Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là đơn giản, tự nhiên. Là người làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến bộ, khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình. Nhưng cũng có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn.

Với tính cách lạc quan, nhiệt tình như vậy, tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng thuộc trực Định, mang mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu). Khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Đế (cô quạnh), xương con Cọp và cầm tướng tinh con Chim Trỉ.

Bản mệnh được Ông Quan Đế độ mạng. Là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, học hỏi nhanh. Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng có tài ăn nói, giỏi hùng biện, tính thuyết phục cao do đó phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia.

Có thể nói, nam mạng là người có tài nhưng ít nghe lời bạn bè, can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải gặp thất bại mới rút được kinh nghiêm. Bản mệnh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng với hiện tại nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. Nếu không có tâm lành ý thiện, cuộc sóng gặp không ít họa tai, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào hậu vận, biết tu thân, tích đức, thì cuộc sống hoàn toàn đầy đù, phúc lộc, hưởng đủ Vinh, Hoa, Phú, Quý.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng thuộc mạng Hỏa, cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, hay trăn trở suy nghĩ về cuộc sống. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ nhưng tài lộc dồi dào, vật chất đủ đầy. Là người có lòng nhân ái, hay thương cảm những kẻ sa cơ lỡ vận và hỗ trợ những người cô thế. Luôn rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến anh em, họ hàng.

Tóm lại, cuộc đời của tuổi Bính Dần tuy có nhiều nghĩ suy hơn. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, lòng thương người cao cả.

Tình duyên

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng nói về tình duyên tiền vận lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Đến gần 30 tuổi bản mệnh gặp được người tốt và yêu thưởng thật lòng. Nếu sinh nhằm những tháng 1, 5 và 12 âm lịch bản mệnh có thể hưởng hạnh phúc và suốt đời tình duyên không bao giờ thay đổi, cuộc sống hôn nhân đầm ấm nhưng cũng đôi khi mâu thuẫn xảy ra, cả 2 nên nhường nhịn nhau đôi lời để giữ gìn tình yêu.

Gia đạo, công danh

Về vấn đề gia đạo, tiền vận gặp nhiều chuyện không vui, phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 30, gia đạo êm ấm, hạnh phúc hơn. Trong gia đình nên nhường nhịn nhau mỗi người một câu để tránh mâu thuẫn dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Công danh ổn định, không quá khó khăn nhưng cũng không có nhiều thành tựu. Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bản mệnh có lẽ rất bận rộn, hao tổn tâm trí và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được ổn định. Bắt đầu từ năm 40 trở đi tiền tài sẽ ổn định, ít tổn hao.

Công danh tuổi Bính Dần 1986 nam mậng

Những tuổi hạp làm ăn

Trong vấn đề hợp tác kinh doanh, tuổi Bính Dần 1986 nam mạng cũng cần lựa chọn người sao cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách suôn sẻ. Sự phát triển trong công việc cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý là tuổi hạp với bổn mạng. Hợp tác cùng những tuổi này có thể giúp bản mệnh kinh doanh mau phát đạt và có thể có nhiều tài lộc.

Lựa chọn vợ chồng

Vấn đề hôn nhân và hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng, bản mệnh nên cần lựa chọn như thế nào để cho cuộc sống được dễ dàng và cũng cần cho sự phát triển sự sống của mình bằng cách làm cho cuộc đời được sung sướng hơn. Bởi vậy trong việc chọn bạn đời, lương duyên và hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng cho cuộc đời thành công hay thất bại, sung sướng hay nghèo khổ, đều do lương duyên tạo thành.

Những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi là những tuổi hợp với bổn mạng của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng do đó cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, trọn vẹn.

Kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống cả 2 mau phát triển, công danh được dễ dàng và phát triển nhanh chóng.

Kết hôn với tuổi Canh Ngọ tài lộc sẽ vượng phát, dồi dào.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu thì công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, cuộc sống sẽ đủ đầy, an nhàn.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi công danh sẽ phát triển, tài lộc ổn định.

Kết hôn với tuổi Giáp Tý thì tài lộc dồi dào, con cái chăm ngoan, giỏi giang.

Kết hôn với tuổi Quý Hợi tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở.

Với những năm này là những năm khắc của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, bản mệnh không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Đó là những năm mà bản mệnh ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bản mệnh.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, có thể gây ra những rắc rối trong cuộc sống bản mệnh, mọi việc sẽ không như ý, đó là khi bản mệnh kết duyên hay hợp tác với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bản mệnh cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống. Khi gặp tuổi đại kỵ bản mệnh phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng có những năm khó khăn nhất khi ở tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có thể gặp đau bệnh, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Số của tuổi Bính Dần rất hạp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chắn. Bất kỳ trong trường hợp nào hay tháng hoặc năm nào bản mệnh cũng có thể xuất hành vào những ngày chẵn giờ chẵn và tháng chẵn cả, chẳng những mang nhiều thắng lợi mà còn giúp bản mệnh thành công trong bất kỳ việc gì.

Những diễn biến từng năm của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

TỪ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tuổi Bính Dần 1986 nam mạng có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng tốt, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tiến chức, tài lộc vượng phát. Năm 42 và 43 tuổi, bản mệnh sẽ trải qua một năm ngập tràn hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi là 2 năm yên bình trong cuộc đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, trong thời gian này tài lộc ổn định, có đau bệnh, còn về gia đình vẫn hạnh phúc yên vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 việc làm ăn vẫn duy trì ổn định, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người gặp vấn đề về sức khỏe, bản mệnh nên quan tâm hơn đến người thân còn việc làm ăn có phần phát triển chậm hơn những năm trước. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản mệnh có thể gặp hao tài, nên cẩn thận về giao dịch tiền bạc để đề phòng hao tổn.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi Bính Dần 1986 nam mạng không có nhiều biến động, tài lộc bình ổn, có thể đau bệnh, nên cẩn thận đi lại, vấn đề sức khỏe trong những năm này.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục