Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tác giả: phongthuytoday - 30 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng mang mạng Giáng Hạ Thủy mà đặc trưng của mạng này là con sông đầy tâm tư, khó đoán, lúc dữ dội, lúc dịu êm. Vì vậy, bản mệnh thường là người sống nội tâm, kín đáo ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, chất chứa nhiều bí mật. Tuy nhiên, nếu đã trở nên thân thiết, bản mệnh sẽ sẵn sàng mở lòng.

Nam Bính Tý 1996 cũng thuộc tuýp người sẵn sàng đương đầu thử thách và đặc biệt chú trọng đến sự nghiệp, địa vị. Hơn nữa, đây thường là những người có đầu óc lãnh đạo, có năng lực quản lý công việc.

Với tính cách nội tâm nhưng dũng cảm như vậy, tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Người tuổi Bính Tý 1996 nam mạng thuộc trực Thành mang mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương). Khắc Thiên Thượng Hỏa, con nhà Hắc Đế (cô quạnh), xương con Chuột và cầm tướng tinh con Rắn.

Bản mệnh được Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng. Bản mệnh là người thông minh, nhiều năng lực, nhẫn nại, cần cù, ham học hỏi. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở nên người có tiếng, có danh. Nếu phải vào đời sớm, cũng có chí tiến thân, có thể vừa làm vừa học, cũng tạo được chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Nếu thuận sinh vào Thu và Đông, cuộc sống đầy đủ từ nhỏ đến lớn, gia đình sự nghiệp đều tốt, hưởng nhiều hạnh phúc.

Nghịch sinh, tuổi thơ đã phải khổ cực, vào đời với hai bàn tay trắng, nhưng với sức phấn đấu mạnh mẽ thì vào trung vận cũng tạo được sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng gặp nhiều phước lành, con cái đều giỏi giang, chăm chỉ.

Chi tiết về tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng thuộc mạng Thủy. Số mệnh được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không chấp nhận cuộc sống quá bình lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời sẽ có vài vấp ngã.

Về mặt xã hội giữ được công danh và địa vị, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông. Sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời sẽ có thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống. Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức vào trung vận bởi có nhiều việc làm tạo nhân quả.

Tình duyên

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý 1996 nam mạng về vấn đề tình duyên cũng có nhiều biến động, có nhiều thay đổi sầu thương và ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào tuổi 30 sẽ gặp được người tốt lý tưởng. Tình duyên sẽ có vài trắc trở, gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến dẫn đến tranh cãi với người yêu. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tiền vận thường có sự thay đổi công danh. Nhưng trung vận thì tạo được nhiều tên tuổi. Công danh là con đường thuận lợi nhất trong sự nghiệp của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng. bạn bè sẽ là nguồn hỗ trợ rất tốt cho sự thành công của bản mệnh.

Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuổi Bính Tý trong tương lai sẽ có một sự nghiệp vĩ đại, đi song với công danh, nhờ vào sự sáng suốt và lòng nhẫn nại mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dã, tuy cũng có một thời gian bấp bênh nhưng cuộc sống ít khi nặng tâm suy nghĩ.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh có phần chắc chắn và đồng đều, tài lộc dồi dào, hạnh phúc ấm êm và cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

Công danh tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Công danh tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Công danh tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Những tuổi hạp làm ăn

Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng cần lựa tuổi để hợp tác kinh doanh hay cùng quản lý công việc.

Trong sự lựa chọn tuổi tác cũng phải tùy theo hoàn cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức. Vì vậy bản mệnh cần lựa cho đúng những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu mà hợp tác thì cơ hội thành công rất lớn, mọi việc đều thuận lợi. Những tuổi này có thể giúp bản mệnh làm ăn được phát đạt thêm nhiều kết quả và tài lộc dồi dào, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ chồng

Thường thường mọi người đi xem “số” đến những nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bản mệnh biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của nam mạng mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau.

Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem một người thì nếu gặp tuổi vợ không hợp bản mệnh thì cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở không biết trước được. Vậy tuổi Bính Tý 1996 nam mạng muốn chọn người vợ trăm năm để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, quyền quý, tài lộc dồi dào, thì nên chọn những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng kết hôn với những tuổi sau đây sẽ giúp bản mệnh thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận.

  • Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.
  • Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.
  • Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Những năm này tuổi Bính Tý 1996 nam mạng có nhiều đại kỵ, không nên lựa chọn kết hôn vì sự lựa chọn hôn nhân này sẽ đem lại nhiều lo âu, khó trọn vẹn, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bản mệnh kết hôn vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, vợ chồng sẽ phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Những tuổi đại kỵ

Sự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. Những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Những tuổi trên đây không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có nhiều đau buồn hơn, nên tránh được là một điều tốt. Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng thuộc mạng Thủy, tính tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay dễ thất bại công việc khi bản mệnh vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bản mệnh nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng thuộc mạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn.

Những diễn biến từng năm của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bản mệnh gặp sao hạn, có thể gặp nhiều thiệt hại, có thể bị đau bệnh, hao tài tốn của hay gặp tai nạn bất ngờ nhưng song song tuổi Bính Tý 1996 nam mạng có nhiều thành công về tài lộc. Tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn nhưng tiền bạc có thể tiêu hao, ít khi gặp cảnh túng quẫn.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất vượng phát, việc gì cũng thuận lợi. Số phú quý nhưng có thể gặp tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời do đó nên cẩn thận trong việc đi lại. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm này được xem là hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng vẫn hưởng một cuộc sống tốt đẹp cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro, bản mệnh nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác đều yên ổn, không có thay đổi gì lớn.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo đều êm ấm, công việc kinh doanh phát triển. Mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm này của cuộc đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng lại có thể gặp nhiều rắc rối. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, có thể gặp tai nạn đó cần thận trọng khi tham gia giao thông, đi đứng nhìn trước ngó sau để tránh gặp chuyện không hay xảy ra. Nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng để vượt qua những khó khăn.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 4
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục