Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 30 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Nữ Ất Hợi 1995 là những người vui tính, tốt bụng, sống có tình cảm nên luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà có thể hi sinh lợi ích của bản thân.

Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Cùng Phong Thủy Phước Khang tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!


Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tổng quan về tử vi Ất Hợi 1995 nữ mạng

  • Người nữ Ất Hợi 1995
  • Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
  • Xương CON HEO
  • Tướng tinh CON HƯƠU

Người nữ Ất Hợi 1995 được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Là người hiền lành, sống tình cảm. Công danh sự nghiệp không tránh khỏi thăng trầm, luôn tự thân tự lập, nhờ bản tính chịu khó, hiền lương vào tuổi hậu vận vững vàng, con cái nên danh được hưởng phúc lộc. Gia đạo thì cũng không được hòa thuận lắm nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi gian khó. Tình duyên buổi đầu có hơi trắc trở nên về sau yên định, hạnh phúc trọn vẹn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Hợi ít gặp sự may mắn trong cuộc đời vào trung vận và tiền vận, tiền vận nhiều lo âu, gặp cảnh lo buồn nhiều nỗi, trung vận thì khổ tâm về việc gia đình, hậu vận mới được an nhàn sung sướng cho cuộc đời. Bên cạnh đó, nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tuổi Ất Hợi nếu sinh vào những tháng này, có thể sẽ có vài lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 4, 6, 7, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, viên mãn trọn đời, đó là sinh vào những tháng 3, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo và Công danh

Phần công danh tương đối yên định. Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều nỗi éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn. Vào hậu vận sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

Tuổi hạp cho làm ăn

Khi làm ăn, nếu muốn phát triển mạnh mẽ, có công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đánh đâu thắng đó thì tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để mau chóng được thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Ất Hợi 1995 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ rất tốt trong cuộc sống, sẽ có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc, hưởng được sự giàu sang phú quý trong cuộc đời. Những tuổi này rất hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Nếu kết duyên với những tuổi như Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và những tuổi cân nhắc khi kết hôn bởi rất khắc kỵ nhau nên đặc biệt cân nhắc bởi nếu kết duyên có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sau này, đó là kết duyên với những tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Và đặc biệt, người tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 29, 35 và 41 tuổi sẽ thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên như chịu cảnh xa vắng chồng hay lận đận trong hôn nhân, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng nên tránh hùn hạp làm ăn với những người thuộc những tuổi gồm Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân những tuổi này đại kỵ và xung khắc với nhau. Khi hợp lại làm ăn sẽ không thể đạt được tối đa thành công mà bản thân mong muốn.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, nữ tuổi Ất Hợi 1995 cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, đặc biệt cần phải thành tâm cầu khẩn đức Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà nữ tuổi Ất Hợi cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm này khá khó khăn về tiền bạc cũng như về sự nghiệp.

Ngày, giờ xuất hành hạp nhất

Nữ tuổi Ất Hợi nên xuất hành vào những giờ lẻ, tháng lẻ và ngày chẵn thì sẽ vô cùng hợp. Khi xuất hành vào những giờ ngày tháng này sẽ có kết quả rất tốt về tài lộc, đặc biệt không phải sợ thất bại về sự nghiệp cũng như lận đận về chuyện tình cảm.

Diễn biến từng năm tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi

Thời gian này không được nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp nhiều thiếu thốn về vật chất.

Từ 26 đến 30 tuổi

Thời gian này có cơ hội triển về tài lộc và công danh, thời gian này đi xa hay làm ăn có nhiều lợi lớn, có hoạnh tài và nhiều tài lộc bất ngờ vào năm 28 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi

Thời gian này đỡ khổ, việc làm ăn có cơ hội phát triển về tài lộc, công danh, cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách.

Từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn,

nên cẩn thận về tiền bạc hay việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều âu lo bận rộn, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn.

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 và 42 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, cuộc sống nhiều tình cảm hay đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này làm ăn có nhiều phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, nhiều hay đẹp về tiền bạc, năm này cuộc sống được sung túc và có nhiều tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi

Thời gian này trầm lặng của cuộc đời, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục