết duyên với những tuổi như Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nam tuổi Ất Hợi 1995 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, làm phước đức thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nam tuổi Ất Hợi cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp, cần chú ý về sức khỏe nhiều hơn ở những tuổi trên.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Nam tuổi Ất Hợi nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng

TỪ 22 đến 27 tuổi

Tuổi 22, còn nhiều bê bối. Việc làm ăn có nhiều trắc trở và có những khổ tâm vì gia đình lẫn việc làm ăn. Năm này là năm rất khó khăn trong việc làm ăn.

Năm 23 tuổi, lại phải chịu một năm cay đắng nữa, cẩn thận vào những tháng 6 và 8 có đại nạn hay hao tài tốn của.

Năm 24 tuổi, được tốt, việc làm ăn và phát triển được tốt và khá có nhiều hay đẹp thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

Năm 25 tuổi, năm đại lợi, nhất là những tháng 6 và 7. Những tháng này được tốt đẹp và hoàn toàn êm ấm, có phát triển về tài lộc.

Năm 26 và 27 tuổi, được tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, nên đề phòng có việc nguy hiểm vào tháng 10 và 11.

Từ 28 đến 35 tuổi

Năm 28 tuổi có nhiều tài lợi vào những tháng 7 và 9, những tháng khác bình thường.

Năm 29 không nên đi xa vào những tháng 7 và 11, những tháng này kỵ tuổi nên tránh việc làm ăn và giao dịch.

Năm 30 tuổi, có thể thâu đoạt nhiều kết quả tốt về tài lộc vào những tháng 1 và 4, những tháng khác tương đối ổn.

Năm 31 và 32, hai năm bình thường chỉ trừ tháng 3 vào năm 31 tuổi có hao tài hãy nên nhịn nhục nếu không sẽ tai vạ.

Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, nhưng vào năm 33 tuổi được có nhiều tài lộc vào tháng 4 và 7.

Năm 34 tuổi, tránh việc giao thương vào những tháng 9 và 12.

Năm 35 tuổi, có phát tài vào những tháng 6 và 8, kỵ tháng 10, toàn năm đều êm đẹp có thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi được phát tài vào tháng 4, hao tài vào tháng 6, những tháng tương đối yên định.

Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này thành công về những việc dự tính. Năm 37 tuổi phát đạt. Năm 38 tuổi có đầy đủ và hay đẹp vào những tháng 8 và 12. Hai năm này tốt đẹp về tài lộc và tình cảm.

Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này không phát triển về vấn đề tài lộc, nhưng phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi

Khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, về tài lộc, làm ăn cũng như về giao dịch, chỉ trừ năm 42 hơi xấu cho bổn mạng.

Năm 43 kỵ tháng 10 và toàn mùa đông.

Năm 44 tuổi kỵ tháng 6, những tháng kỵ có đau bệnh hoặc bị hao tài. Từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi khá tốt, vững vàng về sự nghiệp.

Năm 47 tuổi, có đại nạn vào những tháng 8, 10, 11, ba tháng này hãy cẩn thận, có đau buồn trong gia đình. Ngoài ra những năm khác khá tốt.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục