Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là tính cách mạnh mẽ, năng động, hấp dẫn và là người đa tình, bên trong họ luôn giấu móng vuốt sắc nhọn của một con hổ. Họ có nội tâm mãnh liệt với rất nhiều nội lực, là những người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy.

Đặc biệt nữ mạng tuổi Bính Dần là người ngay thẳng, cương trực không chịu phục trước thế lực nhưng lại dễ xiêu lòng trước lời nói dịu ngọt.

Với tính cách ngay thẳng, mạnh mẽ như vậy, tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng mang mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu), xương con Cọp và cầm tướng tinh con Chim Trỉ.

Tuổi Bính Dần 1986 được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Bản mệnh là người thông minh, năng động nhưng hơi nóng tính, muốn là làm, bận tâm suy nghĩ trước khi hành động, và cũng không chịu nghe lời bàn bạc, khuyên bảo. Bản tính lanh lợi, nhiều tự tin, có khả năng linh động trong mọi tình huống, dễ thành công ở các lĩnh vực giao thương, ngoại giao hơn là làm các ngành có tính kỹ thuật, cố định.

Số mệnh phù hợp với lập nghiệp và phát triển ở phương xa, ít sống gần gia đình. Tuy vậy, là người con hiểu thảo, luôn yêu thương và quan tâm chăm sóc chu đáo dù không kề cạnh cha mẹ.

Hơn nữa, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng còn có lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, luôn được giúp đỡ lại khi gặp chuyện không may. Ða phần nữ mạng tiền vận có sự nghiệp sớm tuy lại không bền, tiền bạc tiêu hao nhiều và tâm trí lo nghĩ nhiều điều nhưng đến hậu vận cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ về vật chất. Ngoại trừ nữ mạng vào mùa xuân và hạ mới được hoàn toàn hạnh phúc. Dù thuận hay nghịch mùa sinh, từ Trung vận đã có sự nghiệp vững vàng.

Chi tiết về tử vi tuổi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng tiền vận gặp nhiều khó khăn, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống có nhiều biến động. Vào trung vận cũng có nhiều việc phải bận tâm suy nghĩ, lo toan, đến hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, thảnh thơi và được con cháu chăm sóc chu đáo sau bao năm nhọc tâm gánh nặng về cuộc sống.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận bận tâm nhưng đến hậu vận sẽ được hưởng phước.

Tình duyên

Nếu tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sinh vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời bản mệnh sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, cuộc sống hôn nhân như ý.

Gia đạo, công danh

Công danh sự nghiệp duy trì ổn định, nếu không có công danh thì việc làm ăn có nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm, không có điều gì gây xào xáo trong gia đình. Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi này thì tài lộc bắt đầu dư dã, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

Gia đạo tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc cộng tác kinh doanh, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bản mệnh cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hạp với tuổi Bính Dần trong công việc kinh doanh cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân bản mệnh cần phải lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ.

Nếu tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng chọn được những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, bản mệnh sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn giàu sang hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, cuộc đời hoàn toàn an nhàn.

Nếu bản mệnh kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ thì sẽ có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi thì bản mệnh sẽ có cơ hội phát triển về tài lộc và dễ dàng trong công việc. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và một cuộc sống đủ đầy.

Nếu bản mệnh kết hôn với những tuổi này sẽ tạo dựng một cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động, đó là kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên và lo âu về việc gia đình, đó là khi bản mệnh vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này có chồng thì sẽ thường phải sống xa nhau.

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có những tuổi đại kỵ nhất trong đời, kết hôn hay làm ăn với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi sẽ gặp cảnh biệt ly, chuyện xui rủi, mọi việc sẽ có cản trở. Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc với tuổi bản mệnh, không nên làm ăn hay kết duyên.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kín đáo với người thân, không nên tổ chức long trọng. Trong công việc kinh doanh nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong dòng họ nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được.

Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có những năm khó khăn nhất, công việc gặp nhiều trắc trở, hay cuộc sống có thể gặp tai tiếng, thị phi. Đó là những năm mà bản mệnh vào tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này nên đề phòng đau bệnh hay hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng xuất hành vào những ngày hạp nhất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo như trên thì sẽ thu hoạch được nhiều thắng lợi. Việc xuất hành trên được áp dụng cho suốt cuộc đời.

Những diễn biến từng năm của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Từ 18 đến 20 tuổi: Năm 18 tuổi, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng gặp rắc rối về vấn đề tình cảm. Năm 19 tuổi, có một chuyện tình rất đẹp, nhưng lại bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen.

Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm này nhất định bản mệnh đã gặp được người tình lý tưởng. Năm 24 tuổi, năm này tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có thể bản mệnh đã lập gia đình. 25 tuổi, bản mệnh đã trải qua một năm đầy đủ hạnh phúc. Cuộc đời bản mệnh cũng đã khởi sắc từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bản mệnh, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bản mệnh đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có năm tốt cũng sẽ có năm không tốt và đây là những năm không tốt trong cuộc đời tuổi Bính Dần 1986, bản mệnh đã gặp phải kẻ gian dối lừa gạt làm hao tổn tiền tài, ngoài ra làm việc gì cũng không như ý. Tuy nhiên về bổn mạng cũng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là khoảng thời gian yên tĩnh của tuổi Bính Dần 1986, tài lộc ổn định, tuy nhiên sẽ có một vài rắc rối về vấn đề tình cảm, nên đề phòng bởi bản mệnh có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.

Từ 41 đến 43 tuổi: 41 tuổi, năm này hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì có nhiều khởi sắc hơn. 42 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm này có kỵ vào tháng 3 và 6 nên cẩn thận, ngoài ra những tháng khác không có thay đổi lớn.

Từ 44 đến 45 tuổi: 44 tuổi, năm này tài lộc dồi dào, toàn năm gặp nhiều may mắn cả về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm này vận may về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có thể gặp trắc trở, bản mệnh nên cẩn thận trong giao dịch tài chính.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sẽ tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm này tình cảm và tài lộc đều ổn định, không có nhiều biến động. 49 và 50, hai năm này tuổi Bính Dần 1986 sẽ vượng phát về cả tài lộc và tình duyên, nhất là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này công việc duy trì ổn định. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, bản mệnh gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào. 53 tuổi, gia đạo vui vẻ, hạnh phúc tràn ngập, năm này có kỵ tháng 4. 54 tuổi, cẩn thận đau bệnh, bản mệnh nên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe. 55 tuổi, bản mệnh sẽ trải qua một năm êm đềm, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có thể gặp chuyện không may, nên cẩn thận trong đi lại. Trong 5 năm này khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 5
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục