Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tác giả: phongthuytoday - 29 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng tính cách thông minh, lanh lợi. Họ là những người có tài hoạt ngôn và dễ thuyết phục người khác. Họ giỏi giao tiếp cho nên trong cuộc sống họ kết giao được với nhiều người. Những mối quan hệ tốt đã giúp họ có được công việc cũng như trong cuộc sống.

Nữ Bính Tý là những người có tính cách sôi nổi, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác cho nên họ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Sự nghiệp của những cô gái Bính Tý ban đầu có thể gặp nhiều gian nan thử thách, nhưng nhìn chung cả cuộc đời của họ, sẽ có giai đoạn sự nghiệp thăng hoa, phát triển rực rỡ.

Với tính cách lanh lợi, xông xáo như vậy, tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng sẽ như thế nào ? Cùng Phước Khang tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Người tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng mang mạng Giáng Hạ Thủy (nước mù sương), xương con Chuột và cầm tướng tinh con Rắn.

Bản mệnh được Bà Chúa Ngọc độ mạng. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ. Vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều thử thách càng dễ thành công to, có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Nữ mạng có tố chất, lại có nhiều tham vọng nên có thể tiến xa ở các lãnh vực thương mại, ngoại giao, văn nghệ… hơn các ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật. Tính tình ngay thẳng, trung thực, lại có nhiều tự tin có thể làm việc lớn, nhưng cũng có thể chịu thất bại ê chề nếu chủ quan.

Tuy vậy, ở hoàn cảnh nào tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng cũng cố gắng vươn lên, phấn đấu không ngừng. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình có thế có lúc không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu sống tu tâm dưỡng tính có thể trở thành người có tiếng, có danh, có sự nghiệp lớn, làm ăn ớ xứ xa lại dễ thành công hơn. Nếu sinh thuận Thu Ðông càng sớm có sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

Chi tiết về tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong cuộc sống gặp nhiều phước lành, là người lanh lợi nên mọi việc đều thuận lợi nhưng năm 31 tuổi không được đẹp lắm, có thể gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể do đó nên cẩn thận trong đi lại. Cuộc đời gặp nhiều may nhiều hơn rủi, có thể gây dựng được công danh sau một thời gian, đời sống có phần sung túc, gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tóm lại: Cuộc đời sung sướng, an nhàn. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của mọi người xung quanh. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, bản mệnh gặp được nhiều điều tốt trong tình duyên. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo sẽ gặp một vài rắc rối nhưng có thể giải quyết được tất cả một cách yên bình. Cuộc sống về phần gia đạo không đến nỗi phải đau buồn, tuy nhiên được từ 36 tuổi thì cuộc sống êm ái, hạnh phúc và yêu thương nhau hơn.

Công danh ổn định, không quá vượt trội nhưng sự nghiệp có thể có sự giúp đỡ của một người khác để đạt được nhiều thành tựu. Tài lộc tương đối ổn định, không quá dồi dào nhưng cũng không thiếu hụt. Có thể sẽ hao tài do đó tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng nên cẩn thận trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc, xem xét kỹ lưỡng trước khi có y định đầu tư mạo hiểm. Tiền vận khó giữ tiền, đến trung vận khoảng 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc

Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc công việc kinh doanh hoặc bất cứ việc gì liên quan đến tài chính thì bản mệnh nên lựa được những tuổi hạp với tuổi mình thì tốt. Những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời. Những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời mà hiếm khi gặp thất bại.

Xem ngày tốt ký hợp đồng
Xem ngày tốt ký hợp đồng
Những tuổi hạp làm ăn của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc hôn nhơn nếu gặp những tuổi nầy, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc.

Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này kết hợp với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, cuộc sống hôn nhân sẽ ổn định, không có thành công gì nổi bật. Nghĩa là chỉ đủ sống nhưng vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Có những năm rất xung khắc với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, nếu tính việc hôn nhân sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bản mệnh vào tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Sau đây là các tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ khó suôn sẻ thành công, sẽ gặp trở ngại và có thể thất bại, đó là các tuổi rất xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác có liên quan đến cuộc đời bản mệnh, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ kết hôn rình rang, long trọng mà chỉ nên tổ chức kín đáo, thân mật với người thân. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bản mệnh vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên chú ý vấn đề sức khỏe và thận trọng trong đi lại.

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Những diễn biến từng năm của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tuổi Bính Tý 1996 có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. 22 tuổi, năm nay có một vài rắc xảy ra nhưng có thể dễ dàng giải quyết và có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 có thể tiêu hao tiền của hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. 24 tuổi cuộc sống yên vui, công việc có nhiều khởi sắc và có cơ hội tiến xa. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, không có nhiều biến động.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có vận may về tài lộc. Năm 27 tuổi mọi việc ổn định, không có gì thay đổi. Năm 28 tuổi, có cơ hội phát triển mạnh trong sự nghiệp và có tin vui về gia đình. Năm này nếu lập gia đình mà có thể sinh quý tử thì sẽ phát tài lớn. Năm 29 và 30 tuổi, sự nghiệp và tiền tài ngày càng phát triển, mọi việc đều thuận lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không phải là năm tốt, có thể hao tài và gặp vấn đề vèe sức khỏe. Năm 32 tuổi là năm tốt của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, có thể đi xa để làm ăn lớn hoặc có thể đầu tư sinh lời. Năm 33 và 34, có thể gặp tai tiếng nên cẩn thận trong các mối quan hệ và có thể gặp tổn thất về tài lộc do đó hạn chế giao dịch tài chính. Năm 35 tuổi tiếp tục phát triển và thu về nhiều tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, do đó không nên mạo hiểm đầu tư hay hợp tác, nên giữ mọi việc ở mức cân bằng và ổn định. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, tài lộc có thể tiêu hao nhiều, nên tiết kiệm và suy xét kỹ trước khi tiêu tiền.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian 5 năm này tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có phần phát triển về tài lộc và tình cảm. Nhưng gặp vấn đề về sức khỏe. Thu được nhiều nhưng có thể hao nhiều do đó nên chú ý kiểm soát chi tiêu trong những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì thay đổi lớn, có thể gặp mâu thuẫn với gia đình vì vậy nên nhường nhìn nhau để giữ gìn hạnh phúc và vui vẻ trong gia đình.

Và để tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy, truy cập fanpage FacebookPHONG THỦY PHƯỚC KHANGvà kênh YoutubePhong thủy Phước Khang.

Lượt xem: 8
Loading...

được xem nhiều nhất

cùng chuyên mục

kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

Loading...

nhận tin mới

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất, bài đăng trên blog. Hãy luôn cập nhật!

chuyên mục