Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 22 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng về tử vi trọn đời sẽ gồm những thông tin về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo. Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng Phong thủy Phước Khang xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi Ất Mão 1975 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, có mạng Đại Khê Thủy (nước khe lớn), xương con Mèo, có tướng tinh con Dơi.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng 1
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng 1
Tổng quan về tử vi Ất Mão 1975 nữ mạng

Người nữ này được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Tuổi Ất Mão có mạng Thủy cung Ly, mang biểu tượng hình ảnh nước từ trong khe lớn tự nhiên chảy liên tục. Người này cuộc sống sẽ có phần sung sướng, hưởng một đời giàu sang. Ngoài ra là một người thông minh, bụng nghĩ gì thì sẽ là sự thật không sai. Về công việc thì tiền bạc luôn dư dả. Nhưng về gia đạo lại ba chìm bảy nổi, khá lận đận nếu không biết cách vượt qua.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão có nhiều nỗi lo về cuộc sống, có thể sẽ có nhiều việc may mắn về tài lộc đến vào lúc bạn ở trung vận, nhưng sẽ có nhiều nỗi lo lắng và buồn bực khiến tuổi này phải suy nghĩ nhiều. Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng có thể sẽ hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi; nếu người nữ này ăn gian ở ác thì sẽ sống kém thọ hơn, còn nếu ăn ở phúc đức, hiền hòa, làm nhiều việc thiện thì sẽ được sống thọ hơn.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng được chia ra làm hai giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12 âm lịch sẽ trải qua vài lần lận đận trong chuyện tình yêu tùy vào phước đức của mỗi người mà nặng hay nhẹ.

Nếu sinh tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sẽ một vợ một chồng, sống chung thủy hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Công danh của nữ tuổi Ất Mão 1975 tương đối ổn định. Tuy nhiên gia đạo của nữ mạng tuổi này có thể sẽ xảy ra một vài rắc rối. Nhưng về sự nghiệp người này thì lại vô cùng vững chắc, mọi công việc đều có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiền tài có thể gọi là tạm ổn. Tuy nhiên nếu người nữ này có sự cầu tiến, cố gắng phấn đấu thì cơ hội được giàu có hơn là rất cao.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu làm ăn, hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nữ giới tuổi Ất Mão nên cần chọn các tuổi như tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất để làm ăn sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nếu lựa chọn được những tuổi gồm Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì người nữ sẽ có được một cuộc sống cao sang quyền quý.

Nếu kết duyên với những tuổi như Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ khá yên bình, không có quá nhiều đỉnh cao như trên.

Và đặc biệt, người nữ tuổi Ất Mão nếu kết hôn vào những năm tuổi kỵ như 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi thường gặp nhiều về vấn đề tình duyên, nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này.

Lựa chọn vợ chồng tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Mão năm 1975 nữ mạng nên tránh làm ăn với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Đây là những tuổi khi làm ăn có thể sẽ gặp phải chuyện rất xấu vào giữa cuộc đời, đây là những tuổi rất xung kỵ. Nên tránh đi thì tốt hơn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời nữ tuổi Ất Mão là những năm rơi vào số tuổi:

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Khi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì người tuổi này sẽ không phải sợ bị thất bại, mà ngược lại sẽ rất có ích về tài lộc.

Diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Vào độ tuổi này, nữ tuổi Ất Mão thường không mấy may mắn về chuyện tình cảm, tuy vậy về công danh và sự nghiệp lại có phần phát triển rất có triển vọng và tốt đẹp, nếu không có công danh thì sẽ tốt về chuyện buôn bán.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng tuổi này sẽ gặp nhiều cơ hội để có thể làm ra nhiều tiền tài, từ đó phát triển cuộc sống một cách tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Ở tuổi 31 khá tốt, việc làm ăn được suôn sẻ, càng đi xa càng hay. Vào hai tuổi cuối là 34 và 35 tuổi thì chuyện gia đình, sự nghiệp sẽ tiếp tục tốt đẹp và thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều may mắn tốt đẹp cho cuộc sống và tiền bạc nữ tuổi này, đạt đến đỉnh điểm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ gặp được nhiều tốt đẹp trong cuộc sống vào tuổi 41. Đến tuổi 42 và 43, nếu có làm ăn lớn thì kết quả sẽ thâu nhiều lợi to. Hai tuổi cuối là 44 và 45 tuổi thì lại khá bình thường, không tốt cũng không quá xấu.

Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 sẽ có nhiều vận xui, cần chú ý. Hai năm tiếp theo (48 và 49) sẽ không được trọn vẹn, buồn phiền nhiều. Vào năm 50 tuổi, cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

Từ 51 đến 60 tuổi: Vào tuổi 51, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, chỉ nên chú ý giữ gìn gia đạo được êm ấm. Đến năm 52 tuổi, mọi việc dần tốt hơn, khi làm ăn sẽ được phát đạt. Tuổi 53 không nên đi xa hay có liên quan về tiền bạc, chú ý vào tháng 10 sẽ có bệnh nhỏ. Hai năm 44 và 55 tuổi, khá đẹp về tình cảm, được may mắn, việc làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 và 57, hai năm bình thường, không tốt không xấu, nhưng cần lưu ý ở 56 tuổi thì kỵ tháng 4, tuổi 57 thì kỵ tháng 9. Vào tuổi 58 và 59 sẽ là hai năm rất khó khăn cho bổn mạng, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Vào năm 60 tuổi, năm vô cùng nguy hiểm, cần đặc biệt chăm sóc thật kỹ càng cho bản thân.

Để tìm hiểu thêm thông tin vềtử vi, truy cập Fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 9
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục