Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 23 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi Ất Mão 1975 nam mạng

Người nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, có mạng Đại Khê Thủy (nước khe lớn), khắc với mệnh Sơn Hạ Hỏa – con nhà Hắc Đế (phú quý), xương con Mèo, có tướng tinh con Dơi.

Tổng quan về tử vi Ất Mão 1975 nam mạng

Người nam này được Ông quan Đế độ mạng. Tuổi Ất Mão Ất Mão 1975 nam mạng có mạng Đại Khê Thủy, người này sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng, biết làm nhiều người. Về tình duyên lại khá lận đận, nếu cố gắng sẽ có thể tìm được ý trung nhân.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng cuộc đời sẽ gặp nhiều cả chuyện tốt đẹp và chuyện không lành tuy nhiên suy cho cùng thì cả cuộc đời sẽ không quá cực khổ. Nam tuổi này sẽ có số hưởng được sự giàu sang, phú quý, đồng thời có thể đạt được nhiều kết quả tốt trong cuộc sống. Khi dần về già, người này tiền bạc khá đầy đủ, gia đạo ấm êm. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trung bình sẽ hưởng thọ từ độ 55 đến 60 tuổi. Tuy nhiên nếu làm nhiều việc phúc đức chắc chắn sẽ sống rất thọ.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Ất Mão 1975 nam mạng được chia ra làm hai giai đoạn như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10, và 12 âm lịch sẽ trải qua vài lần thay đổi trong chuyện tình yêu
  • Nếu sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn

Gia đạo, công danh

Công danh của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng vô cùng tốt đẹp: tiền tài người này sẽ được dư dả, không phải sợ cảnh thiếu thốn, sẽ được sống an nhàn, sự nghiệp người này cũng rất vững chắc và có thể sẽ được lưu truyền lâu bền về sau, điều này cho thấy cuộc đời sẽ được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu làm ăn, hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nên cần chọn các tuổi như tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để làm ăn sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng nếu lựa chọn được những tuổi gồm Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu thì người nam sẽ có được một cuộc sống có được nhiều thắng lợi và triển vọng trong sự nghiệp, từ đó mà tiền bạc cũng sẽ trở nên dồi dào.

Nếu kết duyên với những tuổi như Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người nam tuổi Ất Mão nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Lựa chọn vợ chồng tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Những tuổi đại kỵ

Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi như Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Vì đây là những tuổi rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì sẽ không hợp về nhiều khía cạnh cuộc sống.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng cần phải biết cúng sao cho đúng ngày tháng, phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả, thắp nhang cầu Phật thì ắt sẽ giải được hạn xấu.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất mà tuổi Ất Mão 1975 nam mạng cần phải cố gắng để vượt qua là vào các năm ở số tuổi 29, 32, 40 và 45 tuổi.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nên chọn xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, đây được xem là những ngày, giờ và tháng hợp nhất trong cuộc đời của nam tuổi này. Khi xuất hành vào những ngày giờ này thì sẽ không phải sợ bị thất bại, đặc biệt là trong việc làm ăn cũng như sự nghiệp.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Ở độ tuổi này được xem là giai đoạn khá bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu. Tuy có sự phát triển về công danh sự nghiệp nhưng không quá nổi trội, nhưng về tình duyên thì lại rất có triển vọng, có thể tìm được “chân ái” của cuộc đời mình ở giai đoạn này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này có nhiều thăng trầm về cuộc sống, đặc biệt là về tình duyên. Tuy vậy vẫn có điểm sáng có sự phát triển về tài lộc và sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn đầu nên chú ý cẩn trọng về sức khỏe của bản thân, tránh để bản thân sa đà vướng vào những thói hư tật xấu. Nếu vượt qua được thì giai đoạn sau sẽ phất lên như diều gặp gió, mọi việc trong sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi, rất thích hợp để hùn hạp làm ăn với người khác.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn đầu nên kiêng kỵ việc đi xa, công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, có thể thất bại. Nhưng về sau, độ khoảng 44 – 45 tuổi nếu có giao dịch về tiền bạc chắc chắn sẽ có lợi cho bản thân mình.

Từ 46 đến 52 tuổi: Hai năm đầu nên cẩn thận về sức khỏe, đặc biệt hơn nữa là tiền bạc và các mối quan hệ xung quanh trong sự nghiệp. Những năm sau, việc làm ăn sẽ bình thường trở lại, nếu có quý nhân phù trợ sẽ có thể phát triển hơn nữa. Tuy vậy vẫn cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là tai nạn vào năm 52 tuổi, đồng thời, kiêng kỵ đi xa vào những tháng 9, 11.

Từ 53 đến 55 tuổi: Giai đoạn này khá tốt đẹp, cuộc sống lúc này vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Tuy vậy, vào năm 54 tuổi nên kiêng kỵ vào tháng 9 và 11 âm lịch, chú ý đến sức khỏe của bản thân, tránh hao tài tốn của.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm này cũng rất tốt. Chỉ cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình là được.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 2
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục